Bush phu quyet du luat rut quan cua Quoc hoi Bush phủ quyết dự luật rút quân của Quốc hội

Hôm qua 1/5, Tổng thống Mỹ George W.Bush đã phủ quyết dự luật rút quân khỏi Iraq mà Quốc hội Mỹ đưa ra hồi tuần trước, đồng thời khẳng định..

Dau la nguyen nhan khien ong Blair tuyen bo rut quan khoi Iraq Đâu là nguyên nhân khiến ông Blair tuyên bố rút quân khỏi Iraq?

Ngày 21/2, Thủ tướng Anh Tony Blair thông báo sẽ giảm gần 1/4 số quân đang đồn trú tại Iraq. Việc đồng minh chính của Mỹ thông báo rút quân..

Bush tu choi rut quan khoi Iraq Bush từ chối rút quân khỏi Iraq

Tổng thống Mỹ George Bush hôm qua 14/6 một lần nữa từ chối yêu cầu rút quân Mỹ khỏi Iraq ngay lập tức và cũng từ chối đưa ra thời gian biểu..

Syria ba t da u ru t quan khoi Lebanon Syria bắt đầu rút quân khỏi Lebanon

Lebanon tuyên bố Syria sẽ bắt đầu rút quân ra khỏi nước này trở về khu vực biên giới giữa hai nước vào hôm nay, 2 ngày sau khi Tổng thống..

Tay Ban Nha cam ket rut quan khoi Iraq trong thoi gian som nhat Tây Ban Nha cam kết rút quân khỏi Iraq trong thời gian sớm nhất

Hãng tin Ai Cập MENA hôm qua đưa tin: Ngoại trưởng Tây Ban Nha Miguel Moratinos đã nói với ngoại trưởng Ai Cập Ahmad Maher rằng Tây Ban Nha..

Chinh truong My nong len boi van de Iraq Chính trường Mỹ nóng lên bởi vấn đề Iraq

Một lần nữa chính trường Mỹ lại nóng lên khi các nghị sỹ Mỹ đang chuẩn bị thảo luận về đề xuất rút quân và hạn chế ngân sách cho cuộc chiến..

Anh thong bao lich rut quan khoi Iraq Anh thông báo lịch rút quân khỏi Iraq

Cuối cùng, nước Anh - đồng minh thân cận nhất của Mỹ - cũng đã công bố lịch rút quân. Hôm qua (21-2), Thủ tướng Tony Blair tuyên bố việc..

G8 thuc giuc rut quan hoa binh khoi Gaza G8 thúc giục rút quân hoà bình khỏi Gaza

(TP) - Ngoại trưởng các nước G8 kêu gọi Israel rút quân khỏi Gaza một cách có trật tự và cho phép người Palestine di chuyển tự do hơn tại..

My se rut quan khoi Iraq vao 132008 Mỹ sẽ rút quân khỏi Iraq vào 1/3/2008

Hôm qua 8/3, lãnh đạo phe Dân chủ thuộc Hạ viện Mỹ đã long trọng tuyên bố, ngày rút quân của lính Mỹ ra khỏi Iraq sẽ bắt đầu từ 1/3/2008 và..

My Tong thong Bush canh bao ve viec rut quan My khoi Iraq Mỹ: Tổng thống Bush cảnh báo về việc rút quân Mỹ khỏi Iraq

Hôm qua 22.8, Tổng thống Mỹ George W.Bush đã lên tiếng cảnh báo tại buổi nói chuyện hàng năm với các cựu chiến binh ở thành phố Kansas,..

Neu bay gio My rut quan khoi Iraq thi sao Nếu bây giờ Mỹ rút quân khỏi Iraq thì sao?

Nếu người Mỹ sau khi lật đổ chế độ Saddam, mà rút quân ra ngay, thì sao nhỉ? Không thể được. Nước Iraq sẽ rơi vào cảnh hỗn loạn, vô chính..

Tay Ban Nha rut quan mot buoc tien dai cua khung bo Tây Ban Nha rút quân - một bước tiến dài của khủng bố

Việc Tây Ban Nha vội vã rút quân khỏi Iraq có thể xem như một hành động thuần phục trước Al-Qaeda nói riêng và những kẻ khủng bố nói chung...

Dau la su that cua van de Philippines rut quan Đâu là sự thật của vấn đề Philippines rút quân?

Tôi không nghĩ rằng Tổng thống Philippines rút quân vì mạng sống của một người dân. Hơn thế nữa, người này đang làm cho 1 công ty nước..

Ha vien My thuc giuc chinh phu Bush rut quan khoi Iraq Hạ viện Mỹ thúc giục chính phủ Bush rút quân khỏi Iraq

Hôm qua, Hạ viện Mỹ đã thông qua dự luật yêu cầu Tổng thống Bush và chính phủ của ông phải nhanh chóng lên kế hoạch rút quân đội khỏi Iraq.

Bush My se khong rut quan khoi Iraq som Bush: Mỹ sẽ không rút quân khỏi Iraq sớm

Tổng thống Mỹ hôm 30/11 đọc một bài diễn văn về cuộc chiến tại Iraq, tuyên bố Mỹ sẽ không rút quân khỏi Iraq nếu chưa dành được thắng lợi..

TT Bush bac viec rut quan doi khoi Iraq TT Bush bác việc rút quân đội khỏi Iraq

Nhà Trắng nói rằng TT Bush phủ quyết một dự luật liên kết chi phí chiến tranh với thời biểu rút quân ra khỏi Iraq.

Taliban dong y tra tu do cho 19 con tin Han Quoc Taliban đồng ý trả tự do cho 19 con tin Hàn Quốc

Ngày 28/8, Taliban đã đồng ý trả tự do cho 19 con tin Hàn Quốc sau khi chính quyền Seoul đồng ý chấm dứt các hoạt động truyền giáo và cam..

Thuong vien My mot nam nua phai rut quan khoi Iraq Thượng viện Mỹ: một năm nữa phải rút quân khỏi Iraq!

Cuộc đối đầu giữa Tổng thống Mỹ George Bush và quốc hội do Đảng Dân chủ nắm đa số ghế đang trở nên căng thẳng hơn bao giờ hết.

Tong thong My tu choi rut quan khoi Iraq Tổng thống Mỹ từ chối rút quân khỏi Iraq

Phát biểu cuối tuần qua trên sóng Đài Phát thanh quốc gia Mỹ, Tổng thống G.Bush cho biết ông không đồng ý với việc rút quân khỏi Iraq trong..

Ong Putin yeu cau day manh rut quan khoi Gruzia Ông Putin yêu cầu đẩy mạnh rút quân khỏi Gruzia

Tin từ thư ký báo chí của Tổng thống Nga Vladimir Putin, hôm qua ông Putin đã yêu cầu Bộ Quốc phòng đẩy mạnh việc rút quân Nga ra khỏi các..