» Tìm kiếm:

rút khỏi

Nga Quoc hoi thao luan viec rut khoi CFE Nga: Quốc hội thảo luận việc rút khỏi CFE

Hôm nay, theo Kommersant, Đuma Nga đã nhóm họp để thảo luận về việc Nga rút khỏi Hiệp ước các lực lượng vũ trang thông thường (CFE) vào..

Vi sao Vincom rut khoi du an cho Hom Duc Vien Vì sao Vincom rút khỏi dự án chợ Hôm - Đức Viên?

Ngày 9/7, Công ty cổ phần Vincom, một trong hai nhà thầu dự án xây dựng chợ Hôm - Đức Viên Hà Nội, đã có cuộc gặp gỡ báo giới và chính thức..

HLV Le Duc Tri Toi co y dinh rut khoi doi Binh Duong tu lau HLV Lê Đức Trí: "Tôi có ý định rút khỏi đội Bình Dương từ lâu"

Ngay sau khi Bình Dương (BD) thay "tướng" Nam Dae Shik bằng HLV Mai Ngọc Khoa, đến lượt HLV phó Lê Đức Trí cũng rút khỏi đội BD. Điều này..

Muc dich cua Binh Nhuong khi rut khoi hiep uoc hat nhan Mục đích của Bình Nhưỡng khi rút khỏi hiệp ước hạt nhân

Người ta vẫn chưa rõ liệu CHDCND Triều Tiên quyết định rút khỏi Hiệp ước không phổ biến vũ khí hạt nhân vì cho rằng lợi ích của mình chỉ..

Putin NATO dang duong oai dieu vo o bien gioi Nga Putin: NATO đang "dương oai diễu võ" ở biên giới Nga

Tổng thống Vladimir Putin hôm qua 20/11 đã cáo buộc NATO đang "dương oai diễu võ" gần biên giới Nga đồng thời cam kết rằng Moscow sẽ rút..

Israel thong qua ke hoach rut khoi Gaza Israel thông qua kế hoạch rút khỏi Gaza

Với 14 phiếu thuận và 7 phiếu chống, Nội các Israel đã thông qua trên nguyên tắc kế hoạch của Thủ tướng Ariel Sharon rút khỏi Dải Gaza.

Iran khong rut khoi Hiep uoc Cam pho bien vu khi hat nhan Iran không rút khỏi Hiệp ước Cấm phổ biến vũ khí hạt nhân

Một quan chức Iran hôm qua tuyên bố nước này không có ý định rút khỏi Hiệp ước cấm phổ biến vũ khí hạt nhân (NPT) và muốn hợp tác với Cơ..

Tuong Cao Ngoc Oanh xin rut khoi danh sach du Dai hoi Dang X Tướng Cao Ngọc Oánh xin rút khỏi danh sách dự Đại hội Đảng X

“Vì sự nghiệp chung và sự thành công của Đại hội, tôi tự nguyện rút khỏi danh sách dự Đại hội Đảng X”, thiếu tướng Cao Ngọc Oánh cho..

Quan doi Israel rut khoi Beit Hanoun Quân đội Israel rút khỏi Beit Hanoun

Đêm qua, các binh sĩ Do Thái đã rút khỏi thành phố ở phía bắc Dải Gaza và giao quyền kiểm soát an ninh tại đây cho chính quyền Palestine...

Mat tran Hoa hop Iraq rut khoi chinh phu thong nhat Mặt trận Hoà hợp Iraq rút khỏi chính phủ thống nhất

Hôm qua 1/8, khối chính trị lớn nhất của người Hồi giáo Sunni tại Iraq tuyên bố đã rút khỏi chính phủ của Thủ tướng Nuri al-Maliki, do ông..

Iran doa rut khoi Hiep uoc Cam pho bien vu khi hat nhan Iran dọa rút khỏi Hiệp ước Cấm phổ biến vũ khí hạt nhân

Tổng thống Mahmoud Ahmadinejad hôm qua tuyên bố việc phương Tây dọa cấm vận Iran "chẳng có nghĩa lý gì cả". Trong khi đó, quốc hội nước này..

To chuc tai tro nhan dao lon rut khoi Myanmar Tổ chức tài trợ nhân đạo lớn rút khỏi Myanmar

Chính quyền Liên Bang Myanmar, yêu cầu tổ chức nhân đạo mang tên tiếng Anh là Global Fund to Fight Aids, Tuberculosis and Malaria đừng rút..

Nga se khong rut khoi hiep uoc CFE "Nga sẽ không rút khỏi hiệp ước CFE"

Các hãng thông tấn trích dẫn lời Ngoại trưởng Nga Sergei Lavrov hôm nay (6/6) khẳng định nước này sẽ không rút khỏi một thỏa thuận kiểm..

Binh Nhuong rut khoi Hiep uoc khong pho bien vu khi hat nhan Bình Nhưỡng rút khỏi Hiệp ước không phổ biến vũ khí hạt nhân

Hãng thông tấn nhà nước của CHDCND Triều Tiên hôm nay thông báo nước này rút khỏi NPT, nhưng không có kế hoạch phát triển vũ khí nguyên tử...

Ong Le The Tho nop don xin rut khoi LDBDVN Ông Lê Thế Thọ nộp đơn xin rút khỏi LĐBĐVN

>>Từ lời khai mới nhất trong trại giam: Văn Quyến vẫn bị tiền bạc ám ảnh>>Cần xem xét trách nhiệm đối với ông Lê Thụy Hải >>Kiatisak:..

Israel don phuong rut khoi Bo Tay Israel đơn phương rút khỏi Bờ Tây?

Một kế hoạch đơn phương rút khỏi các vùng lãnh thổ ở Bờ Tây có thể sẽ được Israel đưa ra. Mặc dù đây mới chỉ là tin chưa chính thức, nhưng..

Cac nuoc len an Binh Nhuong rut khoi hiep uoc hat nhan Các nước lên án Bình Nhưỡng rút khỏi hiệp ước hạt nhân

Ngoại trưởng Mỹ Colin Powell hôm qua tuyên bố: “Với việc rút khỏi hiệp ước được coi là hòn đá tảng trong nỗ lực chống phổ biến vũ khí hạt..

Iran khong rut khoi Hiep uoc Cam pho bien vu khi hat nhan Iran không rút khỏi Hiệp ước Cấm phổ biến vũ khí hạt nhân

Một quan chức Iran hôm qua tuyên bố nước này không có ý định rút khỏi Hiệp ước cấm phổ biến vũ khí hạt nhân (NPT) và muốn hợp tác với Cơ..

Cong ty Trung Quoc rut khoi san New York Công ty Trung Quốc rút khỏi sàn New York

Brilliance China Automotive Holdings Ltd, công ty Trung Quốc đầu tiên niêm yết ở nước ngoài, đã quyết định rút khỏi sàn giao dịch chứng..

Iran lai doa rut khoi Hiep uoc Cam pho bien vu khi hat nhan Iran lại dọa rút khỏi Hiệp ước Cấm phổ biến vũ khí hạt nhân

Tổng thống Mahmoud Ahmadinejad hôm qua tuyên bố việc phương Tây dọa cấm vận Iran "chẳng có nghĩa lý gì cả". Trong khi đó, quốc hội nước này..