Microsoft Windows Vista Ultimate danh cho may tinh co cau hinh thap Microsoft Windows Vista Ultimate dành cho máy tính có cấu hình thấp

Để có thể cài đặt và chạy được Microsoft Windows Vista, máy tính của bạn phải có cấu hình mạnh. Tuy nhiên, nếu máy tính của bạn có cấu hình..

Danh sach rut gon de cu cau thu xuat sac nhat the gioi Danh sách rút gọn đề cử cầu thủ xuất sắc nhất thế giới

Danh sách rút gọn cho danh hiệu cầu thủ xuất sắc nhất thế giới do FIFA trao tặng đã được công bố. Đó là hậu vệ Fabio Cannavaro, tiền vệ..

Sua doi Hien phap Can co thu tuc xet xu rut gon Sửa đổi Hiến pháp: Cần có thủ tục xét xử rút gọn

Theo Dự thảo sửa đổi Hiến pháp 1992, chương TAND và VKSND sẽ được bổ sung thêm quy định xét xử theo thủ tục rút gọn và bỏ chức năng kiểm..

Ai cho phep rut gon tho Nguyen Binh Ai cho phép rút gọn thơ Nguyễn Bính?

Thơ Nguyễn Bính hiện nay có khá nhiều dị bản. Đó là tình trạng không mấy thuận lợi cho độc giả khi thưởng thức cũng như cho các nhà sưu tầm..

Microsoft thu nghiem Windows Server rut gon Microsoft thử nghiệm Windows Server “rút gọn”

Song song với việc thử nghiệm phiên bản kế tiếp hệ điều hành Windows dành cho máy chủ, Microsoft lại vừa mới tung ra thử nghiệm một phiên..

Chien tranh va hoa binh rut gon “Chiến tranh và hòa bình” rút gọn

Ở Mỹ, các dịch giả vừa cho ra mắt tiểu thuyết lịch sử nổi tiếng “Chiến tranh và hoà bình” rút gọn dùng cho người đọc ở Mỹ.

Danh sach rut gon Qua bong vang World Cup 2006 Danh sách rút gọn Quả bóng vàng World Cup 2006

Hôm nay FIFA đã công bố danh sách rút gọn gồm 10 cầu thủ cho danh hiệu Quả bóng vàng World Cup 2006.

Danh sach rut gon Cau thu xuat sac nhat chau A Danh sách rút gọn Cầu thủ xuất sắc nhất châu Á

Danh sách rút gọn gồm 10 cầu thủ cho danh hiệu Cầu thủ xuất sắc châu Á đã được công bố. Trong số này nổi bật ba cầu thủ đang thi đấu ở nước..

Khai mac lop tap huan Quy tac bien muc Anh My rut gon Khai mạc lớp tập huấn "Quy tắc biên mục Anh - Mỹ rút gọn"

Sáng ngày 9/8, tại Văn phòng 2 - Bộ Văn hóa Thông tin (TP.HCM), Thư viện Quốc gia Việt Nam phối hợp cùng Hội Hỗ trợ thư viện và giáo dục..

Co the giai quyet ly hon theo thu tuc rut gon Có thể giải quyết ly hôn theo thủ tục "rút gọn"?

* Vợ chồng tôi dự định sẽ ra tòa để xin ly hôn. Chúng tôi đều là trí thức, là doanh nhân nên chỉ muốn việc ly hôn sẽ kết thúc êm đẹp, thủ..

Bach khoa toan thu Britannica kho tang kien thuc khong the thieu “Bách khoa toàn thư Britannica” - kho tàng kiến thức không thể thiếu

Ngày 27/8 vừa qua, Nhà xuất bản Giáo dục đã chính thức ký hợp đồng mua bản quyền bản dịch tiếng Việt hai cuốn sách quý: “Bách khoa toàn..

Can bo ban Dang bi rut gon se ve dau Cán bộ ban Đảng bị rút gọn sẽ về đâu?

“Hội nghị TƯ 4 nhất trí rút bớt 6 ban của Đảng. Những ban rút bớt này có phần sẽ chuyển sang Chính phủ, có phần chuyển sang Quốc hội và..

AOL Time Warner rut gon ten AOL Time Warner rút gọn tên

Tập đoàn truyền thông lớn nhất thế giới này vừa tuyên bố bỏ ba ký tự đầu tiên trong tên gọi và trong vài tuần tới, sẽ chỉ hoạt động bằng..

Giai ma tin nhan cua chang Giải mã tin nhắn của chàng

Các tin nhắn bản chất chỉ là hình thức trao đổi thông tin nhưng nếu có con mắt xanh bạn sẽ giải mã được những tình cảm chàng sâu sắc hay..

Rut gon vong 2 Rút gọn vòng 2

Vòng hai “không phẳng” không những là nỗi lòng của những phụ nữ sau khi sinh mà còn của các cô gái hiện đại khi phải ngồi văn phòng quá..

Biet chet lien Biết chết liền!

Cả ba câu trả lời trên có điểm giống nhau: Nếu lời nói ra trong câu trả lời là “hiểu” thì ý của lời đó là ngược lại: “không hiểu”...

Eto o vang mat Eto’o vắng mặt

Tiền đạo người Cameroon, Samuel Eto’o đã bị loại ra khỏi danh sách rút gọn Cầu thủ xuất sắc nhất châu Phi năm 2007...

Danh sach rut gon Cau thu xuat sac nhat chau A Danh sách rút gọn Cầu thủ xuất sắc nhất châu Á

TS – Ba người cuối cùng còn lại trong danh sách Cầu thủ xuất sắc nhất châu Á năm 2005 là: Sami Al Jaber, Hamad Al Montashari (Ả rập..

Danh sach rut gon Qua bong vang chau Phi Danh sách rút gọn Quả bóng vàng châu Phi

Đây là năm thứ hai liên tiếp 3 cái tên quên thuộc Michael Essien (Ghana - Chelsea), Didier Drogba (Bờ Biển Ngà - Chelsea) và Samuel Eto"o..

Ho so du dang ky ho khau chi mat 5 ngay Hồ sơ đủ, đăng ký hộ khẩu chỉ mất 5 ngày

Cơ quan giải quyết đăng ký hộ khẩu là Công an quận, huyện với thời gian tổng cộng tối đa 8 ngày, nếu cộng cả thời hạn xác minh là không quá..