Giai doan cuoi cua cuoc chien tranh Giai đoạn cuối của cuộc chiến tranh

Trích Hồi ký của Đại tướng Lê Đức Anh, Nguyên Phó tư lệnh Bộ Chỉ huy Chiến dịch Hồ Chí Minh Xuân 1975, Nguyên Chủ tịch nước CHXHCN Việt Nam.

Gui va rut tiet kiem co the mat phi Gửi và rút tiết kiệm có thể mất phí

Theo Quyết định 47 do Thống đốc Ngân hàng Nhà nước ký ban hành hôm 25/9, các tổ chức tín dụng được phép ấn định mức phí đối với việc nhận..

Ong hoi dong Khoa rut don ung cu Buon Tiec "Ông hội đồng" Khoa rút đơn ứng cử: Buồn - Tiếc

Sau khi TS đưa tin "ông hội đồng" Khoa rút đơn tự ứng cử và đăng những tâm sự của ông, rất nhiều thư bạn đọc đã đổ về. Ngỡ ngàng, thất..

60 luat su rut ten Khong anh huong gi 60 luật sư rút tên: Không ảnh hưởng gì!

Ngày 1-10-2004 là thời điểm mà theo pháp lệnh luật sư 2001, tất cả cán bộ, công chức đang làm luật sư sẽ phải chấm dứt hành nghề, rút tên..

Rut ho so tu ung cu vi khong the dong hai vai Rút hồ sơ tự ứng cử vì không thể "đóng hai vai"

Ở góc nhìn sâu với tâm niệm đại biểu Quốc hội không thể kiêm nhiệm, phân tâm, sau hơn một ngày tĩnh tâm kể từ lúc xin rút hồ sơ tự ứng cử,..

Vi sao nhieu nguoi tu ung cu roi lai tu rut ten Vì sao nhiều người tự ứng cử, rồi lại tự... rút tên?

Tại TP.HCM, hơn 100 người nộp đơn tự ứng cử (TƯC) đại biểu Quốc hội (ĐBQH) khóa XII, bỗng nhiều người trong số họ đã xin rút tên, không ứng..

7 nguoi o Ha Noi rut don ung cu dai bieu Quoc hoi 7 người ở Hà Nội rút đơn ứng cử đại biểu Quốc hội

Chiều 28/3, Phó chủ tịch Ủy ban Mặt trận tổ quốc Hà Nội Phạm Ngọc Thảo cho biết, đã có 7 người xin rút đơn ứng cử vào Quốc hội, trong đó 5..

Rut von chung khoan o at kho xay ra “Rút vốn chứng khoán ồ ạt khó xảy ra!”

Hiện vẫn tồn tại ý kiến cho rằng có thể xảy ra hiện tượng đầu cơ và rút vốn ồ ạt, làm tổn thương thị trường chứng khoán VN. Báo giới đã có..

My rut 5000 quan khoi Iraq Mỹ rút 5000 quân khỏi Iraq

Trong cuộc họp báo tại Iraq, người phát ngôn quân đội Mỹ, tướng Gregory Smith cho biết: 5000 binh sỹ tại Iraq sẽ rút về nước bắt đầu từ..

Khong le doi den khi dan khong tin nhiem moi rut "Không lẽ đợi đến khi dân không tín nhiệm mới rút?"

Đó là khẳng định của Bộ trưởng Tài nguyên Môi trường Mai Ái Trực. Chiều 23/4, ông Trực gây ngạc nhiên cho rất nhiều đại biểu dự Đại hội X..

Khong le doi den khi dan khong con tin nhiem moi rut “Không lẽ đợi đến khi dân không còn tín nhiệm mới rút?”

Chiều 23/4, tin bất ngờ gây ngạc nhiên rất nhiều đại biểu dự Đại hội X: Bộ trưởng Bộ Tài nguyên - Môi trường (TN-MT) Mai Ái Trực đã rút tên..

Trong tai rut sung thay vi rut the Trọng tài rút... súng thay vì rút thẻ

Một trọng tài bóng đá Malaysia đã nổi điên rút súng bắn chỉ thiên để cảnh cáo các cầu thủ sau khi những người này định hành hung ông vì đã..

Khong le doi den khi dan khong con tin nhiem moi rut “Không lẽ đợi đến khi dân không còn tín nhiệm mới rút?”

Chiều 23-4, tin bất ngờ gây ngạc nhiên rất nhiều đại biểu dự Đại hội X: Bộ trưởng Bộ Tài nguyên - môi trường (TN-MT) Mai Ái Trực đã rút tên..

Khong le doi den khi dan khong con tin nhiem moi rut “Không lẽ đợi đến khi dân không còn tín nhiệm mới rút?”

Chiều 23/4, tin bất ngờ gây ngạc nhiên rất nhiều đại biểu dự Đại hội X: Bộ trưởng Bộ Tài nguyên - môi trường Mai Ái Trực rút tên khỏi danh..

Ong hoi dong Khoa rut don ung cu Ông “hội đồng” Khoa rút đơn ứng cử

Sáng qua 26-3, ông Đặng Văn Khoa (“hội đồng” Khoa) đã bất ngờ nộp đơn xin rút tên khỏi danh sách tự ứng cử đại biểu Quốc hội (ĐBQH)..

Xu ly the nao doi voi viec rut qua so tien co trong tai khoan Xử lý thế nào đối với việc rút quá số tiền có trong tài khoản?

Thời gian gần đây, rất nhiều khách hàng thắc mắc về cách sử dụng thẻ ATM. Dù là loại thẻ không cho phép rút quá số dư trong tài khoản nhưng..

Dang sau loi yeu cau My rut can cu khoi Uzbekistan Đằng sau lời yêu cầu Mỹ rút căn cứ khỏi Uzbekistan

Quyết định yêu cầu Mỹ rút căn cứ khỏi Uzbekistan chứng tỏ một điều: cuộc chơi nhằm giành giật quyền kiểm soát Trung Á vẫn tiếp diễn.

May khong cho rut o dia USB Máy không cho rút ổ đĩa USB

Khi thực hiện thao tác an toàn để rút ổ đĩa USB mà máy báo không cho rút (dù đã tắt các chương trình liên quan) thì có tới 99% nguyên do là..

Su dung the ATM Xu ly the nao doi voi viec rut qua so tien co trong tai khoan Sử dụng thẻ ATM: Xử lý thế nào đối với việc rút quá số tiền có trong tài khoản?

Thời gian gần đây, báo Thanh Niên nhận được rất nhiều thắc mắc của bạn đọc về cách sử dụng thẻ ATM. Dù là loại thẻ không cho phép rút quá..

Thu phi rut tiet kiem truoc han Thu phí rút tiết kiệm trước hạn

Từ tháng 10 này, các tổ chức tín dụng được phép ấn định mức phí đối với việc nhận hoặc chi trả tiền gửi tiết kiệm. Các trường hợp rút trước..