» Tìm kiếm:

rùng mình

Chia cai rung minh Chia cái rùng mình

Chuyện 5 nữ sinh lớp 7 cắt máu ăn thề, kết nhóm chơi với nhau và viết di chúc trước khi cột tay vào nhau tự tử khiến tôi rùng mình. Cái..

Nhung kieu nhan tien bao ke cho cai chet Những kiểu nhận tiền “bảo kê” cho cái chết

Vụ án buôn bán ma túy ở Thanh Nhàn bị đưa ra xét xử đã làm nhiều người có cảm giác… “tái” rùng mình. Rùng mình vì chất giết người..

Tuyen sinh dai hoc 2003 mot lan nua phai rung minh Tuyển sinh đại học 2003: một lần nữa phải rùng mình !

TT (TPHCM)-TT vừa tập hợp và tự tổ chức thống kê kết quả tuyển sinh 2003 của 141 trường đại học trong cả nước. Kết quả một lần nữa đáng..

Su that rung minh cai gi dang niu keo chung ta "Sự thật rùng mình!", cái gì đang níu kéo chúng ta?

Thấy gì qua bảng thống kê điểm thi vào 141 trường đại học năm 2003 (Một lần nữa lại phải rùng mình!, TT ngày 4-9)? Có năm ý kiến phát biểu..

Mua thu vang ruc ro Mùa thu vàng rực rỡ

Có tiếng chuông điện thoại. Bà nhấc lên. Bà đợi cái tiếng chuông ấy rất lâu, rồi ông hẹn: "Nó ngủ rồi. Tôi đang chờ xem dự báo thời tiết..

Tuyen sinh dai hoc 2003 mot lan nua phai rung minh Tuyển sinh đại học 2003: một lần nữa phải rùng mình !

TT (TPHCM) -TT vừa tập hợp và tự tổ chức thống kê kết quả tuyển sinh 2003 của 141 trường đại học trong cả nước. Kết quả một lần nữa đáng..

Rung minh chuyen hoc lai day lai Rùng mình chuyện “học lái, dạy lái"

Sáng 19-11, mở báo TT, đọc bài “Kinh hoàng “thi bao”, mua bán bằng lái giả...”, tôi thật sự rùng mình! “Có tiền kiểu gì cũng..

Cai rung minh cua vu tru Cái rùng mình của vũ trụ

TTCN - 1. Cơn động đất bất ngờ xảy đến và đột ngột qua nhanh. Chỉ độ vài giây. Hạnh vừa kịp cắt ngang câu chuyện với Đỗ, người bạn đang gọi..

Phat hien hang rung minh Phát hiện hàng “rùng mình”!

Mặc dù đã có sự báo động trên các phương tiện truyền thông về son môi có chứa chất sudan, thế nhưng đoàn thanh tra liên ngành do Sở Y tế..

Ca khuc gay soc Thuc trang rung minh Ca khúc "gây sốc": Thực trạng rùng mình

100% người được khảo sát trong đợt thăm dò của ban văn hóa - văn nghệ báo TS (+) đều cho biết họ đã từng "bị" nghe qua các loại ca khúc..

Vu linh Anh nguoc dai tu nhan Iraq Tuong Michael Jackson rung minh Vụ lính Anh ngược đãi tù nhân Iraq: Tướng Michael Jackson rùng mình

“Tôi cảm thấy kinh sợ và thất vọng khi lần đầu nhìn thấy những tấm hình được đưa ra làm bằng chứng tại phiên tòa. Sự cố này đã đi ngược..

Toi rung minh khi Iran che tao duoc uranium Tôi rùng mình khi Iran chế tạo được uranium

Thật nực cười! các bạn nghĩ sao mà nói Iran chỉ phát triển hạt nhân nhằm mục đích hòa bình? Làm gì có người nào ăn trộm mà khai? Một chế độ..

Lang phi Lãng phí

Không hiểu do vô tình hay chủ ý, chỉ một số báo (TT ngày 4-9-2003) có những ba “sự thật đáng phải rùng mình” về sự lãng phí. Đó là các..

Co phieu FPT Bai hoc rung minh Cổ phiếu FPT: Bài học "rùng mình"

Sau hàng loạt tin tức không hay xung quanh cổ phiếu FPT, nhiều cổ đông “bán tháo” số lượng cổ phiếu này và hai tháng rưỡi qua, giá cổ..

Kinh hoang doc tuu Kinh hoàng “độc tửu”

Trung tâm chống độc Bệnh viện Bạch Mai cho biết mỗi năm có hàng trăm ca ngộ độc rượu cấp phải vào đây điều trị. Hầu hết trong số bệnh nhân..

Carra rung minh voi chien thang tai Villa Park Carra rùng mình với chiến thắng tại Villa Park

Jamie Carragher hy vọng trận thắng xứng đáng ngày hôm qua trước Aston Villa sẽ khởi đầu cho những kết quả ấn tượng của The Reds.

Ha Noi Rung minh vi dien Hà Nội: Rùng mình vì điện

Hệ thống điện xuống cấp tại Hà Nội đã tạo nên những cảnh tượng rất nguy hiểm. Từng ngày từng giờ nguy hiểm luôn rình rập con người nếu như..

Rung minh van hoa teen noi cong cong "Rùng mình" văn hoá teen nơi công cộng

Những công dân @ trẻ trung sôi nổi năng nổ với những kế hoạch, dự án cho riêng mình… Nhưng đôi khi chính họ không biết mình đang gây ảnh..

That su soc vi ca khuc gay soc Thật sự sốc vì ca khúc “gây sốc”

Hôm qua 25-9 sau khi TS đăng bài “Ca khúc “gây sốc”: thực trạng rùng mình”, hầu hết bạn đọc phản ảnh "đã và đang rất rùng mình"..

Nhan loi khen ma rung minh Nhận lời khen mà rùng mình

Mr. Đàm vẫn là "Ca sĩ trong năm" của Làn sóng xanh 2005 sau nhiều sự cố nghề nghiệp. Một tờ báo về thời trang cũng vừa khen ngợi anh biết..