Con cung Con cưng

Rô rất thích quơ tất cả các thứ trên bàn xuống đất mà không bị ai mắng. Có lần, bà nội còn hồ hởi đưa cho cháu tách trà để nó ném xuống đất.

Con cung Con cưng

“Con nít bây giờ khôn dữ lắm, cái gì cũng biết!” - đó là câu cửa miệng của rất nhiều người. Hầu hết các bé đều ý thức rất rõ về vị trí..

Tham nhap gioi chim lon cuu bay vung bien ai Thâm nhập giới “chim lợn”, “cửu bay” vùng biên ải

“Chim lợn”, “cửu bay” là tên gọi quen thuộc đối với dân buôn lậu xứ Lạng. Đó là một mắt xích không thể thiếu trong hệ thống các đầu..

Mam kho Mắm kho

Ở miền quê Nam Bộ, nhất là vùng Cà Mau (Minh Hải), từ xưa đến nay, mỗi năm, hễ ăn Tết xong, là dân chúng bắt đầu tát mương vũng, đìa đầm để..

DBSCL lam the nao phat trien nghe ca ĐBSCL: làm thế nào phát triển nghề cá?

Thủy sản là một trong những thế mạnh của ĐBSCL. Làm thế nào để phát huy thế mạnh này? Trao đổi với TS, tiến sĩ Phạm Văn Khánh - giám đốc..

Khi nguoi Y vo tay Khi người Ý vỗ tay

Có những khoảng khắc, bầu không khí tại quảng trường thánh Phê rô chùng xuống hẳn trong sự thảng thốt và cảm giác mất mát nhưng cũng có..

Mat ro tro lai “Mặt rô” trở lại...

Nghiệp diễn, đối với anh, như một định mệnh gập ghềnh. Từng “đi bụi” một thời gian, sau đó lại về quê ở ẩn, cứ ngỡ rằng cái thời ngang..

Du an de ro Dự án "dê... rô"

TTCN - Đầu năm 2003, Ban chỉ đạo xóa đói giảm nghèo của huyện Vĩnh Lợi mà người đứng đầu là bà Trần Thị Tươi, trưởng phòng LĐ-TB-XH, đã lập..

Biet thi thua thot Biết thì thưa thốt…

TP - Đêm nào cũng vậy, trước khi lèn 80 cân hơi vào chăn, Thị Mẹt cũng kể chuyện lạ đời. Bữa nay thị lôi chuyện có một ông chủ tịch huyện..

DBSCL Ca ban chay duoc gia ĐBSCL: Cá bán chạy, được giá

Thị trường thủy, hải sản khu vực ĐBSCL - nơi cung cấp chính cho thị trường TP.HCM, Đồng Nai, Tây nguyên... - vẫn chưa có dấu hiệu “hạ..

Qua tang cuoi tuan Ro oi Quà tặng cuối tuần: Rô ơi...

Kỷ niệm tròn 3 năm nhận lời “tỉnh tò”, gửi anh nụ cười thay câu nói: Dù thế gian bị điện tử hóa thì tình yêu của em dành cho anh vẫn..

Ca chet trang song trang dong Cá chết trắng sông, trắng đồng

Liên tiếp mấy ngày gần đây, người dân ở quận Ô Môn (Cần Thơ), thị xã Vị Thanh (Hậu Giang) rất hoang mang trước hiện tượng cả cá nuôi lẫn cá..

Chi Hoa dung buong troi moi thu Chị Hoa đừng buông trôi mọi thứ

Tôi tin một người phụ nữ suy nghĩ chín chắn như chị sẽ biết cách. Chị hãy làm gì đi, đừng buông trôi mọi thứ. Hãy chứng tỏ cho anh ấy chị..

Ca ro chan ho Ca rô chắn hờ

Những khung vách, cửa, vật dụng, lan can... mang hình thù ca rô vừa tạo công năng ứng dụng riêng vừa có tính trang trí nội-ngoại thất...

Ca ro chan ho Ca rô chắn hờ

Những khung vách, cửa, vật dụng, lan can...hình ca rô vừa tạo công năng ứng dụng riêng vừa có tính trang trí nội-ngoại thất. Không cho cảm..

Khuynh huong thoi trang ren moc theu duc Khuynh hướng thời trang ren, móc, thêu đục

Từ lâu các chi tiết rua, thêu, móc hay ren đều giúp trang phục trở nên quý phái, gợi cảm và nữ tính hơn. Các nhà thiết kế không quên điều..

Nhung bat ngo thu vi khong the noi truoc Những bất ngờ thú vị... không thể nói trước!

TS- Chuyện các nghệ sĩ niềng răng, phục sức kỳ dị, ngây ngô, ghét đàn ông thích nuôi chó v.v.. khi thủ các vai trong phim Cô gái xấu xí đã..

Nghe moi cua Minh Thuan Nghề mới của Minh Thuận

Ca sĩ Minh Thuận, sau hai năm vắng bóng trên sân khấu ca nhạc, đã xuất hiện trở lại với một công việc hoàn toàn mới mẻ và không có tính..