Nhan dam Choi voi rac Nhàn đàm: Chơi với rác!

Trăng trung tuần lừng lững trên bầu trời phía đông tỏa ánh sáng thủy tinh vàng tuyệt đẹp. Người ta lớn có, nhỏ có, lớp thì đùa giỡn, lớp..

TP HCM se khong con cho chua rac TP HCM sẽ không còn chỗ chứa rác?

Việc xử lý, thu gom khoảng 4.000 tấn rác thải hằng ngày của TP HCM đang là một bài toán hóc búa. Mới đây, Công ty Môi trường đô thị đã đưa..

Can Tho dien dau vi rac Cần Thơ: “điên đầu” vì... rác!

Hiện nay, nhiều nơi trên địa bàn TP Cần Thơ đang “điên đầu” vì rác. Có nơi rác sinh hoạt, rác đường phố... chỉ thu gom được khoảng 60%,..

TP HCM khong nen om rac TP HCM không nên "ôm rác"

Đó là ý kiến của nhiều đại biểu tại buổi làm việc giữa Ban kinh tế ngân sách, HĐND và Sở Tài nguyên Môi trường thành phố, ngày 29/9. Những..

Nang long noi lo rac Nặng lòng nỗi lo “rác”

Câu chuyện rác và những hệ lụy môi trường từ rác đang “nóng” trong những ngày này. Lượng rác ở TP.HCM mỗi ngày hàng nghìn tấn nhưng hạ..

Khong ngu duoc vi mui hoi Không ngủ được vì... mùi hôi!

Suốt tuần qua, hàng ngàn người dân ở Tân Bình, Tân Phú, TP.HCM khốn khổ vì mùi hôi nước rác. Trong khi đó, Nhà máy xử lý nước rỉ rác Gò Cát..

Bien rac thanh phan vi sinh Can thiet nhung van phai cho Biến rác thành phân vi sinh: Cần thiết, nhưng vẫn phải chờ!

Xử lý rác đã trở thành một trong 12 chương trình trọng điểm của TP.HCM. Chỉ trong hai tháng (tháng 7 và 8-2003) tại Sở Khoa học - công nghệ..

Phan loai rac va giam rac bao gio Phân loại rác và giảm rác - bao giờ?

Đọc bài phỏng vấn: “Giảm rác để tiết kiệm tài nguyên” (TS 11-3) kể chuyện phân loại rác, giảm rác ở Nhật Bản nhằm tiết kiệm tài nguyên..

Sap het dat chon rac Sắp hết đất chôn rác!

Nếu duy trì giải pháp chôn lấp thì năm năm nữa TP.HCM sẽ không còn đất chôn rác. Trong khi đó ô nhiễm do nước rỉ rác, mùi hôi rác càng ngày..

Sap het dat chon rac Sắp hết đất chôn rác!

Nếu duy trì giải pháp chôn lấp thì năm năm nữa TP sẽ không còn đất chôn rác. Trong khi đó ô nhiễm do nước rỉ rác, mùi hôi rác càng ngày..

Xon xao bai hat rac Xôn xao bài hát ...rác

Hình ảnh 3 cô công nhân gom rác nhảy múa rất bốc với bài hát “Hãy phân loại rác..” đang là chủ đề bàn tán và là hiện tượng của nhiều..

Rac ken day hang met duoi long song Rác ken dày hàng mét dưới lòng sông

Tháng trước, chỉ trong... ba tiếng đồng hồ, khoảng 3.500 người tình nguyện tại các bang West Virginia, Pennsylvania, Maryland, Virginia, và..

Nguoi dan TP HCM hoc cach phan loai rac Người dân TP HCM học cách phân loại rác

Thay vì vứt bừa bãi hoặc bỏ tất cả vào một nơi, người dân sẽ tự phân các loại rác khi vứt bỏ. Sau khi thực hiện thí điểm dự án phân loại..

Nhieu co hoi dau tu cong nghe xu ly rac Nhiều cơ hội đầu tư công nghệ xử lý rác

Biến rác thành tiền là một đề tài khá mới mẻ đối với người Việt Nam. Do đó lĩnh vực đầu tư công nghệ xử lý rác trước đây hầu như vẫn bỏ..

Doi vot rac Đời vớt rác

L.H từng vớt phải một xác người chết đã trương sình, hoảng quá tìm rượu lai rai đến xỉn, về nhà ngủ quên tắm, bị vợ đẩy ra ngủ "màn trời,..

Ky 2 Ong vua che bien rac o Cali Kỳ 2: Ông "vua" chế biến rác ở Cali

- Nếu không có con mắt tinh đời, tài tổ chức và các mối quan hệ của người cha, ông "vua" giấy vụn của một thời thì chắc chắn sẽ không thể..

Doi cong lay rac Đổi công lấy... rác

Mỗi ngày, họ khom lưng đạp xe loanh quanh các góc phố để tìm kiếm những mớ hỗn hợp “của bỏ đi” của người khác. Kiếm tiền mưu sinh trong..

Rac cung bi cuop Rác cũng bị cướp

Liên tiếp 1 tháng nay tại Khu công nghiệp (KCN) Khí - điện - đạm Cà Mau, mỗi ngày hàng chục người dân vào đây ngang nhiên "cướp rác". Sự..

Vot rac tren dong kenh den Vớt rác trên dòng “kênh đen”

Giữa trưa, nắng chang chang. Dòng kênh Nhiêu Lộc (TPHCM) thủy triều đang lên. Trôi theo dòng nước đen ngòm, đặc quánh là đủ thứ rác thải:..

An chung voi rac Ăn chung với rác

Người VN nào cũng có thể đã trải qua kinh nghiệm ấy, dù ở thể chủ động hay bị động. Gì chứ rác ở nơi ăn uống thì có gì lạ. Bất cứ đâu trên..