Doanh nghiep va Hai quan dang tim tieng noi chung Doanh nghiệp và Hải quan đang tìm tiếng nói chung.

Luật sửa đổi bổ sung một số điều của Luật Hải quan được đánh giá là khoa học, khách quan và phù hợp với thông lệ xuất nhập khẩu nhiều nước..

Goc khuat sau nhung tam huy chuong Góc khuất sau những tấm huy chương

Theo những giáo viên mà chúng tôi có dịp tiếp xúc, quy trình tuyển chọn hiện nay đang có nhiều bất cập, thậm chí là những “bước lùi” so..

Khau suc rua binh nuoc chua on Khâu súc rửa bình nước chưa ổn

Quy trình sản xuất có ảnh hưởng rất nhiều đến chất lượng sản phẩm nước uống đóng chai, đóng bình. Liệu các cơ sở sản xuất có tuân thủ quy..

Muon co san pham chat luong cao phai co mot quy trinh hieu qua Muốn có sản phẩm chất lượng cao, phải có một quy trình hiệu quả

Quy trình là một khái niệm cơ bản đối với việc ra quyết định. Quy trình đóng vai trò quan trọng nhằm chuyển biến ý tưởng thành kết quả..

Yeu to con nguoi trong du thao ngan sach Yếu tố con người trong dự thảo ngân sách

Trong một chừng mực nào đó, việc chuẩn bị ngân sách là vấn đề xử lý các con số, một quy trình ngày càng được thực hiện bởi các phần mềm lập..

Tuyet voi nhung can theo kip nuoc khac “Tuyệt vời, nhưng cần theo kịp nước khác”

Cuối tuần qua, Ngân hàng Thế giới (WB) và Tập đoàn Tài chính Quốc tế (IFC) đã công bố báo cáo nghiên cứu về môi trường kinh doanh (Doing..

Nhung cong viec can phai lam cua nha lanh dao Những công việc cần phải làm của nhà lãnh đạo

Việc chấp nhận và thực hiện một quy trình ra quyết định hợp lý không diễn ra một cách đơn giản. Phải có người đủ năng lực tổ chức như..

Chuyen cung Ha quy trinh Chuyện cùng Hà "quy trình"

Điểm hút đầu tiên của cô gái, Lê Phan Việt Hà với người đối diện là phong thái tự tin và chững chạc. Hà làm ở công ty Tinh Vân từ khi vừa..

Trien khai ERP o VN thieu lo trinh hop ly Triển khai ERP ở VN thiếu lộ trình hợp lý

Lý giải cho hiện tượng chưa cân xứng giữa vị trí và vai trò của ERP tại Việt Nam, các chuyên gia khẳng định nguyên nhân do lượng thông tin..

Dien dau vi nan nha may Điên đầu vì nạn nhá máy

Không còn là một hiện tượng xuất phát từ những nguyên nhân sơ ý hay ngẫu nhiên nữa, ngày nay spamcall - nháy máy (còn gọi là nhá máy) đã..

Nghe sam soi phan mem Nghề “săm soi” phần mềm

Đó là tên mọi người thường gọi đùa nghề QA, là từ viết tắt chữ tiếng Anh “Quality Assurance” - Quản lý chất lượng. Trong các công ty phần..

Quan ly chat luong trong cac DN PM Viet con loay hoay Quản lý chất lượng trong các DN PM Việt: còn loay hoay!

Cũng như mọi hoạt động sản xuất, kinh doanh khác, việc sản xuất phần mềm đòi hỏi phải tuân thủ nghiêm ngặt các tiêu chuẩn về chất lượng,..

Quy trinh chien luoc Quy trình chiến lược

Quy trình chiến lược là một tập hợp các hoạt động biến đầu vào thành đầu ra. Quy trình này được trình bày trong hình 1-1. Chiến lược được..

Nghe sam soi phan mem Nghề “săm soi” phần mềm

TS- Đó là tên mọi người thường gọi đùa nghề QA, là từ viết tắt chữ tiếng Anh “Quality Assurance” - Quản lý chất lượng. Trong các công..

Tu 162006 thuc hien Quy trinh thu tuc hai quan moi doi voi hang hoa XNK thuong mai Từ 1-6-2006, thực hiện Quy trình thủ tục hải quan mới đối với hàng hóa XNK thương mại

Theo Tổng cục Hải quan, từ 1-6-2006, toàn bộ các cửa khẩu sẽ thực hiện Quy trình thủ tục hải quan mới đối với hàng hóa XNK thương mại. Điểm..

Tu bao ve quan diem den doi thoai Từ bảo vệ quan điểm đến đối thoại

Việc ra quyết định hiệu quả bắt đầu bằng việc chọn lựa những cá nhân phù hợp tham gia vào quy trình với những vai trò riêng. Tuy nhiên, đôi..

Quy trinh san pham moi Quy trình sản phẩm mới

Dù sản phẩm mới mang tính đột phá hay cải tiến thì những công ty giàu kinh nghiệm cũng đều sử dụng một quy trình đã được thừa nhận là hiệu..

Buu boi 6D trong quan tri doanh nghiep Bửu bối 6Đ trong quản trị doanh nghiệp

Bửu bối 6Đ sẽ giúp nhiều cho bạn khi bàn giao việc kinh doanh cho người khác.Giả sử một ngày nào đó, bạn mệt mỏi với chuyện kinh doanh và..

Quy trinh tuyen dien vien Thu cong va don so den bat ngo Quy trình tuyển diễn viên: Thủ công và đơn sơ... đến bất ngờ

Khi cầm trên tay kịch bản, đạo diễn mường tượng xem diễn viên nào sẽ phù hợp với nhân vật của mình rồi mới đến thử vai. Đạo diễn Bùi Thạc..

Noi dung Hiep dinh thuong mai Viet My phan 1 Nội dung Hiệp định thương mại Việt - Mỹ (phần 1)

Chính phủ nước Cộng hoà Xã hội Chủ nghĩa Việt Nam và Chính phủ Hợp Chủng Quốc Hoa Kỳ (dưới đây được gọi chung là "các Bên" và gọi riêng là..