» Tìm kiếm:

quy mô trang 2

Cong nghe lac hau quy mo co van de Công nghệ lạc hậu, quy mô có vấn đề!

Trao đổi với TP chiều 23/5 về quy mô và công nghệ mà tập đoàn Eminence dự định đưa vào áp dụng trong dự án, ông Đinh Huy Tam cho biết có..

Thay gi qua qua bom tan Eximbank Thấy gì qua "quả bom tấn" Eximbank?

Tuần đầu tháng 8/2007, một sự kiện được coi là “chấn động” trong cộng đồng ngân hàng Việt Nam, khi mà thông tin Eximbank cũng đã chọn..

Chon truong du hoc My Chọn trường du học Mỹ

Ở Mỹ, việc xin đặt một tên trường rất dễ dàng, có thể đặt, thí dụ như "Modern University" chẳng hạn, nhưng quy mô chỉ có vài chục sinh viên..

Quoc hoi than trong lua chon phuong an thuy dien Son La Quốc hội thận trọng lựa chọn phương án thủy điện Sơn La

“Nếu đập Sơn La vỡ, chiếc xe tăng 4 tấn ở Sơn Tây sẽ bị thổi bay như lá vàng. Sau 30 phút, toàn đồng bằng Bắc Bộ chìm sâu 4-60 m, cướp đi..

Tu duy dai hoc dai chung va su phat trien dai hoc o Viet Nam Tư duy “đại học đại chúng” và sự phát triển đại học ở Việt Nam

Nền đại học nước ta hiện nay đang rất cần một tư duy chiến lược đúng đắn để tiến lên, làm đầu tàu cho cả sự nghiệp giáo dục.

Nhiet dien Pha Lai DN co quy mo von dieu le lon nhat TTCK Viet Nam Nhiệt điện Phả Lại - DN có quy mô vốn điều lệ lớn nhất TTCK Việt Nam

(VM)- Giám đốc TTGDCK Hà Nội vừa ký Quyết định số 12/QĐ-TTGDHN ngày 15/5/2006, chấp thuận cho CTCP Nhiệt điện Phả Lại được đăng ký giao..

Voi khong biet phi nuoc dai “Voi” không biết phi nước đại?

Một trong những cuộc tranh luận nảy lửa nhất trong giới đầu tư là liệu đầu tư vào những công ty lớn nhất, dẫn đầu thị trường hay những công..

DHQG TP HCM tang quy mo dao tao sau DH ĐHQG TP.HCM tăng quy mô đào tạo sau ĐH

Năm 2007, ĐHQG (ĐHQG) TP.HCM tuyển sinh một số chuyên ngành mới trong kỳ thi vào hệ sau ĐH, Trường ĐH Bách khoa tăng quy mô đào tạo tiến sĩ..

Sai Gon thanh pho mo du an nghe thuat duong dai quy mo nhat Sài Gòn thành phố mở - dự án nghệ thuật đương đại quy mô nhất

Sài Gòn thành phố mở là tên dự án nghệ thuật đương đại kết hợp nhiều loại hình (tranh, sắp đặt, trình diễn, phim và nhiếp ảnh... ) với quy..