Nam quy luat cua vang Năm quy luật của vàng

Một túi vàng và một mảnh gốm trên đó khắc những lời khôn ngoan, các anh sẽ chọn cái nào?Trong ánh sáng lập lòe của ngọn lửa đốt bằng những..

Loi ket 22 quy luat bat bien trong marketing Lời kết "22 quy luật bất biến trong marketing"

Sẽ là thiếu sót nếu chúng tôi không cảnh báo các bạn về những rủi ro tiềm ẩn khi cố gắng áp dụng những quy luật marketing này vào công việc..

10 sieu quy luat ban hang 10 "siêu quy luật" bán hàng

Một cuộc điều tra gần đây của hãng Gallup về tính trung thực và đạo đức kinh doanh đã xếp hạng những nhân viên bán hàng ô tô và bảo hiểm..

Quy luat ghi nho Quy luật ghi nhớ

Chiếc máy tính cá nhân đầu tiên trên thế giới là MITS Altair 8800. Và theo quy luật Tiên phong thì MITS Altair 8800 sẽ là thương hiệu máy..

Lam dung quy luat thi to con nguoc lai thi nho Làm đúng quy luật thì to, còn ngược lại thì nhỏ

Cũng là nước Việt Nam mà tại sao lúc to, lúc nhỏ? To như hồi chiến thắng Điện Biên Phủ năm 1954, to như 12 ngày đêm năm 1972 đập tan cuộc..

Loi gioi thieu 22 Quy luat bat bien trong Marketing Lời giới thiệu - 22 Quy luật bất biến trong Marketing

Sự thành công của một thương hiệu phụ thuộc rất nhiều vào công tác marketing. Thế nhưng, hàng tỷ đô la đã và đang bị tiêu phí vào những..

Quy luat tien phong Quy luật tiên phong

Nhiều người tin vấn đề căn bản trong marketing là thuyết phục khách hàng tiềm năng rằng công ty bạn cung cấp sản phẩm hoặc dịch vụ tối ưu..

Quy luat bi hiem cua World Cup “Quy luật bí hiểm” của World Cup

Trong quá khứ, các vòng chung kết Cup bóng đá thế giới có một sự kiện khá bí ẩn, nó linh thiêng đến nỗi gần như trở thành một quy luật. Đó..

Quy luat va long nguoi Quy luật và lòng người

Trong việc điều hành một quốc gia hoặc một địa phương, những chủ trương, chính sách nào phù hợp với quy luật và lòng người đều là những..

Quy luat Pareto cho dien anh Viet Nam Quy luật Pareto cho điện ảnh Việt Nam

Chính phủ vừa ban hành nghị định 96/2007/NĐ-CP hướng dẫn thi hành Luật điện ảnh. Theo nghị định này, từ ngày 6.6.2007, tỷ lệ phim VN chiếu..

Quy luat doi nghich Quy luật đối nghịch

Cho dù sản phẩm hay dịch vụ tiên phong có hùng mạnh đến mức nào, vẫn luôn có cơ hội cho một sản phẩm hay dịch vụ khác, có thể xếp ở vị trí..

Quy luat hy sinh Quy luật hy sinh

Nội dung của quy luật Hy sinh đối lập với quy luật Mở rộng. Trong nền kinh tế thị trường ngày nay, để thành công, bạn buộc phải hy sinh một..

Cuoi nam nay Viet Nam se chiu anh huong cua El Nino Cuối năm nay, Việt Nam sẽ chịu ảnh hưởng của El Nino

(VM)- Theo dự báo của các cơ quan khí tượng thế giới, El Nino có khả năng xuất hiện vào cuối năm nay ở Thái Bình Dương, làm tăng nhiệt độ..

Chim khong tuan theo quy luat dong hoc thong thuong Chim không tuân theo quy luật động học thông thường

Tốc độ máy bay lâu nay vẫn bị hạn chế bởi các quy luật động lực học đơn giản, liên quan đến độ cao, sải cánh... Nhưng nghiên cứu mới đây..

Quy luat mo rong Quy luật mở rộng

Đây là quy luật thường bị các công ty vi phạm nhiều nhất. Trong thực tế, kinh doanh và việc mở rộng thêm các chủng loại sản phẩm là quá..

Chim khong tuan theo quy luat dong hoc thong thuong Chim không tuân theo quy luật động học thông thường

Tốc độ máy bay lâu nay vẫn bị hạn chế bởi các quy luật động lực học đơn giản, liên quan đến độ cao, sải cánh... Nhưng nghiên cứu mới đây..

Quy luat song doi Quy luật song đôi

Cuối cùng, mọi thị trường đều trở thành một cuộc đua song mã.

Quy luat 7 38 55 trong giao tiep Quy luật 7% - 38% - 55% trong giao tiếp

Cựu giáo sư tâm lý học của trường Đại học UCLA là Albert Mehrabian được coi là người tìm ra quy luật 7% - 38% - 55%.

Dien bien gia ca chua theo dung quy luat Diễn biến giá cả chưa theo đúng quy luật

Giá vàng, dầu thô đang lên đỉnh điểm, lập tức đã tác động đến giá cả trong nước. Nhiều người đã nghĩ đến một mặt bằng giá mới lần hai đang..

Nghich ly cua quy luat 80 20 Nghịch lý của quy luật 80/20

Trong marketing, quy luật 80/20 có nghĩa là 80% doanh thu hay lợi nhuận của doanh nghiệp thường do 20% số khách hàng thường xuyên tạo ra..