» Tìm kiếm:

quy hoạch sử dụng đất

Nghi dinh cua Chinh phu ve thi hanh Luat Dat dai 2003 Nghị định của Chính phủ về thi hành Luật Đất đai 2003

Nghị định số 181/2004/NĐ-CP ngày 29/10/2004 hướng dẫn thi hành Luật Đất đai do Chính phủ ban hành gồm 14 chương với 186 điều. Dưới đây là..

Lam gi khi quy hoach su dung dat con nhieu khuyet tat Làm gì khi quy hoạch sử dụng đất còn nhiều ""khuyết tật""?

""Một số nơi có nói là chưa lập được quy hoạch sử dụng đất vì không có kinh phí, tôi cho rằng đó chỉ là ngụy biện, khó mấy mà thuận tâm thì..

Quy hoach su dung dat thieu co so khoa hoc Quy hoạch sử dụng đất thiếu cơ sở khoa học

Chiều nay, Quốc hội thảo luận về quy hoạch sử dụng đất đến năm 2010 và kế hoạch sử dụng đất đến năm 2005. Nhiều đại biểu cho rằng quy hoạch..

Quy hoach su dung dat cho cac truong DH CD Quy hoạch sử dụng đất cho các trường ĐH, CĐ

Tại hội nghị giao ban truyền hình trực tuyến về quy hoạch sử dụng đất cho các trường đại học, cao đẳng ngày 4/3/2008, Phó Thủ tướng, Bộ..

Dong Thap Con 69 quy hoach su dung dat cham thuc hien Đồng Tháp: Còn 69 quy hoạch sử dụng đất chậm thực hiện

Theo báo cáo của UBND tỉnh Đồng Tháp, đến nay trên địa bàn tỉnh vẫn còn 69 quy hoạch sử dụng đất chậm thực hiện, với diện tích trên 740.000..

Quoc hoi thong qua du an Luat Bao ve cham soc va giao duc tre em Tre duoi 6 tuoi duoc kham chua benh mien phi Quốc hội thông qua dự án Luật Bảo vệ, chăm sóc và giáo dục trẻ em: Trẻ dưới 6 tuổi được khám chữa bệnh miễn phí

Trong phiên họp ngày 31/5, Quốc hội (QH) đã thông qua dự án Luật Bảo vệ, chăm sóc và giáo dục trẻ em với 80,8% số phiếu chấp thuận. Cùng..

Nghi dinh ve thi hanh Luat Dat dai Se khong con chuyen em nhem thong tin ve quy hoach su dung dat Nghị định về thi hành Luật Đất đai: Sẽ không còn chuyện ém nhẹm thông tin về quy hoạch sử dụng đất

Trong cuộc họp báo hôm qua 1/11, Thứ trưởng Bộ Tài nguyên-Môi trường Đặng Hùng Võ nói rằng điểm quan trọng nhất của nghị định này là tạo ra..

TPHCM Su dung dat do thi qua lang phi TPHCM: Sử dụng đất đô thị quá lãng phí

TPHCM đang thực hiện quy hoạch sử dụng đất giai đoạn 2006 -2010. Để tránh lặp lại những "vết xe đổ" trong việc sử dụng đất giai đoạn..

Bac Ninh Quy hoach su dung dat chi tiet hon 23 xa phuong Bắc Ninh: Quy hoạch sử dụng đất chi tiết hơn 2/3 xã, phường

Tỉnh Bắc Ninh đã triển khai nhiều bước trong công việc thực hiện các dự án đầu tư cũng như điều chỉnh qui hoạch sử dụng đất chi tiết đến..

Quy hoach su dung dat dung truoc nguy co pha san Quy hoạch sử dụng đất đứng trước nguy cơ "phá sản"

Số liệu trong nước ước tính dân số đô thị Việt Nam (VN) hiện là 27 triệu (từ 1990-2005 tăng thêm 9,7 triệu). Và theo PGS.TS.KTS Nguyễn Hồng..

Thi truong BDS Phai nhanh chong thoat khoi vung xam Thị trường BĐS: Phải nhanh chóng thoát khỏi "vùng xám"

Khi Jones Lang LaSalle công bố VN xếp hạng cuối cùng về sự minh bạch bất động sản (BĐS), Thứ trưởng Bộ TNMT Đặng Hùng Võ đã chỉ ra 3 yếu tố..

Bao dong ve can kiet quy dat do thi o Viet Nam Báo động về cạn kiệt quỹ đất đô thị ở Việt Nam

Với sự suy giảm của đất nông nghiệp, tốc độ sử dụng đất đô thị nhanh nhất thế giới, Việt Nam đã cạn kiệt quỹ đất ở đô thị. Theo các nhà..

Den 2010 TP HCM chi tang them 3.100 ha dat o Đến 2010, TP HCM chỉ tăng thêm 3.100 ha đất ở

Trong phương án điều chỉnh quy hoạch sử dụng đất đến 2010 mà UBND TP HCM trình HĐND tại kỳ họp lần thứ 7 sáng 11/7, trong 5 năm tới (từ..

Da Nang Dieu chinh quy hoach su dung dat Đà Nẵng: Điều chỉnh quy hoạch sử dụng đất

Theo phương án điều chỉnh quy hoạch đất đến năm 2010 vừa được HĐND thành phố thông qua ngày 16/12, đến năm 2010, diện tích đất ở đô thị của..

Quy hoach treo van con pho bien Quy hoạch treo vẫn còn phổ biến

Theo báo cáo của Bộ Tài nguyên - Môi trường, kể từ khi Luật đất đai 2003 có hiệu lực, công tác quy hoạch và kế hoạch hoá việc sử dụng đất..

Khong the nhe nhang voi tung tac dat Không thể nhẹ nhàng với từng tấc đất

Chiều 4-5, QH thảo luận về tờ trình của Chính phủ về Quy hoạch sử dụng đất đến năm 2010 và kế hoạch sử dụng đất đến năm 2005 đã trình trước..

Chinh phu de nghi giam dien tich trong lua nuoc Chính phủ đề nghị giảm diện tích trồng lúa nước

Trong báo cáo về quy hoạch sử dụng đất đến năm 2010 trước Uỷ ban thường vụ Quốc hội chiều nay, Bộ trưởng Tài nguyên và Môi trường Mai Á..

Cac nganh hoc cua Truong DH Can Tho Các ngành học của Trường ĐH Cần Thơ

ĐH Cần Thơ là cơ sở đào tạo ĐH và sau ĐH trọng điểm của Nhà nước ở ĐBSCL, là trung tâm văn hóa - khoa học kỹ thuật của vùng. Hiện trường..

Hop bao cua Thanh tra Chinh phu Hai quan Ha Noi va TP HCM sai pham trong quan ly thue Họp báo của Thanh tra Chính phủ: Hải quan Hà Nội và TP.HCM sai phạm trong quản lý thuế

Hôm qua 2.10, tại cuộc họp báo thường kỳ tại Hà Nội, Thanh tra Chính phủ đã công bố một số kết quả thanh tra trong tháng 9.2007. Theo Tổng..

Ca nuoc da hoan thanh ke hoach su dung dat den nam 2010 Cả nước đã hoàn thành kế hoạch sử dụng đất đến năm 2010

Đến nay, các tỉnh, thành phố trong cả nước đã lập xong kế hoạch sử dụng đất đến năm 2010 và được Thủ tướng Chính phủ phê duyệt. Trong đó,..