» Tìm kiếm:

quy hoạch đô thị

Ban da hieu ro cac nganh Y Duoc Kien truc Xay dung Luat Bạn đã hiểu rõ các ngành "Y Dược , Kiến trúc-Xây dựng, Luật"?

Bạn quan tâm đến các ngành học thuộc lĩnh vực "Y Dược, Kiến trúc - Xây dựng, Luật" ? Bạn muốn được giải đáp các thắc mắc liên quan đến: Mục..

De xay dung mot do thi dep Để xây dựng một đô thị đẹp

Đô thị là sản phẩm của văn minh xã hội, nó phản ánh một cách tổng hợp quá trình và trình độ phát triển của xã hội. Đô thị đẹp phải là sản..

De xay dung mot Do thi dep Để xây dựng một Đô thị đẹp

Đô thị đẹp là sản phẩm của quá trình và trình độ phát triển của một xã hội tốt. Xây dựng một ĐT đẹp cần yếu tố gì? Bài viết của KTS. Hồ..

Quy hoach do thi ben vung nhin tu kinh nghiem cua Uc Quy hoạch đô thị bền vững, nhìn từ kinh nghiệm của Úc

Úc là một đất nước có thể nói là rất "trẻ", nhưng ngành quy hoạch phát triển đô thị của nước này hiện được coi là một điểm sáng, không..

Ban chon hoc gi trong khoi nganh KHXH NV Xay dung Bạn chọn học gì trong khối ngành KHXH-NV, Xây dựng?

Hàng trăm thắc mắc của các bậc phụ huynh và thí sinh đã gửi đến tham gia buổi tư vấn trực tuyến do TT tổ chức lúc 9g sáng nay, 26-3-2006.

Tu van quy hoach do thi tai hoi cho Tư vấn quy hoạch đô thị tại hội chợ

Văn phòng Kiến trúc sư trưởng thành phố Hà Nội cho hay, sẽ giới thiệu và tư vấn về quy hoạch đô thị, nhà đất trong suốt thời gian Hội chợ..

DH Kien truc Ha Noi tuyen sinh thac si tien si nam 2007 ĐH Kiến trúc Hà Nội tuyển sinh thạc sĩ, tiến sĩ năm 2007

Trường ĐH Kiến trúc Hà Nội vừa thông báo tuyển sinh 7 ngành đào tạo thạc sĩ và 8 ngành đào tạo tiến sĩ trong kỳ thi tuyển sinh sau ĐH năm..

Quan ly do thi bang thiet ke Quản lý đô thị bằng thiết kế

Nghị định 08/2005_CP được ban hành để hướng dẫn thi hành Luật Xây dựng được Quốc hội thông qua ngày 26-11-2003. Tại mục 4, điều 30, 31 yêu..

Minh bach trong quy hoach do thi Minh bạch trong quy hoạch đô thị

Cụm từ "quy hoạch tái thiết" đã được các chuyên gia người Đức nhắc đến tại hội nghị có chủ đề "Chiến lược phát triển nhà ở bền vững cho..

Truong DH Kien truc TP HCM Diem trung tuyen he ngoai ngan sach 20 Trường ĐH Kiến trúc TP.HCM: Điểm trúng tuyển hệ ngoài ngân sách: 20

Được Bộ GD-ĐT và Bộ Xây dựng chấp thuận, Hội đồng tuyển sinh trường ĐH Kiến trúc TP.HCM thông báo xét tuyển những thí sinh thi khối V,..

Khoi dong du an quy hoach do thi ben song Hong Khởi động dự án quy hoạch đô thị bên sông Hồng

Dự án quy hoạch phát triển khu vực sông Hồng vừa được Tổ nghiên cứu đã báo cáo khởi đầu từ ngày 9/8, với nguồn tài trợ 4,27 triệu USD của..

WB ho tro 155 trieu USD phat trien giao thong Ha Noi WB hỗ trợ 155 triệu USD phát triển giao thông Hà Nội

Ban Giám đốc Ngân hàng thế giới (WB) vừa thông qua khoản tín dụng trị giá 155,21 triệu USD cho dự án Phát triển Giao thông đô thị Hà Nội..

Thanh Hoa co them thi xa Nghi Son Thanh Hoá có thêm thị xã Nghi Sơn

Tỉnh này vừa ra quyết định thành lập thị xã Nghi Sơn trên cơ sở quy hoạch đô thị mới đã được Thủ tướng phê duyệt. Thị xã rộng trên 11.800..

Ha Noi Cong bo quy hoach do thi quan Long Bien Hà Nội: Công bố quy hoạch đô thị quận Long Biên

Chiều qua, 14/3, Sở Quy hoạch - Kiến trúc Hà Nội đã tổ chức công bố quy hoạch chi tiết (tỷ lệ 1/500) khu chức năng đô thị phục vụ dự án xây..

Quy hoach do thi hoa o Viet Nam chua hop ly Quy hoạch đô thị hoá ở Việt Nam chưa hợp lý

Nhận định này được đưa ra tại cuộc họp nhóm công tác thành phố phát triển bền vững về môi trường ASEAN vừa diễn ra sáng nay 28/6 tại Hà Nội.

Diem trung tuyen chung theo nganh khoi thi khac nhau the nao Điểm trúng tuyển chung, theo ngành, khối thi khác nhau thế nào?

* Em thi vào ngành Quy hoạch đô thị của Trường ĐH Kiến trúc TP.HCM. Em nghe nói năm nay trường sẽ lấy điểm từ trên xuống dưới mà không phân..

Bai 3 Quy hoach do thi nhin tu Nam Ninh Bài 3: Quy hoạch đô thị - nhìn từ Nam Ninh

Nam Ninh thủ phủ tỉnh Quảng Tây có dân số nội thành khoảng 2 triệu người. Những thành viên..

Ca Mau Cong khai bang quy hoach do thi Cà Mau: Công khai bảng quy hoạch đô thị

Sở Xây dựng tỉnh vừa công bố các bảng pa-nô một số điểm quy hoạch chính đã được UBND tỉnh phê duyệt,

Nhung van de nong ve quy hoach do thi khu trung tam TP HCM Cao oc cong vien 23.9 bai dau xe quy hoach treo Những vấn đề "nóng" về quy hoạch đô thị khu trung tâm TP.HCM: Cao ốc công viên 23.9, bãi đậu xe, quy hoạch treo...

Không dưới 3 lần Phó chủ tịch UBND TP.HCM Nguyễn Văn Đua đã dùng cụm từ "yếu kém" để nói về thực trạng quản lý quy hoạch (QH) kiến trúc..

Ha NoiBerlin tang cuong hop tac quy hoach do thi Hà Nội-Berlin tăng cường hợp tác quy hoạch đô thị

Tại cuộc gặp Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng đang ở thăm Đức, Tổng thống Đức Horst Koehler và Chủ tịch Quốc hội Norbert Lammert đã bày tỏ mong..