» Tìm kiếm:

quy hoạch

Bo Tai nguyen Moi truong giai dap thac mac ve quy hoach treo Bộ Tài nguyên - Môi trường giải đáp thắc mắc về quy hoạch treo

Hôm nay (20-9), Bộ Tài nguyên và Môi trường và các Sở Tài nguyên và Môi trường tổ chức chương trình giao lưu trực tuyến với người dân và..

Quy hoach treo tai TP Ho Chi Minh Ve ra de do dan keu la phai Quy hoạch treo tại TP Hồ Chí Minh: “Vẽ ra để đó, dân kêu là phải”

Sáng 18/5, UBND TP Hồ Chí Minh đã tổ chức cuộc họp với các sở, ngành và 24 quận huyện để sơ kết việc thực hiện Chỉ thị 30 về quy hoạch. Vấn..

Quy hoach treo Trach nhiem thuoc ve ai Quy hoạch "treo": Trách nhiệm thuộc về ai?

Vòng luẩn quẩn trách nhiệm giữa chính quyền và nhà đầu tư là nguyên nhân chính dẫn đến quy hoạch "treo". Theo ông Nguyễn Khải - Vụ trưởng..

Noi nao co quy hoach treo hay goi dien cho toi Nơi nào có quy hoạch "treo", hãy gọi điện cho tôi

TP - "Nơi nào còn có quy hoạch “treo”, treo quyền của người dân, gây khó dễ về quyền sử dụng đất chính đáng hợp pháp của người dân thì..

Cong dong lam quy hoach Cộng đồng làm quy hoạch

TP - Lâu nay, 3 chữ “quy hoạch treo” không chỉ xuất hiện nhiều trên các phương tiện thông tin đại chúng mà còn làm nóng cả nghị trường.

Quy hoach theo phong trao “Quy hoạch theo phong trào”?

Các phiên chất vấn rồi cũng qua đi. “Lời nói gió bay”, phấn khởi thì vẫn còn đọng lại. Điều đáng phấn khởi nhất là sự khẳng định của Bộ..

TPHCM co nhieu quy hoach treo nhat TPHCM có nhiều quy hoạch "treo" nhất

Vừa kết thúc chuyến khảo sát tình trạng quy hoạch treo tại TP HCM, Bộ trưởng Bộ Tài nguyên và Môi trường Mai Ái Trực kết luận, địa phương..

Quy hoach can phai co hay la co ma nhu khong Quy hoạch cần phải có hay là có mà như không?

Hễ có một việc gì đó xảy ra, chẳng hạn như ách tắc giao thông, nhà cửa xây dựng lộn xộn, mất nước, mất điện, thậm chí ùn tắc rác rưởi hoặc..

TP HCM co nhieu quy hoach treo nhat TP HCM có nhiều quy hoạch "treo" nhất

Vừa kết thúc chuyến khảo sát tình trạng quy hoạch treo tại TP HCM, Bộ trưởng Bộ Tài nguyên và Môi trường Mai Ái Trực kết luận, địa phương..

Quy hoach TP HCM De khong con nhung ngoi nha pha cach Quy hoạch TP.HCM: Để không còn những ngôi nhà "phá cách"?

Hà Nội và TP.HCM là hai trọng điểm kinh tế có khả năng tạo đột phá cho cả nước. Hiểu rõ tầm quan trọng của hai thành phố trong bối cảnh hội..

Cong khai huy bo nhung quy hoach bat hop ly Công khai hủy bỏ những quy hoạch bất hợp lý

Theo Chỉ thị số 09 Thủ tướng Chính phủ vừa ban hành, những quy hoạch bất hợp lý, không có tính khả thi thì UBND các tỉnh, thành phố trực..

Tu pho Dong den Thu Thiem Từ phố Đông đến Thủ Thiêm

Hàng vạn bóng đèn như treo lửng giữa trời đêm để tô điểm hai bên sông Hoàng Phố. Dòng người nườm nượp đủ màu da như dòng sông trôi dài trên..

TP Ho Chi Minh De nghi ap dung chinh sach qua do ve quy hoach TP Hồ Chí Minh: Đề nghị áp dụng “chính sách quá độ” về quy hoạch

Thanh Niên đã thông tin một số vấn đề liên quan đến việc giải quyết các điểm nóng quy hoạch treo tại TP Hồ Chí Minh. Sau khi thống nhất với..

Quy hoach vun Khong co giai phap Quy hoạch vụn: Không có giải pháp

Chúng ta đã nói nhiều về sự lãng phí của quy hoạch treo, nhưng có một dạng lãng phí khác, có thể còn lớn hơn, đó là quy hoạch nát vụn.

Dat khap noi dang bi treo Đất khắp nơi đang bị "treo"

Bộ Tài nguyên Môi trường(TNMT) vừa công bố kết quả thanh tra tình hình sử dụng đất của các quy hoạch và dự án đầu tư. Kết quả thanh tra đã..

Quoc hoi xem xet thuc trang cong tac quy hoach va xay dung co ban Van de o tam nhin va cai tam cua can bo Quốc hội xem xét thực trạng công tác quy hoạch và xây dựng cơ bản: Vấn đề ở tầm nhìn và cái tâm của cán bộ

Ngày 16/11, được sự ủy quyền của Thủ tướng Chính phủ, Bộ trưởng Bộ Kế hoạch và Đầu tư Võ Hồng Phúc đã trình bày trước Quốc hội bản báo cáo..

Quy hoach rung Soc Son gan voi sinh thai du lich nghi duong Quy hoạch rừng Sóc Sơn gắn với sinh thái, du lịch, nghỉ dưỡng

TP - Theo Chủ tịch UBNDTP Hà Nội Nguyễn Quốc Triệu nên quy hoạch rừng Sóc Sơn thành vườn rừng-lâm viên để rừng phát huy hiệu quả, rừng gắn..

Quy hoach khu trung tam TPHCM Ba cau hoi can duoc tra loi Quy hoạch khu trung tâm TP.HCM: Ba câu hỏi cần được trả lời

Cuộc thi quốc tế quy hoạch khu trung tâm mở rộng của TP.HCM và dự án thành phố Sông Hồng tại Hà Nội hiện đang là hai sự kiện thu hút sự..