Du thao Quy che truong DH tu thuc Dự thảo Quy chế trường ĐH tư thục

Phó Thủ tướng Chính phủ Phạm Gia Khiêm đã yêu cầu Bộ GD-ĐT, trước ngày 31/3, trình Thủ tướng Chính phủ Quy chế đại học tư thục. Quy chế này..

Nganh thep phan doi quy che kinh doanh thep Ngành thép phản đối quy chế kinh doanh thép

Quy chế kinh doanh thép xây dựng vừa được Bộ Thương mại ban hành mới đây đã vấp phải sự phản đối mạnh mẽ từ phía các doanh nghiệp. Hiệp hội..

TS Le Vinh Danh Phai xem DH tu thuc nhu mot doanh nghiep dich vu TS Lê Vinh Danh: Phải xem ĐH tư thục như một doanh nghiệp dịch vụ

“Cần phải xem trường ĐH tư thục như một doanh nghiệp dịch vụ. Nếu phủ định quyền mưu cầu lợi nhuận một cách hợp pháp của loại hình này,..

Se dieu chinh Quy che kinh doanh thep Sẽ điều chỉnh Quy chế kinh doanh thép?

Bộ Tư pháp đã chính thức vào cuộc, những bất cập trong Quy chế kinh doanh thép xây dựng một lần nữa được bóc tách. Rất có thể quy chế này..

Be mac Hoi nghi tong ket 6 nam thuc hien Quy che dan chu co so Moi co so phai xay dung quy che dan chu phu hop Bế mạc Hội nghị tổng kết 6 năm thực hiện Quy chế dân chủ cơ sở: Mỗi cơ sở phải xây dựng quy chế dân chủ phù hợp

Chiều qua 29/9, Hội nghị tổng kết 6 năm thực hiện chỉ thị của Bộ Chính trị về xây dựng và thực hiện Quy chế dân chủ cơ sở đã bế mạc. Trên..

Se dieu chinh Quy che kinh doanh thep Sẽ điều chỉnh Quy chế kinh doanh thép?

Bộ Tư pháp chính thức vào cuộc, những bất cập trong Quy chế kinh doanh thép xây dựng một lần nữa được bóc tách. Rất có thể quy chế này sẽ..

Bao gio My trao Quy che Thuong mai binh thuong vinh vien Bao giờ Mỹ trao Quy chế Thương mại bình thường vĩnh viễn?

Việc Việt Nam ra nhập WTO nhanh hay chậm phụ thuộc vào việc bao giờ Mỹ sẽ cấp quy chế Thương mại bình thường vĩnh viễn cho VN. Hiện tại, VN..

Quy che moi coi troi cho nhung nguoi dep Quy chế mới cởi trói cho những người đẹp

Sẽ không còn cảnh những người đẹp bị "ghép tội" thi chui, thi lậu trong những cuộc tranh tài tầm cỡ thế giới, thế độc quyền trong cuộc thi..

Su co lam hai phan de thi Nen xu ly theo quy che Sự cố làm hai phần đề thi: Nên xử lý theo quy chế

Việc thí sinh thi tốt nghiệp theo chương trình phân ban làm bài thi cả hai phần đề riêng, theo quy chế đã vi phạm phải hủy bài thi. Bạn đọc..

Quy che thi hoa khoi hoa hau Coi troi cho nguoi dep Quy chế thi hoa khôi, hoa hậu: “Cởi trói” cho người đẹp

Sẽ không còn cảnh những người đẹp bị "ghép tội" thi chui, thi lậu trong những cuộc tranh tài tầm cỡ thế giới; thế độc quyền trong cuộc thi..

Quy che khu do thi moi niem mong moi cua nha dau tu Quy chế khu đô thị mới - niềm mong mỏi của nhà đầu tư

Cho tới thời điểm này, mặc dù đã có hàng trăm dự án được gọi là "khu đô thị mới" đã và đang được triển khai, nhưng vẫn chưa có một quy chế..

Xung quanh Quy che moi ve bieu dien nghe thuat Ca si cao troc khong duoc bieu dien Xung quanh Quy chế mới về biểu diễn nghệ thuật: Ca sĩ cạo trọc không được biểu diễn

Tuần qua, Bộ Văn hóa - Thông tin (VH-TT) chính thức ban hành Quy chế 47 về hoạt động biểu diễn và tổ chức biểu diễn nghệ thuật chuyên..

Du thao quy che quan ly Game online Nhieu no luc van chua co hoi ket Dự thảo quy chế quản lý Game online: Nhiều nỗ lực, vẫn chưa có hồi kết

Bởi đây là một loại hình dịch vụ văn hoá còn khá mới mẻ ở nước ta, do vậy, việc soạn thảo Quy chế quản lý game online (GO) dự tính hoàn tất..

Khong de cap nguoi mau lai di quan ly trang phuc Không đề cập người mẫu, lại đi quản lý... trang phục?

Dự thảo Quy chế Quản lý hoạt động biểu diễn thời trang vừa được Cục Nghệ thuật biểu diễn hoàn thành và hiện đang được gửi đến các cơ quan..

Quy che moi ve bieu dien nghe thuat Rac roi chuyen toc tai Quy chế mới về biểu diễn nghệ thuật: Rắc rối chuyện tóc tai!

Tuần qua, Bộ Văn hóa - Thông tin (VH-TT) chính thức ban hành Quy chế 47 về hoạt động biểu diễn và tổ chức biểu diễn nghệ thuật chuyên..

Quy che moi ve to chuc bieu dien nghe thuat chuyen nghiep Quy chế mới về tổ chức, biểu diễn nghệ thuật chuyên nghiệp

Ngày 17-7, "Quy chế hoạt động biểu diễn và tổ chức nghệ thuật chuyên nghiệp do Bộ VH-TT ban hành sẽ chính thức có hiệu lực và thay thế hoàn..

Coi troi cho nhung nguoi dep “Cởi trói” cho những người đẹp

Sẽ không còn cảnh những người đẹp bị "ghép tội" thi chui, thi lậu trong những cuộc tranh tài tầm cỡ thế giới; thế độc quyền trong cuộc thi..

Xung quanh quy che cua Bo VTTT ve hoat dong nghiep vu cua phong vien trong cac dai hoi hoi nghi cac buoi le Xung quanh quy chế của Bộ VTTT về hoạt động nghiệp vụ của phóng viên trong các đại hội, hội nghị, các buổi lễ

Ngày 27- 2 Bộ trưởng Bộ VHTT đã ký quyết định ban hành Quy chế hoạt động nghiệp vụ của phóng viên (PV) trong các đại hội, hội nghị và các..

Dan chu co so da lam gi va can lam gi Dân chủ cơ sở - đã làm gì và cần làm gì?

Quá trình thực hiện cải cách hành chính gắn với việc thực hiện quy chế dân chủ ở cơ sở đang được tiến hành đồng bộ, rộng rãi . Đặc biệt là..

Ban hanh Quy che giao dich tai HOSE Ban hành Quy chế giao dịch tại HOSE

Sở Giao dịch Chứng khoán Tp.HCM (HOSE) vừa ban hành quy chế giao dịch chứng khoán với những điểm mới đáng chú ý. Quy chế này có hiệu lực từ..