» Tìm kiếm:

quy định trong

Quang Ninh Ky luat 4 can bo lam trai quy dinh trong cap dat tai dinh cu Quảng Ninh: Kỷ luật 4 cán bộ làm trái quy định trong cấp đất tái định cư

UBND TP Hạ Long vừa có quyết định kỷ luật 4 quan chức, trong đó có cả Phó Chủ tịch UBND TP Hạ Long, vì làm trái quy định trong cấp đất tái..

Quoc hoi tiep tuc thao luan ve du an Luat Giao duc sua doi Tro lai voi tinh than thuc hoc thuc nghiep Quốc hội tiếp tục thảo luận về dự án Luật Giáo dục (sửa đổi): Trở lại với tinh thần “thực học, thực nghiệp”

Theo chương trình dự kiến, QH dành 1 ngày (26/11) để thảo luận về dự án Luật Giáo dục (sửa đổi). Tuy nhiên, cho đến ngày hôm qua, vẫn còn..

Sang kien chung Nhat Ban Viet Nam Sáng kiến chung Nhật Bản - Việt Nam

Ngày 7/4/2003, Thủ tướng Phan Văn Khải và Thủ tướng Nhật Bản Junichiro Koizumi đã thống nhất và quyết định thực hiện Sáng kiến chung Nhật..

Noi dung Hiep dinh thuong mai Viet My phan 1 Nội dung Hiệp định thương mại Việt - Mỹ (phần 1)

Chính phủ nước Cộng hoà Xã hội Chủ nghĩa Việt Nam và Chính phủ Hợp Chủng Quốc Hoa Kỳ (dưới đây được gọi chung là "các Bên" và gọi riêng là..

Ngay mai 17 Luat Doanh nghiep va Luat Dau tu co hieu luc Ngày mai 1/7: Luật Doanh nghiệp và Luật Đầu tư có hiệu lực

Từ 1/7, Luật Doanh nghiệp (DN) 2006 và Luật Đầu tư bắt đầu có hiệu lực. Thạc sĩ Nguyễn Đình Cung - thành viên Ban Soạn thảo Luật DN, Trưởng..

Khong nen lap them co quan dieu tra thue "Không nên lập thêm cơ quan điều tra thuế"

Theo Ủy ban Pháp luật của Quốc hội, việc thành lập cơ quan điều tra thuế còn có nhiều ý kiến khác nhau, chưa rõ ràng, còn chồng chéo…, và..

Quy dinh trong phong thi Ba dau cham co nghia la gi Quy định trong phòng thi: Ba dấu chấm có nghĩa là gì ?

Năm nay, kỳ thi tuyển sinh đại học diễn ra khá suôn sẻ, tuy nhiên, còn một số quy định chưa thực sự rõ ràng đã khiếán cho không ít trường..

Lay y kien ve sua doi bo sung cac quy dinh trong quan ly dau tu CNTT Lấy ý kiến về sửa đổi bổ sung các quy định trong quản lý đầu tư CNTT

Theo Hội Tin học TPHCM, hội đang tổ chức tiếp nhận ý kiến đóng góp từ các DN, hội viên nhằm chuẩn bị cho việc bổ sung, sửa đổi, xây dựng..

Noi dung Hiep dinh thuong mai Viet My phan cuoi Nội dung Hiệp định thương mại Việt - Mỹ (phần cuối)

Chính phủ nước Cộng hoà Xã hội Chủ nghĩa Việt Nam và Chính phủ Hợp Chủng Quốc Hoa Kỳ (dưới đây được gọi chung là "các Bên" và gọi riêng là..

Noi dung chinh va nhung dieu con tranh cai trong Luat To chuc HDND UBND Nội dung chính và những điều còn tranh cãi trong Luật Tổ chức HĐND - UBND

Ban soạn thảo nhận định cơ cấu tổ chức, hoạt động hiện hành của chính quyền địa phương còn có nhiều hạn chế. Như chức năng, nhiệm vụ của 3..

Uc thay doi quy dinh trong chuong trinh lao dong di cu Úc thay đổi quy định trong chương trình lao động di cư

Bộ trưởng Nhập cư Úc Kevin Andrews cho biết từ ngày 1-9, Úc bắt đầu áp dụng các thay đổi trong chương trình lao động di cư có tay nghề..

Thu tuong Can khac phuc bat hop ly trong den bu dat Thủ tướng: "Cần khắc phục bất hợp lý trong đền bù đất"

Tại phiên họp thứ 4 của Ban chỉ đạo TW về phòng chống tham nhũng, hôm nay, 27/7, Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng đã giao cho Bộ Tài nguyên và Môi..

Thao luan ve giai phap han che ket xe va nhung quy dinh trong viec doi MBH Thảo luận về giải pháp hạn chế kẹt xe và những quy định trong việc đội MBH

Vào lúc 9h ngày 22/9, TNO sẽ tổ chức buổi tọa đàm trực tuyến liên quan đến các vấn đề phân luồng giao thông tại TP.HCM hiện nay; các giải..

Luat khong quy dinh som cong khai ung cu vien "Luật không quy định sớm công khai ứng cử viên"

"Việc sớm công khai danh tính ứng cử viên nhân sự chủ chốt không quy định trong luật. Nhưng nếu qua ý kiến nhân dân và đại biểu QH, thấy..

BTA va qua trinh gia nhap cua VN BTA và quá trình gia nhập của VN

Với vai trò hỗ trợ VN về mặt kỹ thuật liên quan tới Hiệp định Thương mại Việt - Mỹ (BTA), Tổ chức Thương mại Thế giới (WTO) và hội nhập..

Toan van Sach trang ve tinh hinh nhan quyen tai Viet Nam Toàn văn Sách trắng về tình hình nhân quyền tại Việt Nam

Ngày 18-8-2005, Bộ Ngoại giao Việt Nam đã công bố Sách trắng về tình hình nhân quyền tại Việt Nam đến đông đảo đại diện các cơ quan ngoại..

Ke hoach ket hon cua Thai tu Charles gap tro ngai Kế hoạch kết hôn của Thái tử Charles gặp trở ngại

(TP) Theo những quy định trong luật và Hiến pháp Anh thì Thái tử Charles, người kế vị ngai vàng Anh, không được phép cưới Camilla.

Luat Dau tu duoc sua doi thong thoang hon Luật Đầu tư được sửa đổi thông thoáng hơn

Sáng nay, Quốc hội đã thông qua Luật Đầu tư và Luật Đấu thầu. Tiếp thu ý kiến của cộng đồng doanh nghiệp, nhiều quy định trong 2 bộ luật đã..

Tranh chap ve choi hui ho da co co so phap ly giai quyet Tranh chấp về chơi hụi, họ... đã có cơ sở pháp lý giải quyết

Như tin đã đưa, ngày 27.11, Chính phủ đã ban hành Nghị định số 144/2006/NĐ-CP quy định về việc chơi “hụi”, “họ”, “biêu”,..

Noi dung chinh va nhung dieu con tranh cai trong Luat Bau cu dai bieu HDND Nội dung chính và những điều còn tranh cãi trong Luật Bầu cử đại biểu HĐND

Số đại biểu HĐND từng cấp bao nhiêu là vừa? Tính đại diện và cơ cấu ra sao? Làm thế nào để người có năng lực tự ứng cử vào HĐND? Tiêu chuẩn..