» Tìm kiếm:

quy định hiện hành

Vua co huong dan thi hanh Luat dat dai moi Vừa có hướng dẫn thi hành Luật đất đai mới

Theo đó, tiếp tục sử dụng mẫu giấy chứng nhận quyền sử dụng đất theo quy định hiện hành cho đến hết ngày 30/9/2004. Từ ngày 1/10/2004 sẽ sử..

Xe cu nhap ve khai gia thap hai quan xu ly the nao Xe cũ nhập về khai giá thấp, hải quan xử lý thế nào?

Với cách áp giá tính thuế hải quan như quy định hiện hành, thì xe cũ nhập khẩu, dù giá khai báo có rẻ đến mấy, thì giá bán đến tay người..

Mo rong dien nguoi VN dinh cu o nuoc ngoai duoc mua nha Mở rộng diện người VN định cư ở nước ngoài được mua nhà

(VM)- Ngày 25/9, Văn phòng Chính phủ đã ra thông báo số 182 /TB-VPCP về ý kiến kết luận của Thủ tướng Chính phủ tại cuộc họp ngày 19/9/2007..

Dung xe cong di hoc theo nhu cau ca nhan la sai Dùng xe công đi học theo nhu cầu cá nhân là sai

Ông Phạm Đình Cường - Cục trưởng Cục Quản lý Công sản Bộ Tài chính trả lời phỏng vấn TP xung quanh việc một số quan chức sử dụng xe công đi..

Nhung tai san nguoi hoi huong duoc mang ve nuoc Những tài sản người hồi hương được mang về nước?

Hỏi: Tôi có người anh định cư ở nước ngoài nay có ý định hồi hương về Việt Nam. Xin hỏi trường hợp như anh tôi, khi hồi hương được phép..

Lach luat de co phan hoa VCB Lách luật để cổ phần hoá VCB

Theo Ngân hàng Nhà nước, một nguyên nhân làm chậm quá trình cổ phần hoá VCB là vướng mắc về mặt pháp lý. Nhà băng này muốn phát hành cổ..

Moi ban doc dong gop y kien cho mot so noi dung co ban cua Du thao Luat Thue thu nhap ca nhan Mời bạn đọc đóng góp ý kiến cho một số nội dung cơ bản của Dự thảo Luật Thuế thu nhập cá nhân

Dự án luật quy định đối tượng nộp thuế là cá nhân người Việt Nam, người nước ngoài có thu nhập chịu thuế, bao gồm cả cá nhân tự kinh doanh..

Se duoc cap ho khau sau 1 nam tam tru Sẽ được cấp hộ khẩu sau 1 năm tạm trú

TP - Từ 1/7/2007, công dân có chỗ ở hợp pháp, tạm trú liên tục tại thành phố trực thuộc T.Ư từ 01 năm trở lên (thay vì 03 năm như quy định..

Khong chap nhan Bo Ngoai giao co quy toi 16 trieu USD "Không chấp nhận Bộ Ngoại giao có quỹ tới 16 triệu USD"

"Tôi không tán thành giải thích của Bộ trưởng Nguyễn Dy Niên. Tôi nghi ngờ lắm, không biết làm sao chỉ lấy lương cán bộ ngành có thể góp..

Bi phat vi ban ve may bay qua re Bị phạt vì bán vé máy bay quá rẻ

Hãng lữ hành Spring Holiday ở tỉnh Sơn Đông (Trung Quốc) vừa tung ra loại vé máy bay chặng nội địa giá 1 nhân dân tệ. Giá vé này vi phạm..

Trai quy dinh Bo VHTT se bi thu hoi ten mien Trái quy định Bộ VHTT, sẽ bị thu hồi tên miền!

Cho đến nay, đã hơn một tuần kể từ khi Bộ Văn hóa thông tin chính thức vào cuộc tiến hành kiểm tra và có hình thức xử lý đối với các báo..

Mien giam thue cho doi tuong dau tu phat trien Miễn giảm thuế cho đối tượng đầu tư phát triển

Sắp tới đây, Bộ Tài chính sẽ thực hiện việc miễn, giảm các loại thuế theo quy định hiện hành đối với các đối tượng vay vốn tín dụng đầu tư..

Tien gia qua mat ngan hang Tiền giả qua mặt ngân hàng

Hàng tỷ đồng cotton cũ nát được lắp ghép với giấy vụn đã lọt qua hệ thống ngân hàng thương mại, tới Ngân hàng Nhà nước mới bị chặn lại, dù..

De nghi tang them room 7 cho nha dau tu nuoc ngoai Đề nghị tăng thêm room 7% cho nhà đầu tư nước ngoài

Hiệp hội Các nhà đầu tư tài chính Việt Nam (VAFI) vừa đề nghị nên cho nhà đầu tư nước ngoài nắm giữ cổ phần trong lĩnh vực ngân hàng lên..

Gia nhu phu nu duoc nghi sinh con lau hon Giá như phụ nữ được nghỉ sinh con lâu hơn

Mặc dù chưa sinh con nhưng tôi không ít lần băn khoăn về vấn đề cho con bú đủ 6 tháng. Theo quy định hiện hành, người mẹ chỉ được nghỉ 4..

Phai cong bo dich lo mom long mong Phải công bố dịch lở mồm long móng

Hôm nay, Phó thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng đã ra chỉ thị số 16 yêu cầu các địa phương khi có dịch phải công bố theo quy định hiện hành của pháp..

Cong ty nuoc ngoai xi phan du an bat dong san Công ty nước ngoài xí phần dự án bất động sản

Các quy định hiện hành chưa cho phép bên nước ngoài chuyển nhượng hoặc nhận chuyển nhượng dự án, tuy nhiên, không ít nhà đầu tư ngoại vẫn..

Xe cu nhap ve khai gia thap hai quan xu ly the nao Xe cũ nhập về khai giá thấp, hải quan xử lý thế nào?

Xe cũ nhập khẩu nếu hải quan áp giá để tính thuế như quy định hiện hành thì giá đến tay người tiêu dùng không phải là rẻ, chưa kể đối với..

Xe cu nhap ve khai gia thap xu ly the nao Xe cũ nhập về khai giá thấp, xử lý thế nào?

Xe cũ nhập khẩu nếu hải quan áp giá để tính thuế như quy định hiện hành thì giá đến tay người tiêu dùng không phải là rẻ, chưa kể đối với..

Dinh cong gia tang Do luat hay do buong long quan ly Đình công gia tăng: Do luật hay do buông lỏng quản lý?

TP - “Các cuộc đình công diễn ra đều không tuân theo quy định hiện hành của pháp luật lao động...”- Bộ trưởng Bộ LĐ-TB-XH Nguyễn Thị..