» Tìm kiếm:

quy định chung

Doanh nghiep va Hai quan dang tim tieng noi chung Doanh nghiệp và Hải quan đang tìm tiếng nói chung.

Luật sửa đổi bổ sung một số điều của Luật Hải quan được đánh giá là khoa học, khách quan và phù hợp với thông lệ xuất nhập khẩu nhiều nước..

Can co quy dinh chung ve ten doanh nghiep Cần có quy định chung về tên doanh nghiệp

Chỉ riêng tại Hà Nội, hiện có đến 19 doanh nghiệp mang tên Thăng Long, trong đó có đến 8 đơn vị hoạt động trong lĩnh vực xây dựng. Con số..

Thi hanh Luat Dau tu chung Uu dai dau tu se sua doi phu hop voi quy dinh chung cua WTO Thi hành Luật Đầu tư chung: Ưu đãi đầu tư sẽ sửa đổi phù hợp với quy định chung của WTO

Hiệp hội Doanh nghiệp (DN) đầu tư nước ngoài (ĐTNN) và Cục ĐTNN (Bộ Kế hoạch và Đầu tư) vừa tổ chức lấy ý kiến đóng góp cho dự thảo Nghị..

Du thao Nghi dinh ve quyen han co cau cua Bo Dự thảo Nghị định về quyền hạn, cơ cấu của Bộ

CHÍNH PHỦ Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam----------- Độc lập - Tự do - Hạnh phúc Số: /2007/NĐ-CPDự thảo

Khong nen cung nhac theo thu moi nhap hoc "Không nên cứng nhắc theo thư mời nhập học"

Tôi là một trong 2 nghiên cứu sinh (NCS) của Đề án 322 tại Vương quốc Anh đã hoàn thành luận án tiến sỹ (TS) trong thời gian đúng 3 năm...

APEC se co quy dinh chung ve duoc pham APEC sẽ có quy định chung về dược phẩm

Diễn đàn sáng tạo trong khoa học đời sống (LSIF) thuộc khuôn khổ SOM2, chiều hôm qua đã tập trung thảo luận về dự án Hợp nhất quy định sử..

Noi dung chinh va nhung dieu con tranh cai trong Luat To chuc HDND UBND Nội dung chính và những điều còn tranh cãi trong Luật Tổ chức HĐND - UBND

Ban soạn thảo nhận định cơ cấu tổ chức, hoạt động hiện hành của chính quyền địa phương còn có nhiều hạn chế. Như chức năng, nhiệm vụ của 3..

Can co quy dinh chung cho mua minh hoa "Cần có quy định chung cho múa minh hoạ"

Hầu hết các nghệ sĩ đã nhất trí như vậy trong cuộc tọa đàm với chủ đề "Múa minh hoạ - trang trí", diễn ra hôm 7/11 tại TP HCM. Theo họ, vũ..

Hang giay dep sang 10 thanh vien moi cua EU se theo cac quy dinh chung Hàng giày dép sang 10 thành viên mới của EU sẽ theo các quy định chung

Theo thông báo ngày hôm qua (17/5) của Bộ Thương mại, việc xuất khẩu mặt hàng giày dép sang 10 nước thành viên mới của EU sẽ được điều..

Hang giay dep sang 10 nuoc EU moi se theo quy dinh chung Hàng giày dép sang 10 nước EU mới sẽ theo quy định chung

Ngày 17-5, Bộ Thương mại thông báo việc xuất khẩu mặt hàng giày dép sang 10 nước thành viên mới của EU sẽ được điều chỉnh theo các chính..

Khong dua quy dinh cam canh khoa than vao Luat dien anh Không đưa quy định cấm cảnh khỏa thân vào Luật điện ảnh

Sau nhiều tranh luận, Luật Điện ảnh vừa được Quốc hội thông qua chỉ giữ lại quy định chung về những hành vi bị cấm trong hoạt động điện..

Bau cu som o vung xa Bầu cử sớm ở vùng xa

Hôm qua, 13/5, huyện đảo Trường Sa thuộc đơn vị bầu cử số 3, tỉnh Khánh Hoà và huyện đảo Bạch Long Vĩ thuộc đơn vị bầu cử số 1 (thành phố..

Ha Noi san sang cong khai tai san cua can bo Hà Nội sẵn sàng công khai tài sản của cán bộ

“Việc kê khai tài sản, Hà Nội làm rất nghiêm túc, còn việc công khai hay không thì do quy định chung. Nếu cấp trên bảo công khai, Hà Nội..

Mo hoi cho viec lam theo mot Mở hội chợ việc làm theo... mốt

Hội chợ việc làm phát triển tràn lan do không có quy định chung về tổ chức hội chợ. Kết quả đạt được không cao do DN không mặn mà tham gia,..

Neu duoc chi dao Ha Noi se cong khai ngay tai san cua can bo Nếu được chỉ đạo, Hà Nội sẽ công khai ngay tài sản của cán bộ

"Việc kê khai tài sản Hà Nội làm rất nghiêm túc, còn việc công khai hay không thì do quy định chung. Nếu cấp trên bảo công khai, Hà Nội sẽ..

Van trien khai ap dung Luat dau tu Vẫn triển khai áp dụng Luật đầu tư

Mặc dù đến thời điểm này, Dự thảo Nghị định hướng dẫn thi hành Luật Đầu tư vẫn còn nhiều điểm bất cập. Tuy nhiên, theo ông Phạm Mạnh Dũng-..

Nam 2008 Luat ve Tien luong toi thieu se duoc thong qua Năm 2008: Luật về Tiền lương tối thiểu sẽ được thông qua

Theo tin từ Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội (Bộ LĐ - TB - XH), cơ quan này đang gấp rút thực hiện xây dựng Dự thảo Luật về Tiền lương..

Duc that chat chinh sach nhap cu Đức thắt chặt chính sách nhập cư

Ngày 5/5, bộ trưởng nội vụ 16 bang của Đức đã nhất trí một số quy định chung, buộc người nước ngoài muốn nhập tịch Đức phải qua một kỳ sát..

Tu 16 Thuc hien quy trinh thu tuc Hai quan moi Từ 1/6: Thực hiện quy trình thủ tục Hải quan mới

Tổng cục Hải quan vừa có quyết định số 874/QÐ-TCHQ ban hành kèm theo Quy trình thủ tục hải quan mới đối với hàng hóa xuất nhập khẩu thương..

Viet Nam van co co hoi vao WTO truoc hoi nghi APEC Việt Nam vẫn có cơ hội vào WTO trước hội nghị APEC

Đại sứ Việt Nam tại Tổ chức Thương mại Thế giới (WTO) Ngô Quang Xuân nói dư luận tại đây cho rằng Đại hội đồng WTO có thể tổ chức phiên họp..