Bat ke giet ban tinh dong gioi Bắt kẻ giết bạn tình đồng giới

TP - Ngày 25/11, CA quận Tân Bình (TPHCM) bắt được thủ phạm vụ án giết người là Phạm Duy Khả (SN1983) quê quán thôn Thanh Phú (Hòa Mỹ Tây,..

Hai quy Trung Quoc that sung "Hải quy" Trung Quốc thất sủng

Ở Trung Quốc, những người đi du học nước ngoài trở về được gọi một cách trân trọng là "hải quy". Cách đây vài năm, những hải quy được nâng..

DH Can Tho mo 11 nganh moi ĐH Cần Thơ mở 11 ngành mới

Năm học 2007, trường ĐH Cần Thơ đào tạo thêm 11 ngành mới. Năm nay, trường cũng mở quy mô tuyển sinh trên cả nước.

TP HCM Bat ke giet ban tinh dong gioi TP HCM: Bắt kẻ giết bạn tình đồng giới

Sau gần một tuần truy xét, ngày 25/11, công an quận Tân Bình đã bắt được thủ phạm vụ án giết người cướp của liên quan tới cuộc tình đồng..

Bat ke giet ban tinh dong gioi Bắt kẻ giết bạn tình đồng giới

Sau gần một tuần truy xét, ngày 25/11, công an quận Tân Bình đã bắt được thủ phạm vụ án giết người cướp của liên quan tới cuộc tình đồng..

oi moi giao duc dai hoc theo huong nao Ðổi mới giáo dục đại học theo hướng nào?

Thủ tướng Chính phủ vừa phê duyệt Ðề án đổi mới giáo dục đại học Việt Nam với nhiều nội dung mới. Tuy nhiên, để thực hiện đổi mới giáo dục..

Ban doc chuc mung sinh nhat TS Bạn đọc chúc mừng sinh nhật TS

"TS thân mến! Nhân ngày TS tròn 2 tuổi tôi xin gửi tới toàn thể ban biên tập và phóng viên lời chúc mừng chân thành nhất! Chúc TS ngày càng..

DH Can Tho mo 11 nganh moi ĐH Cần Thơ mở 11 ngành mới

Năm học 2007, trường ĐH Cần Thơ đào tạo thêm 11 ngành mới. Năm nay, trường cũng mở quy mô tuyển sinh trên cả nước.

Chieu lua moi Gui SMS ma the cao de nhan giai thuong Chiêu lừa mới: Gửi SMS mã thẻ cào để "nhận giải thưởng"!

Mới đây, lại có thêm nạn nhân của trò giả mạo tin nhắn SMS trúng thưởng nhằm chiếm mã số thẻ nạp tiền trả trước. Một trò lừa đảo không mới..

Tu van truc tuyen viec lam chu de Co hoi phat trien trong linh vuc Dau tu Tai chinh va Bat dong san Tư vấn trực tuyến việc làm chủ đề "Cơ hội phát triển trong lĩnh vực Đầu tư, Tài chính và Bất động sản"

14h thứ tư ngày 26/4 Thanhnien Online phối hợp cùng VietnamWorks.com tổ chức chương trình giao lưu trực tuyến với chủ đề "Cơ hội phát triển..

Tu van truc tuyen chu de Co hoi phat trien trong linh vuc Dau tu Tai chinh va Bat dong san Tư vấn trực tuyến chủ đề "Cơ hội phát triển trong lĩnh vực Đầu tư, Tài chính và Bất động sản"

14h ngày hôm nay (26/4), Thanhnien Online đã phối hợp cùng VietnamWorks.com tổ chức chương trình giao lưu trực tuyến với chủ đề "Cơ hội..

Thi sinh co tai lieu ngoai quy dinh Se bi dinh chi thi tat ca cac mon con lai Thí sinh có tài liệu ngoài quy định: Sẽ bị đình chỉ thi tất cả các môn còn lại

Kỳ thi tốt nghiệp THPT diễn ra vào 3 ngày 30, 31-5 và 1-6 là kỳ thi đầu tiên thực hiện cuộc vận động “Hai không” và thí sinh sẽ thi 3 môn..

Di tim nhung thuong binh nang trong Nhat ky Dang Thuy Tram Đi tìm những thương binh nặng trong Nhật ký Đặng Thùy Trâm

Kỳ 2: Hai thương binh không có tên trong nhật ký...Trong đêm ở thị trấn Võ Đắc, tôi gọi về Phổ Cường nhờ xác minh trường hợp anh thương..

Se quy ro trach nhiem cua chu dau tu va tu van thiet ke Sẽ quy rõ trách nhiệm của chủ đầu tư và tư vấn thiết kế

Hôm qua, Phó chủ tịch Ủy ban nhân dân TP HCM Nguyễn Văn Đua yêu cầu xem xét lại trách nhiệm các chủ đầu tư và đơn vị tư vấn thiết kế những..

De an 112 Tuy tien dau tu trong khi khong dat muc tieu Đề án 112: Tùy tiện đầu tư trong khi không đạt mục tiêu

TP - Ủy ban Khoa học- Công nghệ và Môi trường của Quốc hội (Ủy ban) vừa có Báo cáo giám sát về Đề án 112. Theo đó, bên cạnh một số kết quả..

Vi sao CD thi cung de nhung khong duoc dung xet NV2 Vì sao CĐ thi cùng đề nhưng không được dùng xét NV2?

Vì sao thi CĐ không trúng tuyển vẫn không được xét tuyển nguyện vọng 2 vào trường CĐ khác? Các môn thi Năng khiếu của Trường ĐH Sư phạm..

Nghe buon goc con nguoi Nghề buôn “góc con người”

Nếu như cha ông ta có câu: “Cái răng, cái tóc là góc con người” thì nghề của bà là nghề thu mua tóc dài, nghề kinh doanh cái “góc con..

Y kien cua Bo GD DT Chi nhung thi sinh kha gioi moi nen du thi dai hoc Ý kiến của Bộ GD-ĐT: Chỉ những thí sinh khá giỏi mới nên dự thi đại học

Sau hội nghị tuyển sinh (TS) đại học, cao đẳng (ĐH, CĐ) toàn quốc, Thanh Niên ngày 4/2/2004 đã có bài viết về những bổ sung, sửa đổi quy..

Hon 60 thi sinh dang ky den lam thu tuc thi Hơn 60% thí sinh đăng ký đến làm thủ tục thi

Sáng nay, theo ghi nhận của VnExpress, tại một số Hội đồng thi ở Hà Nội và TP HCM, lượng thí sinh làm thủ tục dự thi khá thấp, khoảng trên..

Ca nuoc co bao nhieu tien si that Cả nước có bao nhiêu tiến sĩ thật?

Vụ ĐH và sau ĐH - Bộ GD-ĐT thì thừa nhận, những khiếu nại gần đây về luận án tiến sĩ chủ yếu tập trung vào hai vấn đề: sao chép công trình..