» Tìm kiếm:

quyển sách

Philip Agee Ke phan boi gay ton that lon cho CIA Philip Agee: "Kẻ phản bội" gây tổn thất lớn cho CIA

Báo Granma Internationacủa Đảng Cộng sản Cuba hôm 9/1 đưa tin cựu điệp viên CIA Philip Agee, 72 tuổi, đã qua đời tại Bệnh viện La Havana do..

HP ho tro xuat ban quyen sach tho lon nhat Viet Nam HP hỗ trợ xuất bản quyển sách thơ lớn nhất Việt Nam

Ngày 27/05/2005, HP Việt Nam và Nhà Xuất Bản Văn Hóa Sài Gòn chính thức công bố cho xuất bản quyển sách thơ lớn nhất Việt Nam mang tên..

Bo suu tap hinh anh ve Bhutan quyen sach lon nhat the gioi Bộ sưu tập hình ảnh về Bhutan: quyển sách lớn nhất thế giới

Với kích thước khoảng 1.52mx2.13m, Bhutan là quyển sách lớn nhất thế giới vừa được xuất bản, miêu tả vẻ đẹp tuyệt vời về chân dung và toàn..

Quyen sach ky dieu cua Ronny Quyển sách kỳ diệu của Ronny

Ở lớp đầu tiên của cấp một, tôi đã tình nguyện dạy đọc những tiếng ê a cho lớp học của cậu bé Ronny. Thoáng nhìn, cậu bé ấy giống như mọi..

Pham Xuan An len man anh Hollywood Phạm Xuân Ẩn lên màn ảnh Hollywood?

"Trước khi viết quyển sách này, tôi đã viết ba quyển sách khác về VN, nhưng tất cả đều là VN qua cái nhìn của người Mỹ. Khi bắt tay viết..

So phan bi tu choi Số phận bị từ chối

TTCN - Quyển sách này, ngay từ khi mới còn là một ý tưởng, đã gây tai họa cho Frank Snepp, và sau khi được xuất bản nó đã đem đến một trận..

Huou dang cho ve duong Hươu đang chờ vẽ đường

Khi tình trạng nạo phá thai ở tuổi vị thành niên đang ở mức báo động thì sự có mặt của các sách giáo dục giới tính dành cho lứa tuổi này..

Sach giao duc gioi tinh cho tuoi vi thanh nien Huou dang cho ve duong Sách giáo dục giới tính cho tuổi vị thành niên: Hươu đang chờ vẽ đường

Khi tình trạng nạo phá thai ở tuổi vị thành niên đang ở mức báo động thì sự có mặt của các sách giáo dục giới tính dành cho lứa tuổi này..

Nhung quyen sach khong troi noi Những quyển sách không “trôi nổi”

TT- Đọc bài “Sách “trôi nổi” hữu ích ở Thượng Hải” làm tôi phát thèm mô hình thư viện (TV) công cộng này.

Quyen sach dau tien ve cuoc song trong Al Qaeda Quyển sách đầu tiên về cuộc sống trong Al Qaeda

Nhà xuất bản Basic Books (Mỹ) thông báo quyển sách đầu tiên viết về cuộc sống trong Al Qaeda sẽ được phát hành vào 20-11. Quyển sách Trong..

Xuat ban quyen sach dau tien khong co dong tu Xuất bản quyển sách đầu tiên không có động từ

Trước đây, đã từng có một quyển tiểu thuyết không hề dùng chữ "e" nào. Đến nay, một tác giả Pháp vừa tung ra một tác phẩm mà ông tuyên bố..

Hollywood ngam diep vien hoan hao Pham Xuan An Hollywood "ngắm" điệp viên hoàn hảo Phạm Xuân Ẩn

Ở Mỹ, những người thuộc phe bảo thủ chỉ trích quyển sách này của tôi. Họ nói rằng sách có tầm nhìn sai lầm, rằng tôi không nên tỏ ra thân..

Gap go nhung nguoi lam chu the gioi Gặp gỡ những người làm chủ "thế giới"

Có người từng tung hoành khắp các tập đoàn nổi tiếng của nước ngoài, có cô gái trẻ đến từ vùng quê Xuân Lộc nhỏ bé của Đồng Nai, lại có cả..

Hollywood ngam Diep vien hoan hao Pham Xuan An Hollywood "ngắm" Điệp viên hoàn hảo Phạm Xuân Ẩn

"Ở Mỹ, những người thuộc phe bảo thủ chỉ trích quyển sách này của tôi. Họ nói rằng sách có tầm nhìn sai lầm, rằng tôi không nên tỏ ra thân..

Quyen sach lon nhat the gioi den Viet Nam Quyển sách lớn nhất thế giới đến Việt Nam

Hôm nay 7/7, quyển sách Bhutan vừa được công nhận là quyển sách lớn nhất thế giới (đã ghi vào kỷ lục Guinness) được trưng bày tại Triển lãm..

Qua cua me Quà của mẹ

Chị suy đi tính lại mãi. Sinh nhật... " Sinh nhật là chuyện của những đứa con nhà giầu". Chị lẩm bẩm thành tiếng: "Nó không thể trách mình..

Cong nghe giup doc quyen sach co nhat chau Au Công nghệ giúp đọc quyển sách cổ nhất châu Âu

Các chuyên gia thuộc trường đại học Brigham Young ở Provo, Utah đang tiến hành dùng công nghệ hình ảnh cao để khôi phục lại phần chữ đã mất..

Sach va so Sách và số

Kể từ khi internet phổ biến, "cuộc hôn nhân" giữa sách và số đã được nhiều người nghiện net và yêu quý sách quan tâm. Ở các nước, việc bán..

Harry Potter bi tay chay o My Harry Potter bị tẩy chay ở Mỹ

Quả vậy, danh sách gần đây mà Harry Potter đang dẫn đầu là danh sách Những quyển sách bị chống đối nhất năm 2002 do tổ chức thư viện Mỹ..

Quyen sach lon nhat the gioi Quyển sách lớn nhất thế giới

Sách kỷ lục thế giới vừa công nhận thêm một kỷ lục mới: quyển sách lớn nhất thế giới với kích cỡ tương đương... một cái bàn ăn, dày 112..