» Tìm kiếm:

quyền truyền hình

Rac roi cuoc dua gianh mua ban quyen truyen hinh SEA Games 24 Rắc rối cuộc đua giành mua bản quyền truyền hình SEA Games 24

Cuộc chạy đua gay cấn để có thể sở hữu độc quyền bản quyền truyền hình SEA Games 24 của các đài truyền hình VN đang có những diễn biến phức..

Tuong lai cua SEA Games la ban quyen truyen hinh “Tương lai của SEA Games là bản quyền truyền hình”

“Trong các kỳ tranh tài thể thao lớn trên thế giới, có lẽ SEA Games là ngày hội còn sót lại chưa có việc bán bản quyền truyền hình. Bạn..

Rac roi cuoc dua mua ban quyen truyen hinh SEA Games Rắc rối cuộc đua mua bản quyền truyền hình SEA Games

Cuộc chạy đua gay cấn để có thể sở hữu độc quyền bản quyền truyền hình SEA Games 24 của các đài truyền hình VN đang có những diễn biến phức..

Ban quyen truyen hinh khong don gian chi la ban va mua Bản quyền truyền hình - không đơn giản chỉ là bán và mua!

"Cuộc chiến" pháp lý không khoan nhượng giữa Ban tổ chức SEA Games 24 Thái Lan và một số quốc gia trong khu vực về bản quyền truyền hình sẽ..

Mien phi ban quyen truyen hinh SEA Games 24 Miễn phí bản quyền truyền hình SEA Games 24

Cuối cùng thì cuộc chiến bản quyền truyền hình SEA Games 24 cũng ngã ngũ. Kết thúc phiên họp cuối cùng của Hội đồng Thể thao ĐNA chiều qua..

Cuoc dua mua ban quyen truyen hinh Euro 2008 Coi chung tra gia dat Cuộc đua mua bản quyền truyền hình Euro 2008: Coi chừng trả giá đắt!

Trong khi nhiều hãng truyền hình lớn trên thế giới không quan tâm hoặc cực lực phản đối thì ở VN, có đến 14 nhà đài và công ty đang đứng..

Cuoc hop 4 ben ve van de ban quyen truyen hinh SEA Games 24 Tran dau chua nga ngu Cuộc họp 4 bên về vấn đề bản quyền truyền hình SEA Games 24: "Trận đấu" chưa ngã ngũ

Dưới sự chứng kiến của đại diện Bộ Văn hóa Thể thao Du lịch (VH -TT - DL), Bộ Thông tin Truyền thông, "trận đấu" tranh "cúp" bản quyền..

Thai Lan ban ban quyen truyen hinh SEA Games 2007 Nam quoc gia phan doi Thái Lan bán bản quyền truyền hình SEA Games 2007: Năm quốc gia phản đối!

TT- Chiều qua 23-8, ông Hoàng Vĩnh Giang - tổng thư ký Ủy ban Olympic VN - cho biết hiện đã có năm quốc gia gồm Malaysia, Philippines,..

Mien phi ban quyen truyen hinh Sea Games 24 Miễn phí bản quyền truyền hình Sea Games 24

Vấn đề gây tranh cãi quanh việc bán hay miễn phí bản quyền truyền hình SEA Games 24 cuối cùng đã khép lại với phán quyết của Liên đoàn Thể..

Lan dau tien cac CLB VN nhan tien ban quyen truyen hinh Lần đầu tiên các CLB VN nhận tiền bản quyền truyền hình

Một tin vui đã tới với các đội bóng ở V-League, khi lần đầu tiên họ nhận được tiền bản quyền truyền hình (BQTH) các trận đấu. Bản quy chế..

Mien phi ban quyen truyen hinh SEA Games 24 Miễn phí bản quyền truyền hình SEA Games 24

Cuối cùng thì các đài truyền hình trong khu vực đã có thể ăn mừng khi cuộc họp của Ủy ban Thể thao và Luật của Liên đoàn Thể thao Đông Nam..

50 50 VFF an chia voi CLB tien ban quyen truyen hinh 50 - 50, VFF “ăn chia” với CLB tiền bản quyền truyền hình

VFF cùng 12 CLB bóng đá chuyên nghiệp (thiếu đại diện Hoa Lâm Bình Định và Delta Đồng Tháp) ngồi lại với nhau sáng 23/2 để bàn bạc cụ thể..

Ban quyen truyen hinh SEA Games 24 Giang co toi phut 90 Bản quyền truyền hình SEA Games 24: Giằng co tới phút 90!

Hôm nay (23/8), tại Bangkok (Thái Lan) sẽ diễn ra buổi họp rất quan trọng nhằm xác định chủ nhân bản quyền truyền hình SEA Games 24 của mỗi..

Ban quyen truyen hinh SEA Games 24 Giang co toi phut 90 Bản quyền truyền hình SEA Games 24: Giằng co tới phút 90!

Hôm nay (23/8), tại Bangkok (Thái Lan) sẽ diễn ra buổi họp rất quan trọng nhằm xác định chủ nhân bản quyền truyền hình SEA Games 24 của mỗi..

Vi sao VTV da mua lai gia cao Vì sao VTV đã mua lại giá cao?

Vì sao VTV lại "bại trận" trước FPT trong việc đấu thầu giành bản quyền truyền hình World Cup 2006?

Cang thang tai cuoc hop ban quyen truyen hinh SEA Games 24 Căng thẳng tại cuộc họp bản quyền truyền hình SEA Games 24

* Đại diện kênh RTM (Malaysia) tức giận rời khỏi cuộc họp* “Mua bản quyền hay không là quyền của các đài” * Đại diện các đài truyền..

Tranh cai ve ban quyen truyen hinh Ligue 1 Duoi canh dai bang Tranh cãi về bản quyền truyền hình Ligue 1: Dưới cánh đại bàng!

“Hữu xạ tự nhiên hương”, điều này tỏ ra vô cùng đúng đắn trong cuộc chiến giành bản quyền truyền hình Ligue 1 giai đoạn 2008-2012. Chỉ 3..

Trung cau y kien ve ban quyen truyen hinh SEA Games 24 Trưng cầu ý kiến về bản quyền truyền hình SEA Games 24

Sau khi nhận được báo cáo từ đơn vị chuyên trách là Uỷ ban Thể thao và Tư pháp, ngày 10/9, Hội đồng Thể thao Đông Nam Á đã có văn bản gửi..

Cuoc dua khong ngung Cuộc đua không ngừng

TP - Năm 2007, dự báo cuộc đua bản quyền truyền hình vẫn chưa thể ngừng nghỉ khi VTC đã có trong tay bản quyền truyền hình ASIAN Cup, trong..

VTC se duoc nhan lai tien mua ban quyen truyen hinh SEA Games 24 VTC sẽ được nhận lại tiền mua bản quyền truyền hình SEA Games-24

Chiều 5-9, Ban tổ chức Đại hội thể dục thể thao Đông Nam Á lần thứ 24 (SEA Games-24) của nước chủ nhà Thái Lan đã họp bàn về công tác tổ..