» Tìm kiếm:

quyền thay đổi

Bo sung quyen hien xac va quyen thay doi gioi tinh Bổ sung quyền hiến xác và quyền thay đổi giới tính

Dự án Bộ luật dân sự (sửa đổi) do Bộ trưởng Bộ Tư pháp Uông Chu Lưu thay mặt Chính phủ trình Quốc hội chiều 11-11 đặc biệt gây chú ý ở hai..

Khong dang ky lai van dam bao quyen loi Không đăng ký lại, vẫn đảm bảo quyền lợi

Quyền lợi của nhà đầu tư nước ngoài sẽ được đảm bảo theo nguyên tắc đúng luật định và phù hợp với những cam kết mới nhất của Việt Nam trong..

Nghe thuat dung nguoi chia khoa cua thanh cong Nghệ thuật dùng người chìa khoá của thành công

Trước thềm năm mới, báo giới đã hỏi chuyện một số doanh nhân xung quanh chủ đề: quản trị nhân lực trong doanh nghiệp. Nghệ thuật dùng người..

TP Ho Chi Minh Duoc thay doi nguyen vong dang ky vao lop 10 cac truong chuyen den het ngay 17 6 TP Hồ Chí Minh: Được thay đổi nguyện vọng đăng ký vào lớp 10 các trường chuyên đến hết ngày 17/6

Cuối buổi chiều 16/6, Sở Giáo dục - Đào tạo đã công bố bảng tổng hợp đăng ký nguyện vọng vào các lớp 10 chuyên và không chuyên năm học..

Khong thay doi y nguyen cua nguoi hien xac Không thay đổi ý nguyện của người hiến xác

Đoàn đại biểu Quốc hội TP.HCM vừa tổ chức lấy ý kiến của các nhà khoa học, sở, ngành về việc góp ý Luật hiến, lấy, ghép mô, bộ phận cơ thể..

Khong duoc doi nguyen vong vao lop 10 Không được đổi nguyện vọng vào lớp 10

Công bố quy trình tuyển sinh vào lớp 10 tại TP HCM, chiều qua, Giám đốc Sở Giáo dục Đào tạo thành phố Huỳnh Công Minh, cho biết, thí sinh..

Doi ten folder trong Win XP 2 Đổi tên folder trong Win XP (2)

Tôi có một vấn đề như sau nhờ các bạn giải thích giùm: Tôi đang sử dụng WinXP professional, nhưng nếu tôi muốn đổi tên 1 folder thì máy đều..

Toa an yeu cau chi dinh luat su khac bao chua cho Nam Cam Toà án yêu cầu chỉ định luật sư khác bào chữa cho Năm Cam

Hôm qua, TAND TP HCM có công văn gửi Đoàn Luật sư thành phố yêu cầu cử một luật sư khác bào chữa chỉ định cho Trương Văn Cam. Tuy nhiên,..