» Tìm kiếm:

quyền quản lý

Ha Noi Giao quyen quan ly su dung via he cho cac quan Hà Nội: Giao quyền quản lý, sử dụng vỉa hè cho các quận

TP - Chiều 4/1, Sở Giao thông Công chính Hà Nội đã chính thức chuyển giao quyền quản lý, sử dụng vỉa hè cho 7 quận trên địa bàn thành phố..

Nguoi duoc uy quyen quan ly nha da chet quyen so huu thuoc ve ai Người được ủy quyền quản lý nhà đã chết, quyền sở hữu thuộc về ai ?

Hỏi: Tôi có một căn nhà tại TP.HCM. Tháng 6.1979, tôi được phép đi định cư tại Pháp, nên có làm giấy xin ủy quyền quản lý, sử dụng ngôi nhà..

Du thao Luat phong chong tham nhung Dự thảo Luật phòng, chống tham nhũng

Căn cứ vào Hiến pháp nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam năm 1992 đã được sửa đổi, bổ sung theo Nghị quyết số 51/2001/QH10 ngày 25..

Du thao Luat phong chong tham nhung Dự thảo Luật phòng, chống tham nhũng

Căn cứ vào Hiến pháp nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam năm 1992 đã được sửa đổi, bổ sung theo Nghị quyết số 51/2001/QH10 ngày 25..

Cuoc dua gianh quyen quan ly net Cuộc đua giành quyền quản lý .net

Tổ chức tên miền quốc tế (ICANN) vừa công bố 5 ứng cử viên cho quyền điều phối tên miền hàng đầu (TLD) này. Đơn vị quản lý hiện tại của các..

UNICEF Can trao cho phu nu quyen quan ly ngan sach gia dinh UNICEF: Cần trao cho phụ nữ quyền quản lý ngân sách gia đình

Theo báo cáo hàng năm của Quỹ Nhi đồng LHQ (UNICEF) công bố ngày 11-12, phụ nữ vẫn thường không có tiếng nói quyết định trong gia đình, từ..

Bao tang Ferrari va nhung trai nghiem toc do Bảo tàng Ferrari và những trải nghiệm tốc độ

Được thành lập từ tháng 2 năm 1990, ban đầu, bảo tàng Ferrari thuộc quyền quản lý của chính quyền thành phố Maranello, đồng thời cũng thuộc..

Nghi quyet 755 va nha toi Nghị quyết 755 và nhà tôi

Nhà thuộc diện 2/4 giải quyết như thế nào? Nhà có diện tích dưới 40m2 được phép xây dựng như thế nào? Điều kiện nào để được cấp giấy chủ..

Giao quyen quan ly luong hang hai ve mot moi Giao quyền quản lý luồng hàng hải về một mối

Chức năng quản lý 34 luồng hàng hải trên toàn quốc đã được Chính phủ giao về một đầu mối là Bộ Giao thông Vận tải, với mục đích đảm bảo an..

Vincom uy quyen quan ly So co dong cho Bao Viet Vincom ủy quyền quản lý Sổ cổ đông cho Bảo Việt

Nhằm tạo điều kiện tốt nhất cho các cổ đông trong giao dịch chuyển nhượng cổ phần và thực hiện các quyền liên quan đến cổ phiếu, kể từ ngày..

Nhung nguoi hanh nghe nhiep anh o Phong Nha bi lam luat Những người hành nghề nhiếp ảnh ở Phong Nha bị "làm luật"

Vừa qua, dư luận đã lên tiếng về những sai phạm của Ban quản lý di tích danh thắng Quảng Bình về việc tuỳ tiện cho một tư nhân độc quyền..

Chuyen quyen quan ly Nha nuoc ve dien tu tin hoc sang Bo BC VT Chuyển quyền quản lý Nhà nước về điện tử-tin học sang Bộ BC-VT

Tham dự lễ bàn giao về phía Bộ CN có ông Hoàng Trung Hải - Bộ trưởng; ông Nguyễn Xuân Chuẩn - Thứ trưởng; ông Nguyễn Doanh Châu; Chánh văn..

DHL gianh quyen quan ly hang hang khong Atlas DHL giành quyền quản lý hãng hàng không Atlas

Tập đoàn vận chuyển DHL đã chính thức mua lại số cổ phần khống chế trong hãng hàng không Mỹ Atlas Air Holding, hôm thứ hai vừa qua.

Thiet lap quyen quan ly thuong mai cho mot loai cay Thiết lập quyền quản lý thương mại cho một loại cây

Vào thứ sáu 8/10, hội nghị của Liên hiệp quốc đã thông qua một đề xuất của những nước Châu Phi nhằm kiểm soát việc buôn bán một loại cây..

My van quyet khong bo quyen quan ly Internet toan cau Mỹ vẫn quyết không bỏ quyền quản lý Internet toàn cầu

Theo tuyên bố của Đại sứ điều phối chính sách thông tin và liên lạc quốc tế tại Bộ Ngoại giao Mỹ David Gross hôm 29/9, Mỹ không đồng ý từ..

Tranh quyen quan ly thi truong bat dong san Tranh quyền quản lý thị trường bất động sản

Trong buổi làm việc với Phó thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng cuối tuần qua, Bộ trưởng Xây dựng Nguyễn Hồng Quân đề nghị Chính phủ phân định rõ vai..