» Tìm kiếm:

quyền lợi của người

Hai Phong Quyen loi cua nguoi dan bi mat dat chua duoc xem xet Hải Phòng: Quyền lợi của người dân bị mất đất chưa được xem xét

Một vấn đề quan trọng là quyền lợi của người dân bị mất đất, mất nhà, sống vạ vật nhiều năm qua lại không được thành phố xem xét giải..

Phai bao ve toi da quyen loi cua nguoi dan Phải bảo vệ tối đa quyền lợi của người dân

TT (Đà Nẵng) - Phát biểu tại hội nghị tổng kết công tác tiếp dân và giải quyết khiếu nại tố cáo trên địa bàn TP Đà Nẵng năm 2003 do UBND TP..

Nguoi Viet khong the mai dung canh container ban hang Người Việt không thể mãi đứng cạnh container bán hàng

Những ai đã đến các chợ ở Nga sẽ đồng ý với chính sách mới của Nga. Người nước ngoài làm việc trong những điều kiện khủng khiếp, ở đó hầu..

Cam xe may ngoai tinh khac nao ngan song cam cho Cấm xe máy ngoại tỉnh khác nào ngăn sông cấm chợ

Tôi có cảm giác rằng quy định cấm xe máy ngoại tỉnh vào TP HCM giống như biến thành phố thành một quốc gia độc lập mà quyền lợi của người..

Cac quyen loi cua nguoi lao dong sau khi nghi viec Các quyền lợi của người lao động sau khi nghỉ việc

Câu hỏi 1: Từ 2001 đến 7-2002, sau thời gian hết hạn hợp đồng (HĐ) anh tôi vẫn làm việc bình thường, vẫn nhận lương hàng tháng tại công ty..

Doanh nghiep nao khong duoc phep dinh cong Doanh nghiệp nào không được phép đình công?

Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội vừa trình Chính phủ Dự thảo Nghị định giải quyết quyền lợi của người lao động tại các doanh nghiệp..

EU bao ve quyen loi cua nguoi di may bay EU bảo vệ quyền lợi của người đi máy bay

Từ ngày 17/2, Liên minh châu Âu (EU) bắt đầu áp dụng những qui định ngặt nghèo nhất thế giới đối với các hãng hàng không nhằm bảo vệ lợi..

Co phan hoa can bao dam quyen loi nguoi lao dong Cổ phần hóa cần bảo đảm quyền lợi người lao động

Chủ trương cổ phần hóa là đúng đắn nhưng còn rất nhiều vấn đề đặt ra như: việc định giá doanh nghiệp khi lên sàn giao dịch, quyền lợi của..

Cong uoc quoc te ve quyen loi cua nguoi khuyet tat Công ước quốc tế về quyền lợi của người khuyết tật

Tại trụ sở Liên Hiệp Quốc, đại diện của hơn 80 nước vừa ký thông qua một công ước liên quan đến việc bảo vệ quyền lợi của 650 triệu người..

Xu ly dung muc sai pham dam bao quyen loi cua nguoi dan Xử lý đúng mức sai phạm, đảm bảo quyền lợi của người dân

Chiều 15-7, Phó chủ tịch UBND TP.HCM Nguyễn Thiện Nhân đã dành cho PV TS và Đài truyền hình TP.HCM cuộc trao đổi quanh vụ điện kế điện tử..

Quyen loi nguoi tieu dung bi xam pham Quyền lợi người tiêu dùng bị xâm phạm

Tôi thấy bị mất lòng tin về kiểu làm ăn đùn đẩy trách nhiệm, quyền lợi của người tiêu dùng ngày càng bị xâm phạm một cách trắng trợn...

Quyen loi cua nguoi tham gia chong tham nhung Quyền lợi của người tham gia chống tham nhũng

Tôi đọc TS (ngày 5-6-2005) thấy ông Nguyễn Mạnh Đức, đại biểu Quốc hội tỉnh Yên Bái, kể: “Tôi đi nhiều nơi thì thấy một đoạn đường bêtông..

Quyen loi cua nguoi lao dong khi nghi viec Quyền lợi của người lao động khi nghỉ việc

Tôi đang làm việc ở một công ty nước ngoài từ tháng 9 năm 1999. Xin vui lòng giải đáp cho tôi về luật bảo hiểm thanh toán khi nghỉ việc:..

Bao hiem y te tu nguyen co gi moi Bảo hiểm y tế tự nguyện có gì mới?

Với điều lệ bảo hiểm y tế (BHYT) mới (có hiệu lực từ ngày 1/7 này), các khoản mục được BHYT chi trả sẽ mở rộng hơn. Với người lao động tự..

Quyen loi cua nguoi tieu dung khi mua hang co khuyen mai Quyền lợi của người tiêu dùng khi mua hàng có khuyến mãi

Nguyễn Thị Phi Hà, đường D2, P25 quận Bình Thạnh thắc mắc: "TP.HCM tổ chức tháng bán hàng khuyến mãi, nhiều nơi tung ra các sản phẩm bán..

Quyen loi cua nguoi lao dong da duoc quan tam Quyền lợi của người lao động đã được quan tâm

Trên các số báo 39, 40 và 54, TP đã có bài viết về những vấn đề bức xúc tại Cty OLECO (Bộ NN-PTNT): Mất dân chủ; xâm hại quyền lợi về nhà ở..

Xam pham quyen loi nguoi tieu dung dang pho bien Xâm phạm quyền lợi người tiêu dùng đang phổ biến

Theo ông Đỗ Gia Phan, Phó Chủ tịch kiêm Tổng thư ký Hội tiêu chuẩn và Bảo vệ người tiêu dùng Việt Nam, việc xâm phạm quyền lợi người tiêu..

Quyen loi cua nguoi tieu dung khi mua hang co khuyen mai Quyền lợi của người tiêu dùng khi mua hàng có khuyến mãi

Nguyễn Thị Phi Hà (TPHCM)thắc mắc: "TP.HCM tổ chức tháng bán hàng khuyến mãi, nhưng làm sao mua được các món hàng giảm giá 60 - 70% vì trên..

Nguoi tieu dung van dai co cho luat Người tiêu dùng vẫn “dài cổ” chờ luật

Thời gian qua, trong khi những vụ việc vi phạm tiêu chuẩn đăng ký, chất lượng vệ sinh an toàn thực phẩm, hàng giả, hàng nhái… ngày càng..