» Tìm kiếm:

quyền lợi

Phai biet ton trong va bao ve quyen loi cua minh Phải biết tôn trọng và bảo vệ quyền lợi của mình

Quyền lợi là những cái mình đáng được và nó thuộc về mình, phải biết tôn trọng và bảo vệ quyền lợi của mình. Hành động của Thân Thị Hoàng..

Sinh vien dang tho o voi quyen loi suc khoe Sinh viên đang thờ ơ với quyền lợi sức khỏe

Vì những thủ tục phức tạp, nhiều sinh viên (SV) hiện nay còn thờ ơ với chính quyền lợi sức khoẻ của mình khi không tham gia mua bảo hiểm..

Sinh vien dang tho o voi quyen loi suc khoe Sinh viên đang thờ ơ với quyền lợi sức khỏe

Vì những thủ tục phức tạp, nhiều SV hiện còn thờ ơ với chính quyền lợi sức khoẻ của mình khi không tham gia mua bảo hiểm (thân thể và y..

Hy sinh quyen loi nguoi tieu dung de bao ve doanh nghiep Hy sinh quyền lợi người tiêu dùng để bảo vệ doanh nghiệp!

Chiều nay, 30-8, ông Đặng Duy Quân, Công ty xăng dầu Petrolimex 2 tại TP.HCM và ông Phan Duy Phúc, Giám đốc Chi nhánh Công ty xăng dầu quân..

Mo rong toi da quyen loi cho nguoi tham gia bao hiem y te Mở rộng tối đa quyền lợi cho người tham gia bảo hiểm y tế

Từ ngày 1/7/2005, nghị định số 63/2005/NĐ-CP về bảo hiểm y tế sẽ chính thức có hiệu lực thi hành, thay thế cho nghị định 58/1998. Nghị..

Bao ve quyen loi NTD Con kien kien cu khoai Bảo vệ quyền lợi NTD: “Con kiến kiện củ khoai”

Hàng loạt vụ việc xâm hại đến quyền lợi người tiêu dùng (NTD) quy mô lớn đã liên tục diễn ra trong thời gian gần đây. Có một thực tế là mặc..

Khong dang ky lai van dam bao quyen loi Không đăng ký lại, vẫn đảm bảo quyền lợi

Quyền lợi của nhà đầu tư nước ngoài sẽ được đảm bảo theo nguyên tắc đúng luật định và phù hợp với những cam kết mới nhất của Việt Nam trong..

Mong manh quyen loi nha dau tu Mong manh quyền lợi nhà đầu tư

Quyền lợi của số đông nhà đầu tư trên thị trường chứng khoán hiện nay dường như không được bảo vệ trước những hành vi sai phạm liên tục của..

Nhung phan nguoi noi dat khach Những phận người nơi đất khách

Qua vụ một số lao động nữ Việt Nam tố cáo bị cưỡng hiếp ở Đài Loan mới thấy không chỉ tiền bạc là sức ép lớn nhất với các họ, môi trường..

Dien anh Viet nhin tu su co Qua cau vang Điện ảnh Việt nhìn từ sự cố Quả cầu vàng

Một nền điện ảnh không thể coi là chuyên nghiệp khi diễn viên hành nghề chẳng khác gì những lính đánh thuê, không tổ chức, không người bảo..

Nan mai lo Dung vi quyen loi ca nhan lam hong ca tap the Nạn mãi lộ: Đừng vì quyền lợi cá nhân làm hỏng cả tập thể

Tệ nạn này dường như đã thành một tiền lệ không thay đổi được. Nhưng tại sao lại có những người không biết đặt quyền lợi đất nước lên trên,..

Nhan thuc cua nguoi tieu dung thanh pho cung mo ho "Nhận thức của người tiêu dùng thành phố cũng mơ hồ "

Sáng nay, Cục quản lý cạnh tranh (Bộ Thương mại) phối hợp với Hội tiêu chuẩn và bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng tổ chức toạ đàm báo chí..

Bao ve nha dau tu de bao ve thi truong Bảo vệ nhà đầu tư để bảo vệ thị trường

Nhà đầu tư là thành viên quan trọng nhất của thị trường. Năng lực tài chính, quyền lợi, kiến thức và cả đạo đức của họ quyết định chất..

Dinh Nguyen Ong Hussein khong nghi den quyen loi dan toc Dinh Nguyễn: Ông Hussein không nghĩ đến quyền lợi dân tộc

Khi tôi đang viết những dòng này thì cuộc chiến đã khai mào. Lâu nay, rất nhiều khía cạnh của cuộc chiến đã được phân tích, mổ xẻ, ai đúng..

Ap luc khi bao chua cho Glitter Áp lực khi bào chữa cho Glitter

Sau nhiều lần từ chối luật sư bảo vệ quyền lợi cho mình, cựu ca sĩ người Anh Gary Glitter đã đồng ý để luật sư Lê Thành Kính bảo vệ quyền..

Mo gan toi da quyen loi cho nguoi benh “Mở” gần tối đa quyền lợi cho người bệnh

Sau hơn một năm bàn bạc và sửa chữa, Thủ tướng Chính phủ đã ban hành điều lệ bảo hiểm y tế (BHYT) mới, thay thế điều lệ hiện hành. Điều..

Thay doi quyen nuoi con chung sau ly hon Tat ca phai vi con tre Thay đổi quyền nuôi con chung sau ly hôn: Tất cả phải vì con trẻ!

Hạnh phúc tan vỡ, vợ chồng đành đưa nhau ra tòa. Quyền lợi nuôi con thường thuộc về người vợ, còn người chồng có nghĩa vụ chu cấp tiền nuôi..

Nhung lam tuong ve quyen loi trong cong ty Những lầm tưởng về quyền lợi trong công ty

Nhìn chung đa số người lao động hiện nay hiểu biết khá ít về những điều họ được hưởng và những điều không nằm trong quyền lợi của họ ở công..

Hay yen tam ve quyen loi tac quyen cua minh Hãy yên tâm về quyền lợi tác quyền của mình!

Dự kiến đầu tháng 11 này, Trung tâm Bản quyền tác giả văn học VN sẽ ra mắt, với nhiệm vụ chính là bảo hộ quyền lợi cho các nhà văn VN. Nhà..

Quyen loi cua NLD khi Doanh nghiep thay doi quy mo hoat dong Quyền lợi của NLĐ khi Doanh nghiệp thay đổi quy mô hoạt động?

1: Tôi đã làm việc tại xí nghiệp được 9 năm. Nay xí nghiệp chuyển thành Công ty cổ phần và phải ký lại hợp đồng lao động. Hợp đồng chỉ ký..