» Tìm kiếm:

quyền dân tộc

Khong the hieu Không thể hiểu...

LTS: Theo nhận định sơ bộ, môn lịch sử tuyển sinh ĐH năm nay điểm yếu chiếm 40-60%. Trường ĐH Tiền Giang chỉ có hai bài thi trên 5 điểm,..

Cam xuc ngay Doc lap Cảm xúc ngày Độc lập!

Tết Độc lập, không chỉ là ngày nhà nhà treo cờ Tổ quốc. Không chỉ là một quãng nghỉ giữa cuộc sống và công việc bộn bề. Đó còn là một..

Chu tich Tran Duc Luong vieng Tong thong Arafat Chủ tịch Trần Đức Lương viếng Tổng thống Arafat

Sáng 13/11, Chủ tịch nước Trần Đức Lương đã đến chia buồn và ký sổ tang viếng Tổng thống Nhà nước Palestine, Chủ tịch Chính quyền Dân tộc..

Hoi Phap A Viet Nam la diem den an toan va hap dan doi voi cac nha dau tu Hội Pháp Á: Việt Nam là điểm đến an toàn và hấp dẫn đối với các nhà đầu tư.

Chiều 13/6, tại thủ đô Paris (Pháp), Hội Pháp - Á đã tổ chức hội thảo về kinh tế Việt Nam và quan hệ hợp tác Pháp - Việt Nam, với sự tham..

Nguy co cang thang leo thang trong quan he Han Quoc Nhat Ban Nguy cơ căng thẳng leo thang trong quan hệ Hàn Quốc- Nhật Bản

Tối 18/4, tàu Nhật Bản đã rời Tokyo hướng tới khu vực biển tranh chấp giữa Nhật Bản và Hàn Quốc để thực hiện kế hoạch nghiên cứu khoa học,..

Chu tich nuoc Tran Duc Luong den vieng Tong thong Arafat tai Dai su quan Palestine Chủ tịch nước Trần Đức Lương đến viếng Tổng thống Arafat tại Đại sứ quán Palestine

Sáng 13/11, Chủ tịch nước Trần Đức Lương đã đến chia buồn và ký sổ tang viếng Tổng thống Nhà nước Palestine, Chủ tịch Chính quyền Dân tộc..

Bai 1 Nhung la thu gui nguoi My Bài 1: Những lá thư gửi người Mỹ

Trong rất nhiều lá thư riêng của Bác Hồ, có những lá thư gửi người Mỹ. Đó là những lá thư gửi những người bạn đã từng giúp Mặt trận Việt..

Phia sau cau chuyen Kosovo doc lap Phía sau câu chuyện Kosovo độc lập

- Những gì đang diễn ra và đã diễn ra từ sau khi chiến tranh lạnh kết thúc không đơn thuần là câu chuyện giữa người Serbia và người Kosovo..

Loi giai tham khao mon Su Lời giải tham khảo môn Sử

Lời giải tham khảo môn Lịch sử, đề thi ĐH khối C kỳ thi tuyển sinh năm 2007 do các giáo viên Lê Dũng, Phạm Thu Hương (Trường THPT Chu Văn..

Goi y giai de thi mon Lich Su khoi C dot 2 2007 Gợi ý giải đề thi môn Lịch Sử khối C, đợt 2-2007

TS gửi đến các bạn thí sinh phần gợi ý giải đề thi môn Lịch Sử khối C, kỳ tuyển sinh ĐH 2007. Những gợi ý này chỉ có tính chất tham khảo.