» Tìm kiếm:

quyền con người

Toan van Sach trang ve tinh hinh nhan quyen tai Viet Nam Toàn văn Sách trắng về tình hình nhân quyền tại Việt Nam

Ngày 18-8-2005, Bộ Ngoại giao Việt Nam đã công bố Sách trắng về tình hình nhân quyền tại Việt Nam đến đông đảo đại diện các cơ quan ngoại..

Viet Nam dat nhieu thanh tuu quan trong ve dam bao quyen con nguoi Việt Nam đạt nhiều thành tựu quan trọng về đảm bảo quyền con người

Khẳng định trên được ông David Robinson, đến từ Ủy ban Nhân quyền và bình đẳng cơ hội Úc đưa ra tại hội thảo "Việt Nam và các công ước quốc..

Viet Nam dat nhieu thanh tuu quan trong ve dam bao quyen con nguoi Việt Nam đạt nhiều thành tựu quan trọng về đảm bảo quyền con người

Khẳng định trên được ông David Robinson, đến từ Ủy ban Nhân quyền và bình đẳng cơ hội Úc đưa ra tại hội thảo "Việt Nam và các công ước quốc..

Viet Nam LHQ hop tac ve quyen con nguoi Việt Nam - LHQ hợp tác về quyền con người

Liên hợp quốc đã cam kết tiếp tục thúc đẩy hỗ trợ Việt Nam tăng cường hơn nữa việc thực hiện các cam kết về quyền con người để tất cả mọi..

Viet Nam luon bao dam quyen con nguoi Việt Nam luôn bảo đảm quyền con người

7/3, phát ngôn viên Bộ Ngoại giao Việt Nam lên tiếng về báo cáo nhân quyền năm 2006 của Bộ Ngoại giao Hoa kỳ phần nói về Việt Nam. Ông Lê..

Viet Nam EU doi thoai ve quyen con nguoi Việt Nam - EU đối thoại về quyền con người

Ngày 26-11, tại Hà Nội, Việt Nam và các nước Liên hiệp châu Âu (EU) đã tiến hành đối thoại về vấn đề quyền con người. Chủ trì đối thoại, về..

Brazil Mang truc thuoc Google bi loi dung dang tai tu tuong bao luc Brazil: Mạng trực thuộc Google bị lợi dụng đăng tải tư tưởng bạo lực

Vừa qua Google đã đồng ý đóng cửa một số nhóm thảo luận trên mạng Orkut (trực thuộc cổng thông tin Google) theo yêu cầu của chính phủ..

Can phan biet binh dang gioi va binh dang quyen con nguoi Cần phân biệt bình đẳng giới và bình đẳng quyền con người

Quyền con người là định chế pháp lý quy định quyền và nghĩa vụ của một công dân sống, học tập, làm việc, hưởng thụ trong khuôn khổ cai trị..

Ngay cua Pham gia va cong ly cho tat ca Ngày của “Phẩm giá và công lý cho tất cả”

Nhân Ngày Quốc tế về Quyền con người (10/12), Liên Hợp Quốc đã kêu gọi chính phủ tiếp tục chú trọng giúp đỡ những nhóm dễ tổn thương trong..

Viet Nam luon bao dam quyen con nguoi Việt Nam luôn bảo đảm quyền con người

Ngày 7/3, trả lời câu hỏi của phóng viên đề nghị cho biết phản ứng của Việt Nam về việc ngày 6/3/2007, Bộ Ngoại giao Hoa Kỳ đã ra báo cáo..

My phot lo nhieu vi pham quyen con nguoi Mỹ phớt lờ nhiều vi phạm quyền con người

Tổ chức Giám sát Nhân quyền (HRW) cho biết, bằng việc phớt lờ nhiều hành vi lạm dụng quyền con người tại các quốc gia đã ủng hộ Mỹ trong..

Trung Quoc dua van de nhan quyen vao hien phap Trung Quốc đưa vấn đề nhân quyền vào hiến pháp

Trong dự thảo sửa đổi hiến pháp được đưa ra thảo luận và thông qua tại kỳ họp thứ 2 Quốc hội khóa 10 của Trung Quốc (từ ngày 5 đến 14-3),..

Tong thong Putin Khong duoc vi pham quyen con nguoi Tổng thống Putin: "Không được vi phạm quyền con người"

Tổng thống Nga V. Putin ngày 20-9 khẳng định rằng “Chúng ta không thể cho phép mình lấy cớ chống khủng bố mà vi phạm quyền con người”...

Israel vi pham quyen con nguoi o Trung Dong Israel vi phạm quyền con người ở Trung Đông

Israel đã vi phạm nghiêm trọng các quyền con người ở Bờ Tây và dải Gaza, trong đó có việc "tự do phá hủy" các ngôi nhà và cơ sở hạ tầng của..

Viet Nam cong bo sach trang ve nhan quyen Việt Nam công bố sách trắng về nhân quyền

Chiều ngày 18/8 tại Hà Nội, Bộ Ngoại giao tổ chức họp báo công bố Sách trắng “Thành tựu Bảo vệ và Phát triển Quyền con Người ở Việt..

Viet Nam tao moi dieu kien can thiet de nguoi dan duoc huong day du quyen con nguoi Việt Nam tạo mọi điều kiện cần thiết để người dân được hưởng đầy đủ quyền con người

Ngày 27/10, phát biểu tham luận tại Ủy ban 3 Đại hội đồng Liên Hiệp Quốc (LHQ) về các vấn đề nhân quyền, ông Nguyễn Tất Thành, Phó trưởng..

Viet Nam cong bo sach trang ve nhan quyen Việt Nam công bố sách trắng về nhân quyền

"Cuốn Thành tựu bảo vệ và phát triển quyền con người ở Việt Nam cung cấp một bức tranh trung thực, toàn diện về quyền con người ở Việt Nam,..

Nga dua mon quyen con nguoi vao truong hoc Nga: đưa môn "quyền con người" vào trường học

Bộ trưởng Giáo dục và khoa học Nga Andrei Fursenko cho biết trong tương lai rất gần, môn "quyền con người" sẽ được đưa vào chương trình..

Quyen con nguoi trong to am Quyền con người trong “tổ ấm”

Sau nhiều cuộc tranh cãi gay gắt, kỳ họp thứ 6 Quốc hội khóa X đã thông qua một điều khoản miễn trách nhiệm hình sự đối với người không tố..

LHQ thong qua nghi quyet ve quyen tre em LHQ thông qua nghị quyết về quyền trẻ em

Đại Hội đồng Liên Hợp Quốc (ĐHĐLHQ) đã thông qua 4 nghị quyết về bảo vệ quyền trẻ em, chống phân biệt chủng tộc và bảo vệ quyền con người..