» Tìm kiếm:

quyền bỏ phiếu

Khi IMF tang quyen bo phieu Khi IMF tăng quyền bỏ phiếu

Cuối cùng thì Quĩ Tiền tệ thế giới (IMF) cũng đã đưa ra đề xuất về việc tăng quyền bỏ phiếu cho bốn nước có nền kinh tế phát triển nhanh là..

IMF hua tang quyen bo phieu cho cac nuoc thu nhap thap IMF hứa tăng quyền bỏ phiếu cho các nước thu nhập thấp

(TS - Singapore) - Tại cuộc họp báo chiều 17/9, Tổng Giám đốc Điều hành Quỹ Tiền tệ Quốc tế (IMF) Rodrigo de Rato cho biết ông hy vọng kế..

Cau chuyen gia dinh tri o cac cong ty cong chung Câu chuyện gia đình trị ở các công ty công chúng

Các nhà sáng lập và gia đình của họ có những uy quyền đặc biệt đối với các công ty công chúng, ngay cả khi họ chỉ sở hữu ít cổ phần thôi...

Phu nu Kuwait lan dau tien gianh quyen bo phieu Phụ nữ Kuwait lần đầu tiên giành quyền bỏ phiếu

Quốc hội Kuwait hôm qua thông qua dự luật cho phép phụ nữ lần đầu tiên trong lịch sử được tham gia bỏ phiếu và ứng cử. Sự kiện này chấm dứt..

Da den luc biet tu chuc Đã đến lúc... biết từ chức

TTCN - “Hiến pháp và Luật tổ chức quốc hội (QH) sửa đổi năm 2001 đã qui định quyền bỏ phiếu tín nhiệm của QH đối với các chức vụ do QH..

Nong “Nóng”!

Trong những ngày này, an ninh đang được siết chặt tại Singapore và đảo Batam (Indonesia), nơi diễn ra hội nghị của hai thế lực không “đội..

Lam the nao thuc hien quyen bo phieu tin nhiem Làm thế nào thực hiện quyền bỏ phiếu tín nhiệm?

Bỏ phiếu tín nhiệm (BPTN) đối với người giữ các chức danh do Quốc hội (QH) bầu, phê chuẩn tiếp tục là chủ đề “nóng” xuyên suốt tại diễn..

Thanh vien EU se bi trung phat neu chua nha tu CIA Thành viên EU sẽ bị trừng phạt nếu chứa nhà tù CIA

Uỷ ban châu Âu hôm qua lên tiếng cảnh báo bất kỳ nước nào trong khối bị phát hiện chứa chấp các nhà tù bí mật của CIA có thể sẽ bị treo..

Hoi nghi ve hien phap EU vao hoi cang thang Hội nghị về hiến pháp EU vào hồi căng thẳng

Các nhà lãnh đạo liên minh châu Âu hôm nay sẽ gặp nhau để nghe đề xuất của Italy nhằm cứu vãn những cuộc thảo luận về hiến pháp chung của..

Hoi nghi thuong dinh EU that bai Hội nghị thượng đỉnh EU thất bại

Không đồng thuận được về Hiến pháp mới, Hội nghị thượng đỉnh Liên minh châu Âu (EU) bị coi là “thất bại”, là “đổ sụp” (theo lời của..

EU canh bao cac nuoc chua nha tu bi mat cua CIA EU cảnh báo các nước chứa "nhà tù bí mật của CIA"

Uỷ viên Tư pháp của Liên minh châu Âu Franco Frattini hôm qua cho biết bất cứ quốc gia nào thuộc liên minh chứa các nhà tù bí mật của Cục..

Quy BHXH phai duoc quan ly minh bach va co lai Quỹ BHXH phải được quản lý minh bạch và có lãi

Lấy lý do nguy cơ “vỡ” quỹ bảo hiểm xã hội (BHXH) đang kề cận, các nhà hoạch định chính sách dự kiến tăng mức đóng BHXH thêm 2% mỗi..

Khoi dong Vietnam Mobile Awards 2006 Khởi động “Vietnam Mobile Awards 2006”

Vietnam Mobile Awards 2006 - Giải thưởng Mạng và Hãng điện thoại di động được ưa chuộng nhất năm 2006 vừa chính thức khởi động. Cộng đồng..

Kyrgyzstan Cuoc bau cu nham cham dut khung hoang chinh tri Kyrgyzstan: Cuộc bầu cử nhằm chấm dứt khủng hoảng chính trị

Ngày 16/12, các cử tri Kyrgyzstan thực hiện quyền bỏ phiếu bầu ra một Quốc hội mới ở nước này nhằm chấm dứt cuộc khủng hoảng chính trị đã..

Hien phap chau Au co co do be Hiến pháp châu Âu có cơ "đổ bể"

Chủ tịch Liên minh châu Âu Silvio Berlusconi hôm qua cho biết ông chỉ "55% lạc quan" rằng hội nghị thượng đỉnh tuần tới đạt nhất trí về..

LDBDVN se phai thay doi toan bo dieu le LĐBĐVN sẽ phải thay đổi toàn bộ điều lệ

Sau khi FIFA có thư phản hồi góp ý về điều lệ, chắc chắn LĐBĐVN sẽ phải sửa lại hầu như toàn bộ điều lệ này cho phù hợp với điều lệ mẫu của..

Han Quoc nguoi dan duoc quyen bai nhiem quan chuc Hàn Quốc: người dân được quyền bãi nhiệm quan chức

Từ tháng bảy năm tới, người dân Hàn Quốc sẽ có quyền bỏ phiếu để sa thải các quan chức địa phương có sai phạm hoặc thái độ phục vụ kém,..

Nga dong bang co phan cua Yukos Nga đóng băng cổ phần của Yukos

"44% cổ phần đã bị phong toả, mặc dù người nắm giữ vẫn có quyền bỏ phiếu và hưởng cổ tức. Các đối tác của Menatep, công ty mẹ của Yukos,..

IMF danh mat tinh chinh thong ""IMF đánh mất tính chính thống!""

Khi giới chức IMF và WB đang nhóm họp, một nhà kinh tế hàng đầu thế giới đã đặt câu hỏi về vai trò của họ trong thế giới ngày nay.

Quoc hoi se bo phieu tin nhiem bo truong nao Quốc hội sẽ bỏ phiếu tín nhiệm bộ trưởng nào?

Chiều nay, Quốc hội sẽ xem xét về nhân sự của Chính phủ. Vấn đề này đang thực sự nóng bỏng bên hành lang Quốc hội, nhất là sau khi ông..