» Tìm kiếm:

quyền ưu tiên

TP HCM se xoa bo quyen uu tien luu thong cua xe buyt TP HCM sẽ xoá bỏ quyền ưu tiên lưu thông của xe buýt

Công an thành phố vừa đồng ý với Sở Giao thông công chính về việc sửa đổi thông báo 410/TB-LH theo hướng xoá bỏ quyền ưu tiên lưu thông cho..

TP HCM De nghi xoa quyen uu tien cho xe buyt TP HCM: Đề nghị xóa quyền ưu tiên cho xe buýt

Phó phòng cảnh sát giao thông TP HCM Võ Văn Vân cho biết đang đề nghị xóa bỏ thông báo ưu tiên cho xe buýt. Điều này giúp xe buýt thực hiện..

Cisco lai phai va loi bao mat san pham Cisco lại phải vá lỗi bảo mật sản phẩm

Cisco vừa cho khắc phục một số lỗi bảo mật trong ứng dụng CS-MARS (Cisco Security Monitoring, Analysis and Response System). Theo nhà phát..

Xe buyt khong duoc lam dung quyen uu tien lan duong xe hai banh Xe buýt không được lạm dụng quyền ưu tiên lấn đường xe hai bánh

Nội dung mục Chuyện thường ngày (TT 22-10-2007) có phản ánh trên đường Đinh Bộ Lĩnh, Q.Bình Thạnh (TP.HCM), đoạn gần đến ngã tư Bạch Đằng,..

Huong dan kiem soat cai dat thiet bi va su dung Group Policy Phan 2 Hướng dẫn kiểm soát cài đặt thiết bị và sử dụng Group Policy (Phần 2)

PHẦN 2: KIỂM SOÁT CÁC THIẾT BỊ DI ĐỘNG ›› PHẦN 1: GIỚI THIỆU Các phần dưới đây cung cấp cho các bạn một cách nhìn tổng quan về các kỹ..

The gioi truoc xu huong Internet hai tang Thế giới trước xu hướng Internet "hai tầng"

Thời gian qua, các nhà cung cấp dịch vụ Internet (ISP) bắt đầu phá vỡ nguyên tắc "trung lập" trong thế giới mạng và chuyển sang Internet..

Xe cua lanh dao van duoc uu tien qua den do Xe của lãnh đạo vẫn được ưu tiên qua đèn đỏ

Ôtô của các vị lãnh đạo cao cấp đi qua ngã ba, ngã tư vẫn được giữ quyền ưu tiên vượt đèn đỏ. Ông Nguyễn Văn Hưởng, thứ trưởng Bộ Công an,..

Qua hai cau chuyen uu tien tren duong Qua hai câu chuyện ưu tiên trên đường

Gần đây, Đảng ta phát động rầm rộ phong trào học tập và làm theo tấm gương đạo đức của Hồ Chủ tịch. Cuộc vận động này đã được đông đảo nhân..

Cau hoi chuyen nganh so 2 Câu hỏi chuyên ngành (số 2)

Hai phòng tài chính và kế toán trong công ty của bạn dùng chung một máy in. Một số người phòng tài chính phàn nàn rằng mấy người bên kế..

Trung Quoc Luat moi cho an toan giao thong Trung Quốc: Luật mới cho an toàn giao thông

Những cải cách về luật an toàn giao thông vốn được đưa ra thảo luật 4 lần và được thông qua tháng 10 năm ngoái sẽ có hiệu lực kể từ 1.5...

Cuoc chien moi trong nganh giao duc Trung Quoc "Cuộc chiến" mới trong ngành giáo dục Trung Quốc

“Cư dân mạng” Trung Quốc cũng như người dân nước này đang tranh cãi dữ dội trước quyết định mới của chính phủ về quyền ưu tiên vào đại..

TP HCM xe buyt duoc vao lan xe hai ba banh TP.HCM: xe buýt được vào làn xe hai, ba bánh

Trong quyết định mới đây, UBND TP.HCM qui định một số quyền ưu tiên lưu thông của xe buýt trên các tuyến xe buýt thể nghiệm.

Cuoc chien moi trong nganh giao duc Trung Quoc "Cuộc chiến" mới trong ngành giáo dục Trung Quốc

"Cư dân mạng" Trung Quốc cũng như người dân nước này đang tranh cãi dữ dội trước quyết định mới của chính phủ về quyền ưu tiên vào đại học..

TP HCM chua tim duoc giai phap cho xe buyt luu thong TP HCM chưa tìm được giải pháp cho xe buýt lưu thông

Hôm qua, quyền ưu tiên cho xe buýt lưu thông đã được đem ra bàn luận giữa Công an TP HCM và Sở giao thông công chính. Ưu và khuyết điểm của..

Bi quyet phat con Bí quyết phạt con

Trách mắng, tỏ ra thờ ơ hay tước bỏ vài quyền ưu tiên như xem TV, đi chơi... là những cách phạt trẻ khá phổ biến nhưng muốn đạt hiệu quả..

Cong cu san tim loi trong Windows Vista Công cụ săn tìm lỗi trong Windows Vista

Microsoft vừa giới thiệu một phần mềm có khả năng xác định nhanh chóng những trục trặc khi một ứng dụng bên thứ ba hoạt động với tính năng..

Cuoc chien moi trong nganh giao duc Trung Quoc “Cuộc chiến” mới trong ngành giáo dục Trung Quốc

“Cư dân mạng” Trung Quốc cũng như người dân nước này đang tranh cãi dữ dội trước quyết định mới của chính phủ về quyền ưu tiên vào đại..

Bai hoc tu vai chuc giay Bài học từ vài chục giây

Gặp đèn đỏ ở ngã tư, một đồng chí bảo vệ định yêu cầu bật đèn xanh mở đường cho xe Bác. Bác ngăn lại: "Các chú không được làm như thế. Phải..

Loi bao mat trinh dieu khien la khong nghiem trong Lỗi bảo mật trình điều khiển là không nghiêm trọng

Các lỗi bảo mật trong phần mềm trình điều khiển thiết bị có thể là mốt hiểm hoạ tiềm tàng. Nhưng các chuyên gia bảo mật của Intel lại không..

VNNIC tiep tuc uu tien cap phat ten mien cap 2 vn VNNIC tiếp tục ưu tiên cấp phát tên miền cấp 2 .vn

Theo VNNIC, đơn vị này đã kết thúc xét duyệt và đã cấp phát các tên miền cấp 2 .vn thuộc giai đoạn ưu tiên thứ nhất dành cho tên nhãn hiệu..