Vut tot sang song Vứt tốt sang sông

Tôi đang thu xếp sách vở, định lên văn phòng Hội sinh viên trả lời nốt những câu hỏi thảo luận trên diễn đàn online. Chúng tôi giúp sinh..

Toi dang rat mau thuan ve chuyen tinh cam Tôi đang rất mâu thuẫn về chuyện tình cảm

Một mặt tôi rất tức giận vì Quyền (người yêu của tôi) đã lừa dối, muốn cắt đứt. Mặt khác, tôi cảm thấy tình cảnh hiện tại khá khó khăn vì..

Bo sung ca quyen mang thai ho quyen duoc chet Bổ sung cả quyền mang thai hộ, quyền được chết?

Việc bổ sung những vấn đề thực tiễn ngoài cuộc sống vào Bộ luật dân sự tiếp tục trở thành tâm điểm trong cuộc thảo luận của Quốc hội (QH)..

Mang thai ho quyen duoc ra di thanh than Gioi y khoa noi gi Mang thai hộ, quyền được “ra đi thanh thản”: Giới y khoa nói gì?

Quyền cho phôi, quyền mang thai hộ, quyền được “ra đi thanh thản”... đang được Quốc hội thảo luận và đề nghị bổ sung vào dự thảo Bộ..

Chong tham nhung Dung qua om dom Chống tham nhũng: Đừng quá ôm đồm...

"Chống tham nhũng nên tập trung vào tương lai hơn là đào bới quá khứ. Đó là sự anh minh của việc hoạch định chính sách lập pháp", TS Nguyễn..

Nghi ve quyen dan chu cua dan Nghĩ về quyền dân chủ của dân

Bài học về quyền dân chủ, để mỗi người dân đều “biết hưởng quyền làm chủ, biết dùng quyền làm chủ của mình” vẫn còn giá trị thời sự..

Dung di tim cai quyen minh da co Đừng đi tìm cái quyền mình đã có

Theo Phó Chủ nhiệm Văn phòng QH Trần Quốc Thuận, việc xử lý cán bộ dưới quyền khi có biểu hiện, hoặc dấu hiệu tham nhũng đã được pháp luật..

Hui ho Can qui dinh ro rang cu the Hụi, họ: Cần qui định rõ ràng cụ thể

Buổi làm việc chiều của ngày thứ hai kỳ họp thứ 7 QH, tiếp tục diễn ra sôi nổi với các vấn đề trong dự án Bộ luật Dân sự (sửa đổi). Nếu như..

Phat huy quyen quyet dinh cua dan Bao kiem chua duoc tuot Phát huy quyền quyết định của dân: Bảo kiếm chưa được tuốt?

Trong dịp chuẩn bị bầu cử Quốc hội khoá XII, nguyên Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Văn An đã gửi đến TS loạt bài viết, đề cập vấn đề dân làm chủ,..

Phien hop dau tien day song gio cua tan Quoc hoi Palestine Phiên họp đầu tiên đầy sóng gió của tân Quốc hội Palestine

Dù rất được trông đợi nhưng phiên họp đầu tiên hôm 6/3 của tân Quốc hội Palestine kể từ sau khi tuyên thệ nhậm chức đã nhanh chóng trở..

An Do Day cho tre ve quyen cua tre Ấn Độ: Dạy cho trẻ về quyền của trẻ

Vào Ngày Thiếu nhi năm nay ở Ấn Độ (14-11), trẻ em nước này sẽ được thầy cô giáo nói cho biết về quyền của các em. Một trong những quyền đó..

Can trao ngay quyen tu chu cho cac truong Dai hoc Cần trao ngay quyền tự chủ cho các trường Đaị học

Những lạc hậu, trì trệ và yếu kém của giáo dục nói chung và giáo dục đại học (ĐH) nói riêng của Việt Nam là do ĐH thiếu không gian sáng tạo..

Toan van Luat Thanh nien Toàn văn Luật Thanh niên

Luật Thanh niên đã chính thức được Chủ tịch nước công bố trong buổi họp báo hôm qua (22-12). Sau đây là toàn văn bộ luật quan trọng này.

Them co hoi mua co phieu gia re Thêm cơ hội mua cổ phiếu giá rẻ

Như NTNN đã đưa tin, ngày 26-10 tới, tại Sở Giao dịch Chứng khoán TP. HCM (Hose), Tập đoàn Điện lực VN (EVN) sẽ thực hiện bán đấu giá 75..

Dam bao quyen tu ung cu cua cong dan tren thuc te Đảm bảo quyền tự ứng cử của công dân trên thực tế

Nhiều người tự xét thấy có đủ tiêu chuẩn làm đại biểu Quốc hội cũng đã làm hồ sơ tự ứng cử. Đây là những điểm cần quan tâm trong cuộc bầu..

Luat Thanh nien cua nuoc Cong hoa xa hoi chu nghia Viet Nam so 53 2005 QH11 ngay 29 11 2005 Luật Thanh niên của nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam (số 53/2005/QH11 ngày 29/11/2005)

Căn cứ vào Hiến pháp nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam năm 1992 đã được sửa đổi, bổ sung theo Nghị quyết số 51/2001/QH10 ngày..

Toan van Luat Thanh nien Toàn văn Luật Thanh niên

(TP) Luật Thanh niên đã chính thức được Chủ tịch nước công bố trong buổi họp báo hôm qua (22/12). TP xin trân trọng đăng toàn văn bộ luật..

Ket luan dieu tra chuyen an Nam Cam phan 52 Ly lich 12 doi tuong to chuc danh bac Kết luận điều tra chuyên án Năm Cam (phần 52): Lý lịch 12 đối tượng tổ chức đánh bạc

Nguyễn Thị Kim Phượng, Nguyễn Thị Giang (Mợ Giang) tham đổi phỉnh, ghi chép sổ sách thu chi và góp vốn làm cái tại các sòng bài ở quận 6, 9..

Chuyen hau su Benh vien Binh Dan Chuyện “hậu sự” Bệnh viện Bình Dân

Sau khi dự án thí điểm cổ phần hoá Bệnh viện Bình Dân được UBND Tp.HCM đề nghị ngưng lại, một cơn sóng ngầm chực chờ bùng nổ nếu việc thanh..

Tranh luan ve quyen hien xac hui ho va cac hinh thuc so huu Tranh luận về quyền hiến xác, hụi họ và các hình thức sở hữu

Ngày 6/5, Quốc hội làm việc dưới sự điều khiển của Phó Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Văn Yểu thảo luận về một số nội dung còn có ý kiến khác..