» Tìm kiếm:

quyết tâm

Quyet tam quyet tam quyet tam Quyết tâm, quyết tâm, quyết tâm...

Đồng chí chủ tịch xã mới nhận nhiệm vụ rất nghiêm khắc trong vấn đề chống mê tín dị đoan. Ngay tuần đầu tiên nhậm chức, đồng chí đã tổ chức..

Se khong bao gio muon neu co quyet tam Sẽ không bao giờ muộn, nếu có quyết tâm

Có mục tiêu, có động cơ, có cả quyết tâm nhưng lại chưa thật sự tự tin để hành động - đó là tâm trạng bối rối của Hương Hương khi đứng..

Quyet tam cai thuoc la Quyết tâm cai thuốc lá

Bạn đã cai thuốc lá đôi ba lần nhưng cứ thất bại mặc dù lần nào cũng tự nhủ là quyết tâm. Vậy thực ra quyết tâm của bạn đến đâu? Hãy xác..

Trac nghiem quyet tam cai thuoc la Trắc nghiệm quyết tâm cai thuốc lá

Bạn đã cai thuốc lá đôi ba lần nhưng cứ thất bại mặc dù lần nào cũng tự nhủ là quyết tâm. Vậy thực ra quyết tâm của bạn đến đâu? Hãy xác..

Quyet tam moi cho mot nam hoc moi Quyết tâm mới cho một năm học mới

Mặc dù ngày khai trường năm học mới trời Hà Nội mưa rào nhưng không vì thế mà giảm đi khí thế từng bừng của ngày hội khai trường. Từ các em..

Quyet tam hanh dong de tao thay doi Quyết tâm hành động để tạo thay đổi

Hãy bắt đầu bằng những câu nói khẳng định quyết tâm hành động của bạn: Tôi hiểu những việc tôi cần làm trong thời gian sắp tới, và trong..

Thang 122007 thi tuyen lay giay phep 3G Tháng 12/2007 thi tuyển lấy giấy phép 3G

Thứ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông Lê Nam Thắng cho biết trong tuần này sẽ trình Bộ trưởng Quyết định thi tuyển 3G (giấy phép triển..

Khong the hoi nhap quoc te neu khong co Internet Không thể hội nhập quốc tế nếu không có Internet!

"Không thể nào hiện đại hoá đất nước mà không có công nghệ thông tin. Không thể nào phát triển đất nước trong hội nhập quốc tế mà lại không..

TMNCSG vung ngoi dau Binh Duong da biet thang TMN.CSG vững ngôi đầu, Bình Dương đã biết thắng

Sau tuần đầu có vẻ chưa nóng máy, các nhà ĐKVĐ vừa tìm lại được cảm giác chiến thắng từng theo họ suốt mùa giải 2007. Trong khi đó, đại..

Tet cong truong o Nha may loc dau Dung Quat "Tết công trường" ở Nhà máy lọc dầu Dung Quất

Trong khi cả nước tất bật chuẩn bị đón Tết cổ truyền cùng với gia đình thì trên công trường Nhà máy lọc dầu Dung Quất, không khí lao động..

Nam moi hua ma chang lam Năm mới, hứa mà chẳng làm

Năm mới thường là dịp để người ta thể hiện quyết tâm, nhưng 1/3 các quyết tâm này bị lãng quên chỉ trong tuần lễ đầu, theo thăm dò trên..

Du phai cho 1 nam hay hon the toi van quyet tam "Dù phải chờ 1 năm hay hơn thế, tôi vẫn quyết tâm..."

Tiền vệ cánh Đặng Thanh Phương đã khẳng định với TS như vậy, trước khi phải lên bàn mổ lần thứ hai để phẫu thuật đầu gối bị chấn thương..

Quyet tam hoi nhap quyet tam cai cach Quyết tâm hội nhập, quyết tâm cải cách

Tại dinh Thống Nhất, TP.HCM hôm nay 31-5 diễn ra một sự kiện quan trọng: VN và Hoa Kỳ chính thức ký kết thỏa thuận kết thúc đàm phán song..

Lam giau khong kho chi can quyet tam cao "Làm giàu không khó, chỉ cần quyết tâm cao!"

"Biết sống có tình nỡ để dân ta nghèo mãi - Làm giàu không khó chỉ cần cả nước quyết tâm cao", Giáo sư Vũ Khiêu đã gửi tặng câu đối Tết tới..

Quyet tam trong nam moi Quyết tâm trong năm mới

Hầu hết chúng ta đều hướng tới những mục tiêu sức khoẻ trong năm mới như bỏ thuốc lá hay giảm cân. Tuy nhiên, theo các nhà nghiên cứu, tỷ..

Microsoft quyet tam bao ve Office Live Microsoft quyết tâm bảo vệ Office Live

Microsoft tuyên bố sẽ quyết tâm đấu tranh đến cùng để bảo vệ thương hiệu "Office Live" trong vụ kiện vi phạm bản quyền với một hãng có trụ..

The gioi danh gia cao quyet tam chong tham nhung cua VN Thế giới đánh giá cao quyết tâm chống tham nhũng của VN

Những ngày gần đây, dư luận thế giới quan tâm tới việc Việt Nam điều tra và giải quyết vụ tham nhũng ở PMU 18, đồng thời đánh giá cao quyết..

Nhung doanh nhan tre lap nghiep tu hai ban tay trang Những doanh nhân trẻ lập nghiệp từ hai bàn tay trắng

Trong dịp Đại hội thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác tổ chức năm 2005, TW Đoàn đã tổ chức cuộc gặp riêng với những bạn trẻ làm kinh tế..

Thang 12 2007 thi tuyen lay giay phep 3G Tháng 12/2007 thi tuyển lấy giấy phép 3G

Thứ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông Lê Nam Thắng cho biết trong tuần này sẽ trình Bộ trưởng Quyết định thi tuyển 3G (giấy phép triển..

Dan choi CK van quyet tam bat chap rui ro lon Dân chơi CK vẫn quyết tâm, bất chấp rủi ro lớn

Chứng khoán toàn cầu dự báo vẫn tiếp tục thăng hoa trong thời gian tới do dân chơi chứng khoán vẫn quyết tâm đầu tư, bất chấp đang xuất..