» Tìm kiếm:

quyết định cuối

AC Milan se tham du Champions League AC Milan sẽ tham dự Champions League?

Ngày mai UEFA quyết định về việc có cho AC Milan tham dự Champions League mùa giải năm nay hay không? Có nhiều thông tin trái ngược trước..

Game Thoi loan gap rac roi ve ban quyen Game "Thời loạn" gặp rắc rối về bản quyền

Nhận một lúc 4 giải thưởng của VietGames 2006, nhưng rời bục vinh quang chưa lâu, sản phẩm của nhóm Trangenix đã bị cáo buộc là trò chơi..

Ngung nhap xe cu de cho chinh sach thue moi Ngừng nhập xe cũ để chờ chính sách thuế mới

Lo ngại chính sách thuế sẽ thay đổi từ 11/1, các nhà nhập khẩu ôtô cũ đang gấp rút thanh lý hợp đồng cũ, hạn chế nhập khẩu hàng mới. Bộ Tài..

Cheryl da dut tinh voi Ashley Cole Cheryl đã dứt tình với Ashley Cole?

Tuy chưa cụ thể nói ra điều gì nhưng động thái mới đây nhất của Cheryl: từ bỏ cái tên Cheryl Cole và dùng lại cái tên thời còn độc thân,..

Ngung nhap xe cu de cho chinh sach thue moi Ngừng nhập xe cũ để chờ chính sách thuế mới

Lo ngại chính sách thuế sẽ thay đổi từ 11/1, các nhà nhập khẩu ô tô cũ đang gấp rút thanh lý hợp đồng cũ, hạn chế nhập khẩu hàng mới. Bộ..

Ngung nhap xe cu de cho chinh sach thue moi Ngừng nhập xe cũ để chờ chính sách thuế mới

Lo ngại chính sách thuế sẽ thay đổi từ ngày 11/1/2007, các nhà nhập khẩu ôtô cũ đang gấp rút thanh lý hợp đồng cũ, hạn chế nhập khẩu hàng..

Som ngung su dung vac xin khang dai gay tai bien Sớm ngừng sử dụng vắc-xin kháng dại gây tai biến

Bộ Y tế đã chính thức nhận được báo cáo toàn diện liên quan đến việc sử dụng vắc-xin dại Fuenzalida tại Việt Nam. Tại thời điểm này, lãnh..

Nhan loi moi doi viec Nhận lời mời đổi việc

Bạn vừa nhận được lời mời tuyển dụng rất hấp dẫn từ một công ty khác khi đang có việc làm khá ổn định. Đây là một trường hợp mà ai cũng..

Chu tich LDBDVN Mai Liem Truc Ong Calisto cung la mot kha nang Chủ tịch LĐBĐVN Mai Liêm Trực: "Ông Calisto cũng là một khả năng"

Có mặt dự khán trận GĐTLA - SLNA trên sân Long An chiều qua, Chủ tịch LĐBĐVN Mai Liêm Trực cho biết: "Công việc chọn lựa HLV ngoại vẫn đang..

Thu tuong Israel co the vo toi Thủ tướng Israel có thể vô tội

Tổng chưởng lý Israel M.Mazuz ngày 25/5 tuyên bố rằng không đủ bằng chứng để buộc tội Thủ tướng Sharon liên quan đến các cáo buộc ông này..

Kien Grazia Kate Winslet thang hay thua Kiện Grazia, Kate Winslet thắng hay thua?

Năm 2006 Kate Winslet tự hào được lọt vào Top 10 nghệ sĩ có vẻ đẹp tự nhiên nhất do những người truy cập Internet bình chọn. Hãnh diện chưa..

Noi lai tinh xua Nối lại tình xưa

Quay lại với người yêu cũ khi cả hai thấy vẫn còn yêu nhau, đó là việc nên làm nếu nó thực sự có ý nghĩa với cuộc sống của cả hai. Nhưng..

Than trong khi doi viec Thận trọng khi đổi việc

Bạn vừa nhận được lời mời tuyển dụng rất hấp dẫn từ một công ty khác khi đang có việc làm khá ổn định. Đây là một trường hợp mà ai cũng..

Tan HLV truong doi tuyen bong da VN Alfred Riedl Tân HLV trưởng đội tuyển bóng đá VN: Alfred Riedl

"Thường vụ LĐ rất khó khăn để đi tới quyết định cuối cùng: HLV Riedl đã chính thức "trúng tuyển" chức vụ HLV trưởng đội tuyển bóng đá VN...

So nguoi di uong vac xin phong benh ta tang Số người đi uống vắc-xin phòng bệnh tả tăng

* Đình chỉ nhiều quán ăn không đảm bảo ATVSTPTheo tiến sĩ Nguyễn Huy Nga, Cục trưởng Cục Y tế dự phòng, tính đến cuối chiều qua, tổng số ca..

Alonso quyet dinh roi McLaren Alonso quyết định rời McLaren

Sau bao tranh cãi, cuối cùng thì Alonso cũng đưa ra quyết định cuối cùng: rời bỏ McLaren mặc dù hợp đồng của anh vẫn còn thời hạn 2 năm..

LHQ se khong con co quan nhan quyen LHQ sẽ không còn cơ quan nhân quyền?

LHQ lần đầu tiên có thể sẽ không có cơ quan giám sát nhân quyền trong 60 năm sau cuộc bỏ phiếu của Ủy ban nhân quyền LHQ hôm 13.3. Ủy ban..

Phu Yen Them duong den ganh Da Dia Phú Yên: Thêm đường đến gành Đá Đĩa

Ngày 9/3, Sở Thương mại-Du lịch Phú Yên cho biết đã có quyết định cuối năm nay sẽ đầu tư 25 tỷ đồng để xây dựng gần 7.000m nối dài đường..