» Tìm kiếm:

quyết định chung

Anh Vinh quyet dinh chung song voi nguoi tinh Anh Vinh quyết định chung sống với người tình

Tôi biết có thể rồi đây tôi sẽ có cuộc sống khổ cực bên cạnh một người vợ trẻ con, không học vấn, không nghề nghiệp, mặt mũi xấu xí vì vết..

Mong Vinh dung mac loi lam cu Mong Vinh đừng mắc lỗi lầm cũ

Dù có như thế nào tôi cũng mong anh hãy chia sẻ cuộc sống của anh với người phụ nữ tiếp theo. Anh đừng tiếp tục biến thêm một người phụ nữ..

Nhat gai hon hai Nhất gái hơn hai...

Ông bà ta có câu "nhất gái hơn hai, nhì trai hơn một". Cuộc sống ngày nay, xem ra câu tục ngữ đó càng đúng hơn bao giờ hết khi có nhiều bạn..

Can Tho Sua doi bo sung muc gia cac loai dat Cần Thơ: Sửa đổi, bổ sung mức giá các loại đất

Ông Võ Thanh Tòng, Chủ tịch UBND TP Cần Thơ vừa ký quyết định chung quanh việc ban hành quyết định sửa đổi, bổ sung mức giá các loại đất..

Nen tang cho mot cuoc hon nhan hanh phuc Nền tảng cho một cuộc hôn nhân hạnh phúc

Bạn và chồng/vợ đã quyết định chung sống lâu dài, do đó hãy hoạch định những gì bạn cần thực hiện để cuộc sống hôn nhân được viên mãn.

Nhat gai hon hai Nhất gái hơn hai...

Ông bà ta có câu "nhất gái hơn hai, nhì trai hơn một". Cuộc sống ngày nay, xem ra câu tục ngữ đó càng đúng hơn bao giờ hết khi có nhiều bạn..

Kon Tum Tam nong dan chung tien xay nha may Kon Tum: Tám nông dân chung tiền xây nhà máy

Mỗi hộ gia đình có 4-5 ha cây cao su, đến kỳ thu hoạch bán mủ thì bị tư thương ép giá... Bực mình, 8 nông dân bàn bạc và đưa ra quyết định..

Real Madrid sa thai HLV Capello Real Madrid sa thải HLV Capello

Real Madrid đã tuyên bố sa thải HLV Fabio Capello bất chấp việc chiến lược gia người Italia này vừa mang lại danh hiệu vô địch cho đội bóng..

Bi kich cua vo linh cuu hoa My sau ngay 11 9 Bi kịch của vợ lính cứu hoả Mỹ sau ngày 11/9

Sau sự kiện 11/9, vợ một lính cứu hỏa tử nạn sẽ được lãnh từ 5 - 6 triệu USD. Do vậy nhiều đồng nghiệp đã quyết định chung sống với vợ của..

Tranh ca i Pha p Anh ve Olympic 2012 Tranh cãi Pháp - Anh về Olympic 2012

Thị trưởng Paris, Bertrand Delanoe, cáo buộc ông Blair và lãnh đạo chương trình đấu thầu của London, Lord Coe, phá vỡ các quy tắc của..

Moi tinh ngang trai cua hai anh em ruot Mối tình ngang trái của hai anh em ruột

Năm 2000, Patrick Stuebing trở lại thành phố Leipzig (Đức) tìm lại mẹ ruột của mình sau hơn 2 chục năm lưu lạc. Đó cũng là lần đầu tiên anh..

Kon Tum Tam nong dan chung tien xay nha may Kon Tum: Tám nông dân chung tiền xây nhà máy

TP - Mỗi hộ gia đình có 4-5 ha cây cao su, đến kỳ thu hoạch bán mủ thì bị tư thương ép giá... Bực mình, 8 nông dân bàn bạc và đưa ra quyết..

Bo me ly di chua han la bi kich cua con cai Bố mẹ ly dị chưa hẳn là bi kịch của con cái

Trước làn sóng phản đối quyết liệt của các bạn đối với quyết định của anh Vinh, tôi cảm thấy cần phải kể ra cho các bạn biết câu chuyện của..

Phu nu dung vu luc thi khong the dieu tri chong Phụ nữ dùng vũ lực thì không thể "điều trị" chồng

Vì nếu như thế họ sẽ cảm thấy bị xúc phạm, chạm vào lòng tự ái và phản ứng kịch liệt, kể cả khi họ biết mình không đúng. Với cá nhân tôi..

Bo nhi cua anh Vinh chua boc lo het ban chat Bồ nhí của anh Vinh chưa bộc lộ hết bản chất

Khi mà muốn giựt chồng người khác thì họ có nhiều chiêu thức và thủ đoạn lắm. Tất nhiên thời gian đầu cô ta làm sao dám đòi hỏi anh này nọ,..

Nen ton trong quyet dinh song thu cua SV moi ra truong Nên tôn trọng quyết định sống thử của SV mới ra trường

Sinh viên mới ra trường cần ít nhất một vài năm để ổn định về nghề nghiệp trước khi đi đến hôn nhân. Đây là những người đã phần nào độc lập..

Anh Vinh cang sua cang sai Anh Vinh càng sửa càng sai

Tôi biết tình cảm trong anh hiện giờ chỉ là thương hại, là lòng trắc ẩn, là bản lĩnh đàn ông muốn che chở, bảo vệ cho một người không xứng..

Qua that vong voi quyet dinh cua anh Vinh Quá thất vọng với quyết định của anh Vinh

Anh đã để cho tình cảm xâm chiếm mất lý trí. Anh mê muội, để trái tim chạy theo tiếng gọi của nhân tình bé nhỏ mà không nghĩ đến hậu quả,..

Phuong Thanh Anh Dung bat mi ve hanh phuc gia dinh Phương Thanh - Anh Dũng bật mí về hạnh phúc gia đình

Gần đến tuổi 50, cặp diễn viên này luôn tỏ ra hài lòng khi nói về nhau. Gặp nhau khi làm phim "Kỷ niệm đồi trăng" ở đất mỏ Quảng Ninh và..

Anh re toi gap qua bao khi ruong ray vo con Anh rể tôi gặp quả báo khi ruồng rẫy vợ con

Một ngày nọ, anh rể tôi về nhà cha mẹ đẻ và than rằng, tới giờ phút này cô nhân tình bé nhỏ chưa hề có thai. Anh rể tôi nai lưng ra làm để..