» Tìm kiếm:

qui hoạch đô thị

Qui hoach do thi can co su tham gia cua nguoi dan Qui hoạch đô thị cần có sự tham gia của người dân

TTCN - Đô thị không chỉ là một không gian kỹ thuật mà còn là một không gian văn hóa, không gian xã hội với những giá trị tinh thần mà sự..

Hay de nguoi dan tham gia lap qui hoach do thi Hãy để người dân tham gia lập qui hoạch đô thị !

(TP) Dạo Hà Nội lần đầu tiên tổ chức triển lãm qui hoạch toàn Thành phố tại triển lãm Vân Hồ, người dân đến chủ yếu để xem những bức tranh..

Thi quoc te ve thiet ke qui hoach do thi Thi quốc tế về thiết kế qui hoạch đô thị

TT (An Giang) - Cuộc thi quốc tế về thiết kế qui hoạch đô thị có chủ đề "Mekong - những cơ hội và thách thức" tổ chức tại An Giang đã chính..

Cau chuyen qui hoach do thi Câu chuyện qui hoạch đô thị

TTCN - Đã đến lúc chấm dứt hẳn tình trạng tù mù khi đưa ra những quyết định quan trọng đến tương lai của thành phố.

Phu Yen thue cong ty nuoc ngoai qui hoach do thi Phú Yên: thuê công ty nước ngoài qui hoạch đô thị

TT (Phú Yên) - UBND tỉnh Phú Yên vừa ký hợp đồng với Công ty Tư vấn qui hoạch đô thị Town Planning One Pte Ltd (TPO - Singapore) thực hiện..

TP HCM thi qui hoach do thi du lich sinh thai Can Gio TP.HCM: thi qui hoạch đô thị du lịch sinh thái Cần Giờ

Cuộc thi quốc tế qui hoạch “Đô thị du lịch sinh thái Cần Giờ” do Xưởng Thiết kế quốc tế về qui hoạch đô thị (Cộng hòa Pháp) phối hợp..

Lao Cai cong bo qui hoach do thi va du lich Sa Pa Lào Cai: công bố qui hoạch đô thị và du lịch Sa Pa

UBND tỉnh Lào Cai vừa tổ chức công bố bản qui hoạch đô thị và du lịch Sa Pa được hoàn thành với sự hỗ trợ của các chuyên gia Pháp. Qui..

Su yeu kem trong qui hoach do thi Sự yếu kém trong qui hoạch đô thị

Đọc bài "Ai mua công sở, bán đây!" trên TS ngày 27-5, tôi thật sự ngạc nhiên vì từ trước tới nay chưa có tỉnh thành nào "rao bán" trụ sở..

Giai phap nao cho bai toan ngap lut do thi tai thanh pho Ho chi Minh Giải pháp nào cho bài toán ngập lụt đô thị tại thành phố Hồ chí Minh

Thành phố Hồ Chí Minh (TP.HCM) có lịch sử địa chất và địa mạo là lớp phù sa cổ bao gồm sỏi và cát, được ví như “ốc đảo” từ khi hình..

Viet Nam giup Lao quy hoach chung Thu do Vieng chan Việt Nam giúp Lào quy hoạch chung Thủ đô Viêng-chăn

Viện Qui hoạch đô thị - nông thôn (Việt Nam) vừa ký với Viện Nghiên cứu Đô thị (Lào) một biên bản ghi nhớ về hợp tác trong lĩnh vực quy..

Bo quen 2 van dan chua dua vao qui hoach Bỏ quên 2 vạn dân chưa đưa vào qui hoạch!

Sau gần một tháng triển lãm dự án qui hoạch phát triển khu vực sông Hồng đoạn qua Hà Nội do tổ dự án Hà Nội - Seoul đưa ra đã được đông đảo..

Can mot tieng noi chung giua hai nha Cần một tiếng nói chung giữa “hai nhà”!

“Đã đến lúc giữa giao thông và qui hoạch cần ngồi lại để cùng nhìn nhận vấn đề. Bài toán giao thông đô thị chỉ có thể giải quyết nếu..

Trung Quoc Pha mo co qui hoach do thi Trung Quốc: Phá mộ cổ qui hoạch đô thị!?

Hàng trăm ngôi một cổ có niên đại hơn 2.000 năm tuổi đã bị đập phá hoặc chôn vùi nhường chỗ cho một dự án qui hoạch nhà cửa tại tỉnh Nội..

Nong bong nguyen vong 2 Nóng bỏng nguyện vọng 2

Vì chỉ tiêu tuyển nguyện vọng (NV) 2 không nhiều mà diện thí sinh (TS) có điểm thi trên điểm sàn lại quá đông, khiến cuộc đua vào NV2 nóng..

Doi Vong Canh thanh cong vien va khu nghi ngoi qui mo nho Đồi Vọng Cảnh thành công viên và khu nghỉ ngơi qui mô nhỏ

Theo đồ án thiết kế qui hoạch của Viện Qui hoạch Đô thị và Nông thôn, Bộ Xây dựng, khu vực đồi Vọng Cảnh sẽ là công viên. Đây còn là khu..

Phu Quoc da rat gan voi dat lien Phú Quốc đã rất gần với đất liền

Trao đổi với TS, ông Bùi Ngọc Sương (ảnh) - chủ tịch UBND tỉnh Kiên Giang - cho rằng: "Việc qui hoạch đô thị, sân bay, bến cảng, đường..

Moi truong do thi ngay cang suy thoai Môi trường đô thị ngày càng suy thoái

“Môi trường đô thị càng ngày càng suy thoái trong khi số dân sống ở đô thị ngày càng tăng, các thành phố của VN đang đối mặt với nhiều..

Tap but Xuoi dong song di san Tạp bút: Xuôi dòng sông di sản

Mùa hè năm 2007, lần thứ sáu tôi sang thăm nước Pháp, vừa dự Gặp gỡ Blois về vật lý thiên văn, vừa được chứng kiến các hoạt động kết nghĩa..

Qui hoach khu du lich phim truong 2.500ha Qui hoạch khu du lịch phim trường 2.500ha

TT (Quảng Ngãi) - Viện Qui hoạch đô thị - nông thôn (Bộ Xây dựng) vừa trình đồ án qui hoạch chi tiết khu du lịch và phim trường Vina -..