» Tìm kiếm:

quen trang 2

Tro tan ngu yen Tro tàn ngủ yên

“Từ trước đến giờ em chỉ có mình anh thôi à? Ngoài anh và Tuấn, quen hồi đại học ra, em còn quen ai không?...”. Trong đêm tân hôn, Vĩnh..

Thoi gian quen nhau cang keo dai thi tinh yeu cang ben lau Thời gian quen nhau càng kéo dài thì tình yêu càng bền lâu?

Có phải thời gian quen nhau càng kéo dài thì tình yêu càng bền lâu? (thanh hoa, yahoo) - Thông thường là như vậy nhưng thật ra trong lĩnh..

Song thu tang nao pha thai "Sống thử" - tăng nạo, phá thai

Nam, nữ công nhân tại KCN, có khi chỉ mời nhau ly chè, thấy thích nhau là có thể dọn về ở chung như vợ chồng. Không ít trường hợp còn hoán..

Nguoi Viet Nam chua quen dung xang chat luong cao Người Việt Nam chưa quen dùng xăng... chất lượng cao

Trên thế giới, đặc biệt ở các nước tiên tiến, người tiêu dùng không còn lạ lẫm với những loại xăng 95, xăng 98 hoặc xăng 100 thì ở Việt..

Lam sao biet duoc nguoi moi quen co vu phu hay khong Làm sao biết được người mới quen có vũ phu hay không?

* Khi quen một người, làm sao mình biết được người đó có phải là loại người bạo hành với phụ nữ hay không? Tôi từng chứng kiến nhiều trường..

Giao su tien si cung dien nhu thuong Giáo sư, tiến sĩ cũng... "điên" như thường!

... "Một bệnh nhân tâm thần là Giáo sư bậc thầy, một “bàn tay vàng” của ngành y, “ngài” nổi tiếng đến mức khi điều trị, các bác sĩ..

Viet Nam Nguoi dan chua quen uong sua Việt Nam: Người dân chưa quen uống sữa?

Trong khi ở Thái Lan, bình quân mỗi người dân uống 23lít sữa tươi/năm, Trung Quốc là 25lít/năm thì ở Việt Nam con số này chỉ là... 6..

Tai sao vay sunnybuon Tại sao vậy "sunnybuon"?

Tại sao em và anh lại phải xa nhau? Thời gian em và anh quen nhau rất ngắn ngủi nhưng không hiểu tại sao khi xa anh, em lại rất đau lòng và..

Toi ac cam voi mot bo phan dan ong VN Tôi ác cảm với một bộ phận đàn ông VN

Tôi có một hồ sơ làm quen kết bạn tại một trang web có cả đàn ông nước ngoài và Việt Nam. Tôi nhận được lời làm quen của cả đàn ông nước..