Do thu dung nhu the nao "Đồ thử" dùng như thế nào?

Cho em hỏi một chút về cách sử dụng que thử thai. Dùng que thử thai như thế nào và dùng khi nào? Việc dùng que thử thai có ảnh hưởng gì..

Que thu thai co luon chinh xac Que thử thai có luôn chính xác?

Bạn đã từng băn khoăn về độ chính xác của que thử thai?

Que thu nham phat hien ty le cafeine trong ca phe Que thử nhằm phát hiện tỷ lệ cafeine trong cà phê

Các nhà nghiên cứu Mỹ đang nỗ lực trong việc chế tạo ra một loại que thử, tương tự như que thử thai nhằm phát hiện tỷ lệ cafeine trong bất..

Xet nghiem viem gan B bang que thu nhanh Xét nghiệm viêm gan B bằng que thử nhanh

Để biết một người có nhiễm viêm gan B hay không, có thể sử dụng que thử nhanh, có kết quả tại chỗ thay vì dùng phương pháp ELISA tốn kém và..

Anh Que thu DNA gay tranh cai Anh: Que thử DNA gây tranh cãi

Kể từ nay, những bà mẹ trẻ ở Anh có thể biết được giới tính của con cái họ sau khi mang thai được sáu tuần nhờ vào các que thử DNA. Kết quả..

My Sang che ra que thu doc to thuc an Mỹ: Sáng chế ra que thử độc tố thức ăn

Các nhà khoa học thuộc Trường đại học South Carolina, Hoa Kỳ mới đây đã phát kiến ra một loại que thử độc tố, giúp người tiêu dùng có thể..

Britney Spears di mua que thu thai Britney Spears đi mua que thử thai

Britney Spears bị bắt gặp đang mua que thử thai tại hiệu thuốc Rite Aid hôm thứ 3, 15/1 vừa qua.

Que thu xac dinh nhanh du luong thuoc bao ve thuc vat Que thử xác định nhanh dư lượng thuốc bảo vệ thực vật

Phòng Công nghệ gene động vật (Viện Công nghệ sinh học) vừa nghiên cứu thành công phương pháp xác định dư lượng thuốc trừ cỏ 2,4-D bằng kỹ..

Bao duong dau hop so tu dong Bảo dưỡng dầu hộp số tự động

Kiểm tra mức dầu thường xuyên, luôn sử dụng một loại dầu duy nhất là những lưu ý căn bản để hộp số tự động hoạt động hiệu quả và kéo dài..

Que thu ham luong cafein Que thử hàm lượng cafein

Nhà hóa học Jack Ladenson, thuộc Đại học Washington (Mỹ), chế tạo thành công một que thử hàm lượng cafein trong ly cà phê. Thành công này..

Co nen tin vao que thu thai Có nên tin vào que thử thai?

Tôi năm nay 35 tuổi, mới lập gia đình và bị trễ kinh 12 ngày.Tôi có dùng que thử thai thì phát hiện hai vạch, nghĩ là đã thụ thai, nhưng..

Que thu thai bo di cua Britney gia 5.000 USD Que thử thai bỏ đi của Britney giá 5.000 USD

Sòng bạc trực tuyến Golden Palace vừa bổ sung que thử thai tại nhà của Britney Spears vào bộ sưu tập các vật khác thường của họ. Người bán,..

99 mau H2N2 gui nham da bi tieu huy 99% mẫu H2N2 gửi nhầm đã bị tiêu hủy

Ngày 21/4, Trung tâm phòng ngừa và kiểm soát dịch bệnh (Mỹ) thông báo, 99% que thử chứa mẫu virus cúm nguy hiểm H2N2 đã bị thu hồi và tiêu..

Que thu phat hien anh ay ngoai tinh "Que thử" phát hiện anh ấy ngoại tình

Bạn có nhận thấy gần đây, chồng bạn bỗng tỏ ra vui mừng hớn hở, rất chú ý đến ăn mặc, hay nói đến các chủ đề lãng mạn? Nếu đúng như vậy thì..

99 mau H2N2 gui nham da bi tieu huy 99% mẫu H2N2 gửi nhầm đã bị tiêu hủy

Ngày 21/4, Trung tâm phòng ngừa và kiểm soát dịch bệnh (Mỹ) thông báo, 99% que thử chứa mẫu virus cúm nguy hiểm H2N2 đã bị thu hồi và tiêu..

Canh trung de sinh con "Canh trứng" để sinh con

Rất nhiều cặp vợ chồng đang áp dụng biện pháp canh trứng để sinh con theo ý muốn. Phần đông canh trứng để sinh con trai, một số ít lại canh..

Canh trung de sinh con theo y muon “Canh trứng” để sinh con theo ý muốn

Rất nhiều cặp vợ chồng đang áp dụng biện pháp canh trứng để sinh con theo ý muốn. Phần đông canh trứng để sinh con trai, một số ít lại canh..

Toi di canh heo vang Tôi đi canh... “heo vàng”

Chỉ còn gần 1 tháng nữa là hết thời điểm sinh con tuổi Đinh Hợi. Thời gian càng gấp rút, những người mong muốn sinh “heo vàng” càng..

Cho con chao doi Chờ con chào đời

Nhìn thấy 2 vạch trên que thử thai, mẹ chạy ào vào chỗ bố, cười khanh khách. Sau đó mẹ còn chui vào nhà vệ sinh, ngồi ngắm cái que test..

Cong ty dau tien trong nuoc san xuat que thu HIV Công ty đầu tiên trong nước sản xuất que thử HIV

Ngày 7/7, Công ty cổ phần sản xuất kinh doanh dược và trang thiết bị y tế Việt Mỹ Amvibiotech đã khai trương cơ sở sản xuất tại xã Tiến..