Dong dao ban doc len tieng ung ho thay giao Khoa Đông đảo bạn đọc lên tiếng ủng hộ thầy giáo Khoa

Sau khi TPO đưa tin về việc thầy giáo Đỗ Việt Khoa (trường THPT Vân Tảo, Thường Tín, Hà Tây) khẳng định sẽ chống tiêu cực đến cùng tại HĐ..

Hang tram thi sinh lon quay cop Hàng trăm "thí sinh lớn" quay cóp!

179 thí sinh (TS) đã bị xử lý kỷ luật do vi phạm qui chế thi trong đợt thi tuyển sinh sau đại học (SĐH) năm 2004 vừa qua. Đáng lo ngại là..

Xa hoi chua chu trong xay dung long tu trong cho hoc sinh Xã hội chưa chú trọng xây dựng lòng tự trọng cho học sinh

Là một giáo viên và cũng luôn dạy các con là không bao giờ được quay cóp nhưng mẹ tôi cũng thấy dao động. Nhiều giáo viên nói với mẹ tôi..

Quay cop dang tro thanh chuyen binh thuong Quay cóp đang trở thành chuyện bình thường

Tôi nghĩ việc chăm chăm bắt học sinh quay cóp chỉ giải quyết được phần ngọn của vấn đề. Báo chí nói nhiều đến bệnh thành tích, còn tôi muốn..

Mua thiet bi so de quay cop Mua thiết bị số để quay cóp

Ngày 1/7, dọc phố vi tính Tôn Thất Tùng, quận 1, TP HCM, các thiết bị kỹ thuật số đời mới “thông minh” có thể dùng để quay cóp trong..

Lac quan hon vi co nguoi nhu thay Khoa "Lạc quan hơn vì có người như thầy Khoa"

"Tôi thấy mình hèn kém"; "Xin cám ơn ông Khoa. Ông đã nói được một sự thật hiển nhiên ai cũng nhận thấy mà không dám nói ra vì rất nhiều lý..

Toi se chong tieu cuc den cung Tôi sẽ chống tiêu cực đến cùng!

Bên lề cuộc làm làm việc với thanh tra Sở GD-ĐT Hà Tây, ông Đỗ Việt Khoa, giáo viên trường THPT Vân Tảo (Thường Tín, Hà Tây), người dũng..

Nhieu kieu quay cop la Nhiều kiểu quay cóp... lạ

Đúng như nhiều người dự đoán, đợt thi thứ hai do có nhiều môn thi phải vận dụng trí nhớ nên số trường hợp mang “phao” vào phòng thi đã..

Thi tuyen dao tao tien si cung quay cop Thi tuyển đào tạo tiến sĩ cũng quay cóp

179 thí sinh đã bị xử lý kỷ luật do vi phạm quy chế thi trong đợt tuyển sinh sau đại học năm 2004. Hình thức vi phạm phổ biến nhất của..

Dinh chi nhieu thi sinh quay cop va ve bay Đình chỉ nhiều thí sinh quay cóp và… vẽ bậy

Ngay trong buổi thi môn Văn sáng 9/7, hội đồng thi ĐH Ngoại ngữ Hà Nội đã xử lí 5 thí sinh vi phạm quy chế. Trong đó có 4 thí sinh quay cóp..

89 sinh vien quay cop 89% sinh viên quay cóp?

Một cuộc khảo sát của Thanh tra Bộ GD-ĐT tại 12 trường ĐH, CĐ với 1.827 SV thì có đến 1.635 khẳng định sử dụng tài liệu trong thi cử là..

Bac Kinh SV quay cop se bi duoi hoc Bắc Kinh: SV quay cóp sẽ bị đuổi học

Quay cóp trong lúc thi cử sẽ bị đuổi học. Đây là một trong những nội dung quan trọng trong thông báo của phòng giáo vụ Trường đại học Bắc..

Quoc nan quay cop Quốc nạn quay cóp

Năm nay, cũng như những năm trước, cứ đến mùa thi tốt nghiệp THPT lại thấy trên nhật báo đăng những bức ảnh “phao” bay như bươm bướm..

Hon 60 sinh vien the gioi quay cop tren mang Hơn 60% sinh viên thế giới quay cóp trên mạng

Nguồn tin TTXVN ngày 14-1 dẫn lời một số quan chức trong ngành giáo dục đại học của Pháp cho biết, tình trạng sinh viên đại học và cao học..

Chuyen quay cop cua SV nuoc ngoai Chuyện "quay cóp" của SV nước ngoài

Nếu như ở Việt Nam chuyện học sinh, sinh viên quay cóp trong giờ thi đã và đang làm đau đầu các thầy cô thì ở giảng đường quốc tế, đạo văn..

Chong gian lan trong thi cu bang cach nao Chống gian lận trong thi cử bằng cách nào?

TP - Kỳ thi THPT năm nay rõ ràng là thước đo chủ trương “Nói không với tiêu cực trong thi cử và bệnh thành tích trong giáo dục”, cụ thể..

Tuyen sinh DH CD 2005 Nhieu kieu quay cop la Tuyển sinh ĐH-CĐ 2005: Nhiều kiểu quay cóp... lạ

Đúng như nhiều người dự đoán, đợt thi thứ hai do có nhiều môn thi phải vận dụng trí nhớ nên số trường hợp mang “phao” vào phòng thi đã..

Mo xe chuyen quay cop sao chep luan van Mổ xẻ chuyện quay cóp, sao chép luận văn

Ngày 19-12-2006, tại Trường ĐH Sư phạm TP.HCM, Bộ GD-ĐT đã tổ chức hội thảo “Giải pháp chống tiêu cực trong thi cử, làm luận văn” với..