» Tìm kiếm:

quan trắc

Bao tin dong dat qua duong buu dien Báo tin động đất qua đường... bưu điện!

Cho đến tối qua (29-11), Viện Vật lý địa cầu vẫn chưa thể khẳng định vị trí chính xác của trận động đất đêm 28-11 vì dữ liệu từ hai trạm..

Lap tram quan trac de kiem soat nuoc song Lắp trạm quan trắc để kiểm soát nước sông

Trạm quan trắc nước tự động đầu tiên sắp được lắp đặt tại khu vực sông Đáy, đoạn sông qua ngã ba Phủ Lý, Hà Nam. Trạm quan trắc này sẽ đo..

Lap tram quan trac de kiem soat nuoc song Lắp trạm quan trắc để kiểm soát nước sông

Trung tâm quan trắc và thông tin môi trường (Bộ Tài nguyên và Môi trường) cho biết sắp tới trạm quan trắc nước tự động đầu tiên sẽ được lắp..

Quan trac bao 30 phut lan de du bao chinh xac hon Quan trắc bão 30 phút/lần để dự báo chính xác hơn

Phó Giám đốc Trung tâm mạng lưới Khí tượng thủy văn và Môi trường (Trung tâm KTTV QG) Lê Thanh Hải cho biết: trong mùa mưa bão năm nay,..

Quan trac 30 phut lan de du bao chinh xac huong di chuyen cua bao Quan trắc 30 phút/lần để dự báo chính xác hướng di chuyển của bão

Trong mùa mưa bão năm nay, Trung tâm Khí tượng thủy văn quốc gia (TT KTTVQG) sẽ bắt đầu thực hiện việc quan trắc 30 phút/lần để nâng cao..

Quan trac bao 30 phut lan Quan trắc bão 30 phút/lần

Phó Giám đốc Trung tâm mạng lưới Khí tượng thủy văn và Môi trường (Trung tâm KTTV QG) Lê Thanh Hải cho biết, trong mùa mưa bão năm nay,..

Lap bon tram quan trac moi truong thuy san Lập bốn trạm quan trắc môi trường thủy sản

Nhằm nâng cao chất lượng khắc phục sự cố môi trường thuỷ sản, sẽ lập bốn trạm quan trắc mới về dự báo môi trường để phòng ngừa dịch bệnh,..

Kinh vien vong lon nhat Dong A Kính viễn vọng lớn nhất Đông Á

Kính thiên văn quang học với đường kính 2,4m đã được lắp đặt hoàn tất tại Trạm quan trắc thiên văn Lệ Giang, tỉnh Vân Nam Trung Quốc. Đây..

TP HCM Lap he thong quan trac dong dat TP.HCM: Lập hệ thống quan trắc động đất

TP.HCM lập hệ thống quan trắc động đất trị giá 300.000 USD; đưa đề án "Phân vùng động đất nhỏ TP.HCM" vào nghiên cứu... UBND TP.HCM đã chỉ..

VN se co them tram quan trac dong dat hien dai VN sẽ có thêm trạm quan trắc động đất hiện đại

TS-Tin từ Viện Vật lý Địa cầu cho biết Trung tâm phòng chống thiên tai châu Á (Asian Disaster Preparedness Center - ADPC) sẽ giúp Việt Nam..

Moi nguy lon ve benh ho hap Mối nguy lớn về bệnh hô hấp

Kết quả quan trắc của các trạm quan trắc chất lượng không khí xung quanh của Ban quản lý môi trường TPHCM cho thấy chất lượng không khí tại..

Quan trac tinh trang lun cua cau Van Thanh 2 Quan trắc tình trạng lún của cầu Văn Thánh 2

Ngày 6.5, Phân viện Miền Nam thuộc Viện Khoa học công nghệ xây dựng đã tiến hành quan trắc tình trạng chuyển vị mố trụ cầu Văn Thánh 2 trên..

Tai sao phong quan trac thien van thuong co mai tron Tại sao phòng quan trắc thiên văn thường có mái tròn?

Thông thường mái nhà nếu không bằng thì cũng nghiêng, chỉ riêng mái các phòng quan trắc của đài thiên văn thì hình tròn, trông xa giống như..

Ha Noi ket qua quan trac khong khi khong chinh xac Hà Nội: kết quả quan trắc không khí không chính xác

18/5, tại cuộc hội thảo về chất lượng không khí đô thị tại Hà Nội, các nhà khoa học đưa ra nhận định: chất lượng không khí được ghi nhận ở..

Mot thoi trai tre o Hoang Sa Một thời trai trẻ ở Hoàng Sa

Chiều 11-12, UBND huyện đảo Hoàng Sa, TP Đà Nẵng tổ chức một cuộc gặp gỡ cảm động với những người từng sống và làm việc trên đảo Hoàng Sa...

TP HCM them 5 tram quan trac khong khi tu dong TP HCM thêm 5 trạm quan trắc không khí tự động

Các trạm này sẽ thu thập những thông số môi trường như ozon, SO2, CO, bụi kích thước nhỏ... và truyền tự động về Trung tâm dữ liệu quan..

Quan trac dong dat bang dia mem goi theo duong buu dien Quan trắc động đất bằng... đĩa mềm, gởi theo đường bưu điện!

Mặc dù Việt Nam có 26 trạm đo động đất nằm rải rác khắp lãnh thổ, nhưng chỉ 8 trạm có thể truyền trực tiếp thông tin về Viện Vật lý Địa..

Mien Nam It dong dat va dong dat cung khong manh Miền Nam: Ít động đất và động đất cũng không mạnh!

Miền Nam ít có động đất và động đất cũng không mạnh. Người dân có thể yên tâm... Riêng trận động đất tối 5/8, chỉ có 4 độ Richter. Thông..

Tau quan trac Hai quan Anh den TP HCM Tàu quan trắc Hải quân Anh đến TP.HCM

Hôm qua tàu quan trắc Hải quân hoàng gia Anh HMS Echo cập cảng thăm TP.HCM. Ngày 23-10, đoàn thủy đạc VN - Anh sẽ có buổi làm việc chung và..

Thuc hien quan trac rua bien VN tren tau danh ca Thực hiện quan trắc rùa biển VN trên tàu đánh cá

TP - Đại diện Quỹ Quốc tế Bảo vệ Thiên nhiên (WWF) cho biết, lần đầu tiên, các tổ chức quốc tế sẽ phối hợp với cơ quan nghiên cứu Việt Nam..