» Tìm kiếm:

quan hệ với khách hàng

Chien luoc moi quan he voi khach hang Chiến lược mối quan hệ với khách hàng

Mọi người đều biết rằng có thể mua một cái máy ảnh với giá rẻ hơn ở Wal-Mart, Best Buy, hay một cửa hàng hạ giá nào khác. Phim và dụng cụ..

Toyota that chat quan he voi khach hang Toyota thắt chặt quan hệ với khách hàng

Với mục đích mang đến nhiều quyền lợi hơn nữa cho khách hàng, cũng như khuyến khích các khách hàng trung thành - hội viên vàng và thắt chặt..

Cong ty noi tuyen quan ly ngoai Công ty “nội” tuyển quản lý “ngoại”

Dung hòa những khác biệt về ngôn ngữ, văn hóa… là điều đầu tiên các công ty Việt Nam nghĩ đến khi muốn tuyển dụng người nước ngoài về làm..

Cha de ISO 27001 den Viet Nam “Cha đẻ” ISO 27001 đến Việt Nam

Cuối tháng 11/2007, Giáo sư Ted Humphreys, chuyên gia hàng đầu thế giới về quản lý bảo mật thông tin (ISMS), cha đẻ của tiêu chuẩn quốc tế..

Kiem toan quoc te Khong he don gian Kiểm toán quốc tế: Không hề đơn giản!

Những năm gần đây, kế toán kiểm toán trở thành một trong số những nghề đắt giá tại Việt Nam. Nhiều bạn trẻ còn nuôi mộng trở thành kiểm..

Kinh nghiem quan ly ban hang Kinh nghiệm quản lý bán hàng

Quản lý các hoạt động bán hàng có mục tiêu là tối đa hóa hiệu quả hoạt động trước và sau khi bán hàng để thúc đẩy doanh số và lợi nhuận.

Co che cua su thanh cong Cơ chế của sự thành công

Chương trước đã trình bày bốn loại chiến lược phổ biến nhất: sự dẫn đầu về chi phí thấp; tạo khác biệt cho sản phẩm hay dịch vụ; mối quan..

10 cach lam manh nhan hieu it ton kem 10 cách làm mạnh nhãn hiệu ít tốn kém

Nhiều doanh nghiệp làm rất tốt việc theo đuổi quan hệ với khách hàng nhưng lại không nuôi dưỡng được quan hệ đó lâu dài.

5 kinh nghiem quan ly ban hang can biet 5 kinh nghiệm quản lý bán hàng cần biết

Quản lý các hoạt động bán hàng có mục tiêu là tối đa hóa hiệu quả hoạt động trước và sau khi bán hàng để thúc đẩy doanh số và lợi nhuận.