» Tìm kiếm:

quan hệ cung cầu

Kiem soat lam phat Kiểm soát lạm phát?

Biến động tài chính tiền tệ đang hết sức sôi động sau khi ngân hàng Nhà nước ban hành một số giải pháp rút bớt tiền ra khỏi lưu thông. Diễn..

Lai suat VND on dinh lai suat ngoai te tang Lãi suất VNĐ ổn định, lãi suất ngoại tệ tăng

Thống đốc Ngân hàng Nhà nước Việt Nam Lê Đức Thúy, hôm qua 31/5, đã ra Thông báo số 4231/TB-NHNN về một số mức lãi suất bằng đồng Việt Nam..

Gia ban xe la do quan he cung cau Giá bán xe là do quan hệ cung cầu

Nếu để dành tiền mua xe năm ngoài đến năm nay thì không những quý vị được giảm giá mà còn có cơ hội được giao xe ngay.

That thoat lang phi xay ra pho bien o cac cong trinh du an Thất thoát, lãng phí xảy ra phổ biến ở các công trình, dự án

TTCN - Tham nhũng, thất thoát, lãng phí, đầu tư kém hiệu quả và giá cả biến động vùn vụt là hai đề tài nóng đang được bàn tại Quốc hội (QH)..

Luc ta thao chay thi ho luom Lúc ta tháo chạy thì họ lượm!

Chỉ số VN-Index đến ngày 18-8 đã phục hồi hơn 80 điểm kể từ khi suy giảm xuống mức đáy 400 điểm hồi đầu tháng 8. Nhiều người tin rằng thị..

Nha va cau chuyen giau ngheo Nhà và câu chuyện giàu, nghèo

Tại sao giá nhà của ta vẫn đắt vậy? Quan hệ cung cầu quyết định giá cả! Trong xu thế đô thị hoá diễn ra nhanh chóng, nhưng chúng ta còn quá..

Thi truong chung khoan Luc ta thao chay thi ho dau tu Thị trường chứng khoán: Lúc ta tháo chạy thì họ đầu tư!

Chỉ số VN-Index đã phục hồi hơn 80 điểm kể từ khi suy giảm xuống mức đáy 400 điểm hồi đầu tháng 8. Nhiều người tin rằng thị trường đang..

Thay gi qua cuoc chay dua tang lai suat Thấy gì qua cuộc chạy đua tăng lãi suất

Nhận định của ông Lê Xuân Nghĩa, Vụ trưởng Vụ Chiến lược ngân hàng (Ngân hàng Nhà nước) xung quanh động thái đồng loạt tăng lãi suất gần..

Vao WTO tien luong xac dinh tren co so nao Vào WTO, tiền lương xác định trên cơ sở nào?

Hiện nay, việc duy trì 3 mức lương tối thiểu giữa 3 loại hình doanh nghiệp đã thể hiện sự phân biệt đối xử. Việc khống chế mức lương trong..

Con loc gia vang ngay cang du doi Cơn lốc giá vàng ngày càng dữ dội

Một cơn lốc giá vàng đã hình thành và không ngừng mạnh lên trong gần 10 ngày qua, với mức tăng tính đến hôm nay khoảng 60.000 đồng/chỉ...

Cuoc vien thong duoc quyet dinh tren co so gia thanh Cước viễn thông được quyết định trên cơ sở giá thành

Thủ tướng Chính phủ vừa ký ban hành Nghị định về quy định chi tiết một số điều của Pháp lệnh Bưu chính Viễn thông. Theo đó, giá cước viễn..

Lua chon co phieu theo phuong phap CANSLIM Lựa chọn cổ phiếu theo phương pháp CANSLIM

William J. O"NeilM, người đứng đầu Công ty nghiên cứu đầu tư William J. O"Neil - Company và được coi là một nhà “phù thuỷ của thị trường..

Thi truong BDS Ton tai nhieu van de vuot qua tam kiem soat cua nha nuoc Thị trường BĐS: Tồn tại nhiều vấn đề vượt qua tầm kiểm soát của nhà nước

Năm 2004, giá đất ở trung tâm Hà Nội đã cao tương đương với các thành phố lớn trên thế giới như Tokyo và Paris. Nhưng đồng nghĩa với đó, có..

Xuat khau tieu co the gap bai hoc cua ca phe Xuất khẩu tiêu có thể gặp bài học của cà phê

Đến cuối năm, lượng tiêu xuất khẩu của Việt Nam sẽ lên đến 70.000 tấn, đứng đầu thế giới về sản lượng. Tuy nhiên, ông Phạm Hà Nam, Phó chủ..

Se co tu huu hoa dien Sẽ có tư hữu hoá điện?

Xây dựng một thị trường điện lực cạnh tranh - quyết tâm này của Chính phủ được thể hiện khá rõ trong một chương của dự Luật Điện lực, vừa..

Nhung tai bien cua viec khong co thi truong bat dong san Những "tai biến" của việc không có thị trường bất động sản

Trái ngược với mọi dự đoán của các nhà nghiên cứu và cố gắng của các cơ quan quản lý, giá nhà, đất ở các thành phố, đặc biệt là ở TP. HCM..

Buc tranh ca phe che bien Viet Nam Bức tranh cà phê chế biến Việt Nam

Sản lượng cà phê hạt của Việt Nam trong những năm gần đây tăng trưởng rất mạnh đã kéo theo nhu cầu tiêu dùng cà phê tăng lên. Thị trường cà..