» Tìm kiếm:

quan hệ buôn bán

7 dai gia mua hang cua Viet Nam 7 "đại gia" mua hàng của Việt Nam

Xuất khẩu là lối ra, là định hướng của các nước đang phát triển, nhất là của các nước có nền kinh tế chuyển đổi như nước ta trong điều kiện..

Giao thuong truyen thong voi Dong Au dang bi pha vo Giao thương truyền thống với Đông Âu đang bị phá vỡ

Vụ trưởng châu Âu (Bộ Thương mại) Phạm Văn Minh nhận định, sự kiện 10 nước Đông Âu gia nhập EU sẽ phá vỡ quan hệ buôn bán manh mún, nhỏ lẻ..

Nhap sieu nhieu tu chau A tai sao Nhập siêu nhiều từ châu Á, tại sao?

Nhập siêu của Việt Nam gia tăng nhanh: năm 1999 mới có 201 triệu USD, năm 2000 đã tăng lên 1.154 triệu USD, năm 2001 là 1.189 triệu USD,..

Doanh nghiep My phan doi siet chat cam van Cuba Doanh nghiệp Mỹ phản đối siết chặt cấm vận Cuba

Hôm qua, giới doanh nghiệp Mỹ đã lên tiếng phản đối qui định mới của Washinhton trong quan hệ buôn bán với Cuba, theo đó Cuba phải trả tiền..

Nhieu nguoi My goc Viet muon lam an o VN Nhiều người Mỹ gốc Việt muốn làm ăn ở VN

Kể từ khi Hiệp định thương mại VN - Hoa Kỳ có hiệu lực đến nay, quan hệ buôn bán giữa hai nước tăng nhanh, đầu tư của Hoa Kỳ vào Việt Nam..

To chuc doan doanh nghiep khao sat thi truong Libya Tổ chức đoàn doanh nghiệp khảo sát thị trường Libya

Bộ Thương mại chuẩn bị tổ chức một đoàn đi khảo sát thị trường Libya và nối lại quan hệ buôn bán từ ngày 5-9.4.2004. Trong khuôn khổ chuyến..

Khi euro tang gia Khi euro tăng giá...

Lâu nay, trên các phương tiện thông tin đại chúng, có rất ít thông tin được cập nhật về giá euro và sự biến động của giá euro trên thị..

Moi tham du Doan khao sat thi truong Lybia Mời tham dự Đoàn khảo sát thị trường Lybia

Bộ Thương mại dự kiến tổ chức đoàn do Thứ trưởng Thương mại dẫn đầu sang thăm và làm việc tại Lybia từ ngày 5 đến 9-4-2004 nhằm khảo sát..

Viet Nam co kha nang tang 10 kim ngach xuat khau vao thi truong Ao Việt Nam có khả năng tăng 10% kim ngạch xuất khẩu vào thị trường Áo

Bộ Thương mại Việt Nam cho biết, hiện quan hệ buôn bán giữa Việt Nam và Cộng hòa Áo còn rất khiêm tốn. Cụ thể, năm 2002 tổng kim ngạch buôn..

The di lai cua doanh nhan Thẻ đi lại của doanh nhân

"Tôi là giám đốc một công ty có quan hệ buôn bán thường xuyên với một số nước như Nhật, Hàn quốc, Pháp, Đức… Tôi biết vừa có quy định cấp..

Cam xuat khau cao su doi xe may Trung Quoc Cấm xuất khẩu cao su đổi xe máy Trung Quốc

Đây là ý kiến chỉ đạo của Phó thủ tướng Nguyễn Mạnh Cầm, theo đề nghị của Tổng công ty Cao su Việt Nam, nhằm tránh những bất lợi trong quan..

Nhieu ho tro quoc te danh cho doanh nghiep VN Nhiều hỗ trợ quốc tế dành cho doanh nghiệp VN

Trong năm 2002, các cơ quan xúc tiến thương mại nước ngoài dành cho doanh nghiệp Việt Nam rất nhiều sự hỗ trợ với mục đích giúp mở rộng..

Doan doanh nghiep Han Quoc den Viet Nam Đoàn doanh nghiệp Hàn Quốc đến Việt Nam

Một đoàn doanh nghiệp gồm 8 công ty từ tỉnh Chilgok, Hàn Quốc sẽ đến TP HCM từ ngày 20 đến 23/3 để tăng cường quan hệ buôn bán giữa Việt..

Nhung doi hoi khat khe cua doi tac voi hang det may VN Những đòi hỏi khắt khe của đối tác với hàng dệt may VN

Tại Hội thảo đẩy mạnh xuất khẩu hàng dệt may sáng nay, đại diện 3 thị trường nhập khẩu chủ lực là Mỹ, EU và Nhật Bản đã chỉ ra một số điểm..

Duong chay an tu loi khai cua Thuyet Buon Vua Đường chạy án từ lời khai của Thuyết "Buôn Vua"

Chiều 26/3, Trần Văn Thuyết trả lời các câu hỏi của HĐXX rất lưu loát với những lời khai khéo léo để khẳng định việc chạy án cho Năm Cam..

Hang VN xuat sang LB Nga se thuan loi hon Hàng VN xuất sang LB Nga sẽ thuận lợi hơn

"Thoả thuận liên ngân hàng Việt - Nga chính là bước tháo gỡ khó khăn đầu tiên cho các doanh nghiệp (DN) hai nước trong các giao dịch xuất..

Nhap sieu lon tu chau A Nhập siêu lớn từ châu Á

Trong quan hệ buôn bán với châu Âu, châu Mỹ, VN luôn ở vị thế xuất siêu, còn với các nước và lãnh thổ châu Á, lại luôn nhập siêu lớn. Nhập..

Chu dong gianh loi the tai thi truong Campuchia Chủ động giành lợi thế tại thị trường Campuchia

Dù Việt Nam đã thiết lập quan hệ buôn bán với nước láng giềng từ lâu, đến nay kim ngạch hai chiều mới dừng ở mức 200 triệu USD/năm. Để đẩy..

Lap lai co quan Thuong vu Viet Nam tai Iraq Lập lại cơ quan Thương vụ Việt Nam tại Iraq

Bộ Thương mại vừa cử Tham tán thương mại sang Iraq để lập lại cơ quan Thương vụ tại nước này. Đây là một nỗ lực lớn nhằm hỗ trợ các doanh..