» Tìm kiếm:

quan điểm cá nhân

Nhin nhau biet co trao tien hay khong Nhìn nhau biết có trao tiền hay không?

Cho đến chiều 25/6/2007, trả lời TP về tình hình nộp tiền trúng đấu giá cổ phần Bảo Việt, Phó Giám đốc Cty chứng khoán (CTCK) Bảo Việt chi..

Thoi chuc bo truong toi muon ung cu vao Quoc hoi Thôi chức bộ trưởng, tôi muốn ứng cử vào Quốc hội

* Thưa bộ trưởng, có những bộ trưởng dường như chỉ mong chóng kết thúc thời gian trả lời chất vấn trực tiếp trên nghị trường. Vậy vì sao..

Ong Truong Dinh Tuyen muon ung cu vao Quoc hoi Ông Trương Đình Tuyển muốn ứng cử vào Quốc hội

"Mong muốn ứng cử đại biểu Quốc hội không phải do tham quyền cố vị mà tôi vẫn muốn được đóng góp nhiều vào việc làm luật của QH”, bộ..

Da n ong Vie t luon ton trong nguo i mi nh yeu Đàn ông Việt luôn tôn trọng người mình yêu

Nguyệt Ánh vì thất vọng với đàn ông Việt nên yêu người nước ngoài. Tốt thôi. Nhưng đó là chuyện của bạn, xin đừng đem quan điểm cá nhân và..

Thoi chuc bo truong toi muon ung cu vao Quoc hoi Thôi chức bộ trưởng, tôi muốn ứng cử vào Quốc hội

“Mong muốn ứng cử đại biểu Quốc hội không phải do tham quyền cố vị mà tôi vẫn muốn được đóng góp nhiều vào việc làm luật của QH”, bộ..

Thoi diem nay chua thich hop cho Yen Vy bieu dien "Thời điểm này chưa thích hợp cho Yến Vy biểu diễn"

"Hiện chúng tôi chưa hề nhận được hồ sơ của Yến Vy xin phép ra nước ngoài biểu diễn. Theo quan điểm cá nhân tôi, cho Yến Vy trở lại biểu..

Viet Nam Tiem nang dau tu manh hon Thai Lan Indonesia Việt Nam: Tiềm năng đầu tư mạnh hơn Thái Lan, Indonesia

"Là nhà đầu tư, tôi kiếm môi trường tương đối ổn định, có tiềm năng và có tính dài hạn thì tôi đã tìm thấy ba điều đó ở Việt Nam, không chỉ..

Ngay mai 17 Luat Doanh nghiep va Luat Dau tu co hieu luc Ngày mai 1/7: Luật Doanh nghiệp và Luật Đầu tư có hiệu lực

Từ 1/7, Luật Doanh nghiệp (DN) 2006 và Luật Đầu tư bắt đầu có hiệu lực. Thạc sĩ Nguyễn Đình Cung - thành viên Ban Soạn thảo Luật DN, Trưởng..

Voi toi van chuong la nhung chuyen di "Với tôi, văn chương là những chuyến đi"

Thuận bảo: Chọn Thuận làm bút danh vì nó "ngắn gọn", nhưng ẩn trong đó và cả trong giọng văn luôn hàm ý giễu cợt, vẻ như còn là một sự tự..

Bo doc quyen in an SGK co the gay hon loan Bỏ độc quyền in ấn SGK có thể gây hỗn loạn…

Nếu chỉ bỏ độc quyền (in ấn sách giáo khoa – SGK) thì chưa giải quyết được vấn đề nâng cao chất lượng sách, giảm chi phí mà gia đình học..

Tranh luan ve che tai cho doanh nghiep vi pham phap luat Tranh luận về chế tài cho doanh nghiệp vi phạm pháp luật

Tôi rất thích thú với ý kiến của bạn Cương bàn về thư trước của tôi gửi TS, nêu nhận xét cá nhân về mối quan hệ giữa chế tài hình sự với..

Quan chuc viet blog cong tu kho luong Quan chức viết blog - công tư khó lường

Nhiều quan chức Trung Quốc bắt đầu lập blog để tiếp cận dân. Nhưng cũng nhiều ý kiến cho rằng liệu lời quan trên mạng có đúng "khuôn vàng,..

My can phai xin loi nguoi Viet Nam "Mỹ cần phải xin lỗi người Việt Nam"

Cựu chiến binh (CCB) Mỹ Chuck Searcy - Đại diện Quỹ tưởng niệm Cựu chiến binh Việt Nam của Mỹ tại Hà Nội - đã nói như vậy. Ông chia sẻ với..

Nhung ke thu lon nhat cua Game Những “kẻ thù” lớn nhất của Game

Không phải là những ông trùm trong game mà là những lời nhận xét thiếu thân thiện hay những cuộc chiến không mệt mỏi chống lại game, hay..

Se tim ra nguoi tung len mang doan phim nong cua Linh Sẽ tìm ra người tung lên mạng đoạn phim "nóng" của Linh

Trao đổi với báo chí, Th.S Nguyễn Tử Quảng – Giám đốc Trung tâm An ninh mạng (BKIS) cho biết: Về lý thuyết, việc tìm ra người post đoạn..

Phan biet bang DELF DALF va TCF cua Phap Phân biệt bằng DELF, DALF và TCF của Pháp

Xin cho biết 1 số thông tin liên quan đến các văn bằng cần thiết cho việc du học Pháp: Bằng DELF, DALF và TCF: nội dung chính để học và thi..

Ve tran dau do vo TMNCSG HThanh Hoa Se da 25 phut con lai Về trận đấu "đổ vỡ" TMN.CSG - H.Thanh Hóa: Sẽ đá 25 phút còn lại?

Vụ việc cổ động viên Thanh Hoá "nổi loạn" trên khán đài sân QK 7 trong trận đấu giữa TMN.CSG tiếp Halida Thanh Hóa được coi là sự cố chưa..

BD Viet Nam can mot Kien truc su “BĐ Việt Nam cần một ‘Kiến trúc sư’”

Xin hỏi ông một câu ngoài chuyên môn: theo quan điểm cá nhân ông, Ban kỷ luật của VFF cần xử nghiêm 7 cầu thủ “bán độ” hay nương nhẹ để..

Materazzi Tuyen Phap se bai tran tai San Siro Materazzi: "Tuyển Pháp sẽ bại trận tại San Siro"

Không thể ra sân vì chấn thương, nhưng "Matrix" vẫn vững tin vào cơ hội thắng trận của đội nhà. Anh cũng chia sẻ với báo Le Figaro (Pháp)..

Chung khoan xuong nha dau tu nho nen dong tai khoan Chứng khoán xuống, nhà đầu tư nhỏ nên đóng tài khoản

Theo quan điểm cá nhân tôi thì thị trường chứng khoán đi xuống kèm theo tính thanh khoản kém trong hơn 3 tháng vừa qua sẽ khiến nhiều nhà..