» Tìm kiếm:

quan điểm

Lap ngan hang moi can co 5000 ty dong von phap dinh Lập ngân hàng mới cần có 5.000 tỷ đồng vốn pháp định

Dự thảo lần thứ 5, Nghị định về tổ chức, quản trị ngân hàng thương mại vừa được NHNN đưa ra xin ý kiến các bộ, ngành, cũng như các ngân..

Se kho lap ngan hang moi Sẽ khó lập ngân hàng mới

Hiện có hai quan điểm về thành lập mới ngân hàng: Quan điểm cởi mở, cho phép thành lập thêm và quan điểm thứ hai là cân nhắc, thận trọng...

Giai quyet nhung bat dong bang su ton trong nhau Giải quyết những bất đồng bằng sự tôn trọng nhau

Tất cả mọi vấn đề trong cuộc sống đều cần phải được giải quyết bằng sự tôn trọng lẫn nhau, tình yêu cũng không ngoại lệ. Đây là điều chắc..

Tranh luan tiep ve den Cau Nhi Tranh luận tiếp về đền Cẩu Nhi

Để rộng đường dư luận, chúng tôi đăng tải bài viết của nhà sử học Dương Trung Quốc trong đó có đề cập tới nhiều vấn đề tế nhị về đền Cẩu..

Tranh luan tiep ve den Cau Nhi Tranh luận tiếp về đền Cẩu Nhi

Cuộc tranh luận về đền Cẩu Nhi càng lúc càng đã đi sâu vào từng chi tiết, mong tìm được tiếng nói đồng thuận nhưng hiệu quả thì ngược lại...

My ung ho thu phi tang toc duyet web Mỹ ủng hộ thu phí tăng tốc duyệt web

Bộ tư pháp Mỹ tuyên bố ủng hộ quan điểm cho phép các nhà cung cấp dịch vụ Internet (ISP) được quyền thu phí nếu website muốn tăng tốc độ..

Nam 2020 Internet se vo cung manh me Năm 2020, Internet sẽ vô cùng mạnh mẽ

Vào năm 2020 Internet sẽ trở thành một hệ thống mạng giá rẻ và vô cùng mạnh mẽ, kết nối hàng tỉ thiết bị khác nhau. Đây là kết luận được..

Khong the hoi nhap quoc te neu khong co Internet Không thể hội nhập quốc tế nếu không có Internet!

"Không thể nào hiện đại hoá đất nước mà không có công nghệ thông tin. Không thể nào phát triển đất nước trong hội nhập quốc tế mà lại không..

Con duong phia truoc Con đường phía trước

Mùa đông năm 1996 tôi tháp tùng bà Madeleine Albright, Đại sứ của Hoa Kỳ tại Liên Hiệp Quốc thời đó sang những vùng chiến sự ở châu Phi,..

Coi nguon nhung quan diem cua Sarmiento ve giao duc Cội nguồn những quan điểm của Sarmiento về giáo dục

Giáo dục mang định hướng xã hội của Sarmiento là hệ quả trực tiếp từ những khó khăn trên con đường học hành của bản thân ông và từ những..

Vu NH Tan Viet VKS giu nguyen quan diem Vụ NH Tân Việt: VKS giữ nguyên quan điểm

Hôm nay, đại diện VKSND TP HCM đã chia bài bào chữa của 10 luật sư bào chữa cho 9 bị cáo thành hai nhóm để tranh luận lại. Theo đó VKS vẫn..

Chu thuyet de VN phat trien dot pha trong the ky XXI Chủ thuyết để VN phát triển đột phá trong thế kỷ XXI

Với dẫn đề: "Chủ thuyết phát triển trong thế kỷ 21", bàn tròn trực tuyến chiều 3/5 đã làm ấm lòng nhiều người bởi nhiệt huyết của những..

Tu bao ve quan diem den doi thoai Từ bảo vệ quan điểm đến đối thoại

Việc ra quyết định hiệu quả bắt đầu bằng việc chọn lựa những cá nhân phù hợp tham gia vào quy trình với những vai trò riêng. Tuy nhiên, đôi..

Luan chung bay diem nham doi moi va phat trien ly luan van hoc Luận chứng bảy điểm nhằm đổi mới và phát triển lý luận văn học

Trong hội thảo khoa học về lý luận văn học được tổ chức tại Viện Văn học năm 2005, PGS-TS Phan Trọng Thưởng (Viện trưởng Viện Văn học) có..

Ba con ho giay Ba con hổ giấy

Chỉ nghe những phát biểu của họ, chỉ đọc bản tuyên bố của họ sau cuộc gặp tay ba ở Paris của Bộ trưởng Ngoại giao Pháp, Đức và Nga thì..

Dien dan tuoi teen chuyen chu de Song thoang gioi tre Diễn đàn tuổi teen chuyển chủ đề: Sống thoáng-giới trẻ@

Thời gian qua, Diễn đàn đã nhận được khá nhiều bài viết của các teen, phụ huynh, giáo viên, chuyên gia... bàn về vấn đề giới trẻ sống..

Ra quyet dinh Ra quyết định

Chương 5 đã trình bày một số phương pháp đánh giá có thể giúp bạn so sánh ưu điểm và nhược điểm của từng phương án. Tuy nhiên, chúng không..

Hanh phuc hay khong la do quan diem cua moi nguoi Hạnh phúc hay không là do quan điểm của mỗi người

Những trường hợp như anh Cường mà không hạnh phúc, theo tôi không hoàn toàn như vậy. Nguyên nhân chính là người chồng ích kỷ, cho dù vợ..

Phu nu va cai dep Phụ nữ và cái đẹp

(TP) Ngày nay, liệu những quan niệm truyền thống về vẻ đẹp của phụ nữ Việt Nam có còn nguyên giá trị? Dịu dàng, mảnh mai hay năng động, gợi..