4000 quan tham TQ bo tron mang theo 50 ty USD 4000 quan tham TQ bỏ trốn mang theo 50 tỷ USD

Đầu năm 2005 việc Cao Sơn, Giám đốc Chi nhánh Hà Tùng- Cáp Nhĩ Tân của Ngân hàng Trung Quốc ôm 70 triệu USD bỏ trốn lại một lần nữa gây..

Tieu lam Viet Nam Dan dan quan Tiếu lâm Việt Nam: Dân dần quan

Có hai anh lính hầu hạ quan lâu ngày, thấy quan đã ác lại ăn tiền, cứ có việc vào cửa quan là y như bị đánh đập tàn tệ đến lúc xì tiền ra..

Noi kho quan tham Nỗi khổ quan tham

Xưa nay mọi người vẫn nghĩ quan tham không sợ bất cứ điều gì vì pháp luật nghiêm minh của nhà nước các quan còn dám qua mặt. Thế nhưng các..

Top 10 10 hinh thuc vui de trung tri quan tham Top 10: 10 hình thức vui để trừng trị quan tham

Nhờ lực lượng chuyên đi dán quảng cáo “trị xuất tinh sớm” dán gương mặt đen của các quan tham khắp các cột đèn cho bàn dân được rõ...

Mot quan tham o Trung Quoc co toi 140 co bo Một quan tham ở Trung Quốc có tới... 140 cô bồ!

TPCN - Quan tham không mấy ai thoát ải nữ sắc. Đó là kết luận rút ra từ các vụ án tham nhũng được phát hiện và đưa ra xét xử ở Trung Quốc..

Mot quan tham o Trung Quoc co toi 140 co bo Một quan tham ở Trung Quốc có tới... 140 cô bồ!

Quan tham không mấy ai thoát ải nữ sắc. Đó là kết luận rút ra từ các vụ án tham nhũng được phát hiện và đưa ra xét xử ở Trung Quốc gần đây.

Bat ngoc Bát ngọc

TTCN - Quan đốc học họ Lưu trên đường công cán vùng Gia Tôn. Xảy giữa chợ có đám ăn mày, nghe tiếng quan binh hùng hổ thì quăng bát mà chạy..

Doanh nghiep dang tuyet vong Doanh nghiệp đang tuyệt vọng

Các doanh nghiệp đã dành đến 2/3 thời gian buổi gặp gỡ với Bộ trưởng Tài nguyên và Môi trường Mai Ái Trực để kêu cứu, tố tội các quan địa..

Ban them voi ban Nhat Huy ve vu khung bo Madrid Bàn thêm với bạn Nhật Huy về vụ khủng bố Madrid

Rất vui khi sớm nhận được bài trả lời của bạn. Tôi nghĩ rằng qua cuộc tranh luận này, tôi, bạn và các bạn khác có thể giúp nhau làm sáng tỏ..

Trung Quoc 95 quan tham co bo nhi Trung Quốc: 95% quan tham có bồ nhí

Theo một nghiên cứu, 95% số quan tham ở Trung Quốc bị phát hiện đều có bồ nhí, hơn 60% cán bộ lãnh đạo tham nhũng bị xử lý có vợ lẽ. Ngoài..

Vi quan thanh liem va con ga gia Vị quan "thanh liêm" và con gà già

Có một ông quan tham nhũng vào loại “số dzách”, nhưng ngài lại khéo ngụy trang đến nỗi luôn được tiếng là vị quan thanh liêm.

Quan huyen vi hanh Quan huyện vi hành

Thuở nay, ở thành phố bộn bề, "quan" nào cũng bận trăm công nghìn việc, chỉ mỗi chuyện họp với ký giấy tờ thôi đã hết giờ làm việc rồi,..

Quan thuong cau ket Quan - thương câu kết

Sau bao nhiêu năm nhìn lại, bảng “Forbes Trung quốc” của Hồ Nhuận cũng là bảng “phong thần” của một số tỉ phú. Sự xuất hiện của..

Ngay xua Tet Nguyen dan Ngày xưa... Tết Nguyên đán

Tối 30, vua yết kiến Thái Hậu, Thái Thượng Hoàng ở cung Đồng Nhân. Các tăng đồ, đạo sĩ vào cung làm lễ tống trừ ma quỷ. Đêm trừ tịch này,..

Tran Luong Vu Nguoi hung tro thanh quan tham Trần Lương Vũ: Người hùng trở thành quan tham

Bí thư Thành uỷ Thượng Hải vừa bị cách chức là người có công lớn trong sự phát triển của thành phố này. Con đường nào đưa người hùng trở..

Nhung quan tham nga ngua vi dan ba Những quan tham ngã ngựa vì đàn bà

TPCN - Bí thư thành ủy Hạc Sơn (Quảng Đông, Trung Quốc) Trương Nhữ Thiều không thể nào ngờ tới việc bị lĩnh án tù tới 14 năm rưỡi bởi chính..

Linh hau khon ngoan Lính hầu khôn ngoan

Quan tuần rậm râu, ngồi ăn cơm với quan án không râu. Có hạt cơm dính vào râu quan tuần, anh lính hầu quan tuần vội bẩm:

Nguoi tinh cong cong cua quan tham "Người tình công cộng" của quan tham

Một người đàn bà tên là Lý Vy nổi danh khắp Trung Quốc với “danh hiệu” “Người tình công cộng” khiến hơn một chục quan tham Trung..

Co hay khong le lang cua cac quan phuong o Ha Noi Có hay không lệ làng của các "quan phường" ở Hà Nội ?

Đã có nhiều thông tin về một số lãnh đạo của UBND P.Phú Thượng, Q.Tây Hồ, Hà Nội từ nhiều năm nay đã áp dụng một thứ "luật riêng" trong..