Vi sao ruoi muoi mat tich trong mua dong Vì sao ruồi muỗi... mất tích trong mùa đông?

Mùa đông, giá rét căm căm đã khiến cho ruồi muỗi phải đi tìm nơi trú ẩn, không còn thấy bóng dáng con nào nữa. Chúng “lánh nạn” đi đâu..

Di an ga mua cum Đi ăn gà mùa cúm

Mùa cúm gà, một số quán ăn chuyên các món thịt gà vẫn “chong đèn mở quán” để cầm cự cho qua mùa dịch. Khách đến ít, quán vật vờ...

Sinh vien chong choi qua mua doi Sinh viên chống chọi qua mùa đói

“Đi học về, qua mấy hàng bánh ngô, bánh khoai mà em “điếc” hết cả mũi. Thèm mà không dám ăn, một chiếc 2.000 đồng chứ có ít ỏi gì”..

Cung di qua mua ha "Cùng đi qua mùa hạ"

Là tập thơ đầu tiên của cây bút nữ Đinh Thị Như Thúy (Nhà xuất bản Văn Nghệ phát hành, 2005). Hiện dạy học tại Đắk Lắk, Đinh Thị Như Thúy..

Con song dai nhat TQ trai qua mua kho khac nghiet Con sông dài nhất TQ trải qua mùa khô khắc nghiệt

Cơ quan quản lý sông Dương Tử - con sông dài nhất Trung Quốc đã đưa ra cảnh báo khẩn cấp giúp tàu thuyền tránh bị mắc cạn khi mực nước sông..

Ngang qua mua khoi Ngang qua mùa khói

Cuối tuần Sài Gòn, nhớ bạn, ta chạy loanh quanh tìm một bếp lửa, hít một hơi thật sâu để xoa dịu nỗi thèm mùi rơm rạ cũ.

Nam Trung Bo khac khoai mong qua mua han Nam Trung Bộ khắc khoải mong qua mùa hạn

Tháng 4-5 mới là thời điểm hạn khốc liệt nhất nên dù rất khát, các tỉnh Ninh Thuận, Bình Thuận vẫn phải dè xẻn từng gàu nước. Các giải pháp..

Nhac Hoa qua mua he nong buc Nhạc Hoa qua mùa hè nóng bức

Dù bị cạnh tranh mạnh mẽ từ K-pop (nhạc Hàn) do ảnh hưởng của phim ảnh, dòng nhạc Hoa vẫn chiếm được cảm tình của một tỷ lệ khá lớn người..

Trung Quoc Nhat trai qua mua dong am ky luc Trung Quốc, Nhật trải qua mùa đông ấm kỷ lục

Bắc Kinh đang trải qua một mùa đông ấm chưa từng có trong vòng 167 năm nay, nhiệt kế vào thời điểm này chỉ 16 độ C. Nhật cũng đang chứng..

Thep xay dung cho qua mua e am Thép xây dựng chờ qua mùa ế ẩm

Hiện lượng thép sản xuất trong nước cao hơn nhu cầu tiêu thụ, thị trường thép ế ẩm. Cụ thể hơn, trong tháng 1/2006, sản lượng thép xây dựng..

Di qua mua dong Đi qua mùa đông

... Một hai lần gì đó anh chàng Chủ nhiệm câu lạc bộ thò mặt vào đề nghị cô tăng volume cho phòng tập nam giới cùng nghe. Lần đầu tiên thấy..

Thep xay dung cho qua mua e am Thép xây dựng chờ qua mùa ế ẩm

Hiện lượng thép sản xuất trong nước cao hơn nhu cầu tiêu thụ, thị trường thép ế ẩm. Cụ thể hơn, trong tháng 1-2006, sản lượng thép xây dựng..

Ky 3 Yeu cho qua mua vu Kỳ 3: “Yêu” cho qua mùa vụ!

Chu cấp tiền tiêu xài để “vui vẻ” với nhau trong thời gian ở VN, không đề cập chuyện cưới hỏi hoặc theo ra nước ngoài, khi chàng về nước..

Ca tinh cua ban qua mua yeu thich Cá tính của bạn qua mùa yêu thích

Nếu thích nhất mùa xuân, bạn là người có óc thẩm mỹ rất cao, luôn chăm chút cho bề ngoài và thường không hài lòng với các nét đẹp của mình..

Agassi se bo qua mua giai san dat nen Agassi sẽ bỏ qua mùa giải sân đất nện

Để đảm bảo cho thể lực ở các giải đấu quan trọng, đồng thời hạn chế việc dính chấn thương bất ngờ, Andre Agassi đã quyết định không tham..

Trung Quoc dang trai qua mua dong lanh nhat trong 100 nam Trung Quốc đang trải qua mùa đông lạnh nhất trong 100 năm

Hàng triệu người Trung Quốc hôm nay (4/2) vẫn mắc kẹt tại các ga tàu, bến xe do giao thông đình trệ vì tuyết rơi dày trong khi chỉ còn vài..

Nuoc Nga trai qua mua dong am bat thuong Nước Nga trải qua mùa đông ấm bất thường

Mùa đông ở Nga luôn khắc nghiệt nhưng năm nay lại không phải vậy. Trời ấm khiến lũ gấu không thể ngủ đông, trời đất xám xịt làm mọi người..

Tay Ban Nha trai qua mua he han han nhat trong 120 nam qua Tây Ban Nha trải qua mùa hè hạn hán nhất trong 120 năm qua

Tây Ban Nha vừa trải qua một mùa hè hạn hán nhất trong 120 năm qua và thủ đô Madrid của nước này đã bắt đầu áp dụng một loạt biện pháp hạn..

Thep xay dung cho qua mua e am Thép xây dựng chờ qua mùa ế ẩm

Hiện lượng thép sản xuất trong nước cao hơn nhu cầu tiêu thụ nên thị trường thép ế ẩm. Trong tháng 1/2006, sản lượng thép xây dựng trong..