» Tìm kiếm:

qua đường bưu điện

Da co 72 ho chieu duoc cap doi qua duong buu dien Đã có 72 hộ chiếu được cấp đổi qua đường bưu điện

Ngày 23/8, Cục Quản lý xuất nhập cảnh Bộ Công an (A18 - Văn phòng phía Nam tại TP HCM) đã trao cho đại diện của Bưu điện TP HCM 72 hộ chiếu..

Nop ho so DKDT qua duong buu dien Nộp hồ sơ ĐKDT qua đường bưu điện?

Ghi hồ sơ theo diện vãng lai tại TP.HCM như thế nào? Có được nộp hồ sơ ĐKDT qua đường bưu điện? Mất giấy CMND có được dự thi ĐH, CĐ? Muốn..

Nguyen vong 2 Lua chon the nao cho phu hop Nguyện vọng 2: Lựa chọn thế nào cho phù hợp?

5000 câu hỏi đã gửi về cho TT trong buổi tư vấn trực tuyến Cơ hội vào nguyện vọng 2 sáng 12-8. NV2 vào các trường sẽ được xét tuyển như thế..

Thu tuc cap doi ho chieu qua duong buu dien Thủ tục cấp đổi hộ chiếu qua đường bưu điện

Hồ sơ đề nghị cấp đổi hộ chiếu gửi qua đường bưu điện gồm: 1 tờ khai đề nghị gia hạn, bổ sung, sửa đổi, cấp đổi hộ chiếu phổ thông (theo..

Tu 15 8 Doi ho chieu qua duong buu dien Từ 15/8: Đổi hộ chiếu qua đường bưu điện

Kể từ 15/8, những công dân Việt Nam ở trong nước có nhu cầu đổi hộ chiếu mới có thể gửi hồ sơ và lệ phí qua đường bưu điện, đồng thời đề..

Cap ho chieu qua duong buu dien Cấp hộ chiếu qua đường bưu điện

Công dân sẽ không phải trực tiếp làm thủ tục cấp hộ chiếu, chỉ cần gửi hồ sơ qua đường bưu điện tới cơ quan xuất nhập cảnh. Phương án trên..

Doi ho chieu va tra ket qua qua duong buu dien Đổi hộ chiếu và trả kết quả qua đường bưu điện

Hôm qua 31.7, Cục Quản lý xuất nhập cảnh (QLXNC), Bộ Công an thông báo việc tiếp nhận hồ sơ, trả kết quả qua đường bưu điện đối với người..

20 ho chieu da duoc cap qua duong Buu dien 20 hộ chiếu đã được cấp qua đường Bưu điện

Tin từ Cục Quản lý Xuất nhập cảnh, Bộ Công an cho biết, đơn vị này vừa trao cho Bưu điện TP. Hồ Chí Minh hộ chiếu của 20 trường hợp đầu..

Xet nguyen vong 2 tuyen sinh DH Roi ram va bat nhat Xét nguyện vọng 2 tuyển sinh ĐH: Rối rắm và bất nhất

Mặc dù Bộ GD-ĐT đã có văn bản qui định thí sinh (TS) khi nộp đơn xét tuyển nguyện vọng 2 (NV2) chỉ được gửi qua đường bưu điện, nhưng nhiều..

72 ho chieu duoc cap qua duong buu dien 72 hộ chiếu được cấp qua đường bưu điện

Sáng 23.8, Cục Quản lý xuất nhập cảnh (QLXNC) - Bộ Công an tại TP.HCM cho biết đã có 72 hộ chiếu đầu tiên thực hiện thông qua dịch vụ cấp,..

Du di han chot "Du di" hạn chót

Chiều nay, kết thúc thu nhận hồ sơ ĐKDT ĐH, CĐ ở các trường theo quy định của Bộ GD-ĐT. Tuy nhiên đến giờ phút này, nhiều thí sinh vẫn lo..

Trao 20 ho chieu dau tien cap doi qua duong buu dien Trao 20 hộ chiếu đầu tiên cấp đổi qua đường bưu điện

Sau một tuần triển khai cấp đổi hộ chiếu qua đường bưu điện, ngày 23-8 Cục Quản lý xuất nhập cảnh (QLXNC) phía Nam - Bộ Công an, đã trao 20..

Gui giay chung nhan ket qua thi DH qua duong buu dien Gửi giấy chứng nhận kết quả thi ĐH qua đường bưu điện

Bộ phận tuyển sinh thuộc Văn phòng 2 Bộ GD-ĐT (tại TP Hồ Chí Minh) cho biết: Từ ngày 9/9, những giấy chứng nhận kết quả thi chưa có thí..

Nghi dinh moi ve xuat nhap canh cua cong dan Viet Nam Ho chieu co gia tri 10 nam va co gia tri thay giay CMND Nghị định mới về xuất, nhập cảnh của công dân Việt Nam: Hộ chiếu có giá trị 10 năm và có giá trị thay giấy CMND

Ngày 3.9, đại tá Triệu Văn Thế, Cục trưởng Cục Quản lý xuất nhập cảnh (QLXNC), Bộ Công an cho biết: Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Tấn Dũng vừa..

Pha duong day van chuyen ma tuy qua duong buu dien Phá đường dây vận chuyển ma túy qua đường bưu điện

Hôm qua 3.8, Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy PC 17 Công an tỉnh Sơn La vừa phá một đường dây chuyên vận chuyển ma túy qua đường..

Cap doi ho chieu qua duong buu dien nhu the nao Cấp đổi hộ chiếu qua đường bưu điện như thế nào ?

Bắt đầu từ ngày 15.8.2007, công dân Việt Nam ở trong nước đã được cấp hộ chiếu phổ thông (HCPT) có nhu cầu cấp đổi hộ chiếu (HC) có thể gửi..

Cap 70 ho chieu trong mot tuan qua duong buu dien Cấp 70 hộ chiếu trong một tuần qua đường bưu điện

TP – Ngày 23/8, 20 hộ chiếu đầu tiên được cấp đổi theo quy định mới được Cục Quản lý Xuất nhập cảnh (A18) tại TPHCM - Bộ CA trao cho Bưu..

Tu van truc tuyen Diem chuan bao nhieu Tư vấn trực tuyến: Điểm chuẩn bao nhiêu?

Từ 8g45 đến 12g30 hôm nay, 14-8, thành viên Ban Chỉ đạo kỳ thi tuyển sinh ĐH-CĐ 2005 và các thầy cô đại diện một số trường ĐH tại TP.HCM đã..

Thi sinh khong duoc gui ho so du thi qua duong buu dien Thí sinh không được gửi hồ sơ dự thi qua đường bưu điện

Em hiện đang sinh sống ở Hà Nội nhưng muốn dự thi ở trong TPHCM. Tuy nhiên, khi em đến nộp hồ sơ dự thi tại Sở GD-ĐT Hà Nội thì họ nói hồ..

Co duoc nop ho so DKDT qua duong buu dien Có được nộp hồ sơ ĐKDT qua đường bưu điện?

Đây là câu hỏi được nhiều thí sinh (TS) đặt ra, nhất là đối với những TS đăng ký dự thi (ĐKDT) vào những trường ĐH ở xa nơi TS đang học..