» Tìm kiếm:

quỹ lương

TP Thanh Hoa Chua co quy luong van tiep nhan giao vien TP Thanh Hóa: Chưa có quỹ lương vẫn tiếp nhận giáo viên!

Mặc dù biết rõ chưa bố trí được quỹ lương nhưng hồi tháng 2/2004, Chủ tịch UBND TP Thanh Hóa (tỉnh Thanh Hóa) vẫn ký quyết định tiếp nhận..

Muc luong o Serie A Bao dong Mức lương ở Serie A: Báo động!

Theo thống kê của nhật báo thể thao Gazzetta dello Sport, tổng số tiền lương của 20 CLB Serie A trong mùa giải 2007/08 đã tăng lên con số..

Thieu nguon tra luong truong mam non ban cong keu kho Thiếu nguồn trả lương, trường mầm non bán công kêu khổ

Trong cuộc họp sáng 14/9 giữa các trường mầm non trên địa bàn với Phòng giáo dục quận 1, TP HCM, hầu hết hiệu trưởng các trường mầm non bán..

Hon 10.000 ty dong ngan sach cho GD DT di dau Hơn 10.000 tỷ đồng ngân sách cho GD-ĐT đi đâu?

TP - Ngành GD-ĐT cần giải thích rõ vì sao có sự chênh lệch lớn giữa tỷ lệ quỹ lương mà ngân sách bố trí và con số chi lương theo báo cáo..

Chiem dung tien luong cua nhan vien Chiếm dụng tiền lương của nhân viên

Vụ việc xảy ra ở Công ty Xây dựng giao thông (XDGT) Phú Yên khi doanh nghiệp này triển khai phương án cổ phần hoá, cơ quan kiểm toán Nhà..

Cai cach tien luong dua tren nhu cau muc song dan cu Cải cách tiền lương dựa trên nhu cầu mức sống dân cư

Ông Nguyễn Trọng Điều, Phó Trưởng ban Tổ chức Cán bộ Chính phủ cho biết, 9 phương án điều chỉnh mức lương tối thiểu sẽ được quyết định vào..

Nong bong chuyen luong nhan luc tai chinh Nóng bỏng chuyện lương nhân lực tài chính

Chưa bao giờ nhân lực và kèm theo đó là chuyện tiền lương trong lĩnh vực tài chính lại nóng như bây giờ. Các công ty tài chính, ngân hàng,..

Doanh nghiep FDI phai trich 1 quy luong cho cong doan Doanh nghiệp FDI phải trích 1% quỹ lương cho công đoàn?

Đó là nội dung của dự thảo quyết định về áp dụng chế độ trích nộp kinh phí công đoàn của các doanh nghiệp có vốn đầu tư trực tiếp nước..

Luong tang thu nhap giam Lương tăng… thu nhập giảm!

Tăng lương là tín hiệu mừng đối với người lao động. Nhưng từ tháng 10-2006, ở các trường mầm non bán công (MNBC) và công lập tự chủ tài..

Thu nhap 637 trieu dong nam Thu nhập 637 triệu đồng/năm

Theo kết quả thanh tra, công ty XSKT Ninh Thuận đã có nhiều sai phạm về tài chính, trong đó có việc lập quỹ lương trái phép. Năm 2004, GĐ..

Giam doc Cong ty xo so Ninh Thuan thu nhap 637 trieu dong nam Giám đốc Công ty xổ số Ninh Thuận thu nhập 637 triệu đồng/năm

Theo kết quả thanh tra, Cty XSKT Ninh Thuận đã có nhiều sai phạm về tài chính, trong đó có việc lập quỹ lương trái phép. Năm 2004, GĐ..

Luong toi thieu co the tang 400.000 dong mot thang Lương tối thiểu có thể tăng 400.000 đồng một tháng

Tuy nhiên để đạt được điều này, chúng ta phải khắc phục được 4 tồn tại của chính sách tiền lương hiện nay. Đó là giảm số người hưởng lương..

Nen de nguoi lao dong tu dong bao hiem xa hoi "Nên để người lao động tự đóng bảo hiểm xã hội"

Thảo luận về dự luật bảo hiểm xã hội, đại biểu Quốc hội Nguyễn Đình Xuân khẳng định muốn hạn chế tình trạng trốn, nợ bảo hiểm xã hội thì..

Top 10 bien phap vui de cac ong chong khong di nhau nhet Top 10 biện pháp vui để các ông chồng không đi nhậu nhẹt

Các công ty sản xuất bột ngọt, bột nêm sáng chế ra sản phẩm “bột diệt tửu” dành cho các bà nội trợ: Xài cái này vào đồ ăn thì mất tiêu..

Hinh thuc hay lang phi Hình thức hay lãng phí?

Để kỷ niệm 15 năm ngày thành lập một trường THCS bán công ở Q.4 (TP.HCM) và cũng là 15 năm tại chức của mình, ông hiệu trưởng đã trích 80..

Bi thu thanh uy Thuong Hai mat chuc vi tham nhung Bí thư thành ủy Thượng Hải mất chức vì tham nhũng

Các hãng tin Trung Quốc sáng nay đồng loạt đưa tin, Bí thư thành ủy Thượng Hải Trần Lương Vũ bị sa thải và gạt tên ra khỏi Bộ Chính trị..

Bi thu thanh uy Thuong Hai bi cach chuc Bí thư thành ủy Thượng Hải bị cách chức

Tân Hoa xã hôm nay đưa tin, Bí thư thành ủy Thượng Hải Trần Lương Vũ bị cách chức và gạt tên ra khỏi Bộ Chính trị Đảng Cộng sản Trung Quốc,..

Thuong Hai Dai gia bat dong san bi bat vi tham nhung Thượng Hải: Đại gia bất động sản bị bắt vì tham nhũng

Các nhà chức trách Trung Quốc vừa chính thức bắt giam một trong những tỷ phú giàu nhất Trung Quốc do những dính líu của ông này tới vụ..

Bi thu thanh uy Thuong Hai bi cach chuc Bí thư thành ủy Thượng Hải bị cách chức

Tân Hoa xã hôm nay đưa tin, Bí thư thành ủy Thượng Hải Trần Lương Vũ bị cách chức và gạt tên ra khỏi Bộ Chính trị Đảng Cộng sản Trung Quốc,..