» Tìm kiếm:

quỹ bình ổn

Quy binh on phan bon se chuyen cho nha san xuat Quỹ bình ổn phân bón sẽ chuyển cho nhà sản xuất

Bộ Công nghiệp đang cân nhắc các giải pháp xây dựng cơ chế ổn định cung cầu đối với mặt hàng phân bón trong nước, đặc biệt là phân NPK. Dự..

Gia xang se khong tang nho quy binh on Giá xăng sẽ không tăng nhờ quỹ bình ổn?

Bộ trưởng Bộ Tài chính Vũ Văn Ninh cho biết, Bộ đã đề xuất thành lập quỹ bình ổn giá xăng dầu ở các doanh nghiệp. "Thường thì các nước có..

De nghi thanh lap Quy binh on gia thep xay dung Đề nghị thành lập Quỹ bình ổn giá thép xây dựng

Tổng công ty thép Việt Nam (VSC) vừa đề nghị Chính phủ cho phép thành lập quỹ dự phòng khoảng 100.000 tấn phôi thép, trị giá 25 triệu USD...

Se cho phep hinh thanh Quy binh on gia xang dau Sẽ cho phép hình thành Quỹ bình ổn giá xăng dầu

Ngày 14.11, trong giờ nghỉ giải lao của kỳ họp thứ hai Quốc hội khóa XII, Bộ trưởng Tài chính Vũ Văn Ninh đã tranh thủ trả lời phỏng vấn TN..

Hy vong vao co che binh on gia xang dau moi Hy vọng vào cơ chế bình ổn giá xăng, dầu mới

Một đề án về điều hành giá bán lẻ xăng, dầu mới và xây dựng một quỹ bình ổn giá xăng, dầu đang được các bộ, ngành xây dựng để trình lên..

Gia xang dau se on dinh theo quy Giá xăng dầu sẽ ổn định theo quý

(VM)- Trao đổi với báo giới bên lề phiên họp Quốc hội sáng 14/11, Bộ trưởng Bộ Tài chính Vũ Văn Ninh cho biết sắp tới doanh nghiệp xăng dầu..

Se xay dung quy binh on gia gas Sẽ xây dựng quỹ bình ổn giá gas

Hai công ty Saigon Petro và Petrolimex đã công bố giá bán gas mới, áp dụng từ ngày hôm nay, đó là từ 7.800 đến 7.900 đồng/kg, tùy khối..

DN nhap nhom de an van tren giay DN nhấp nhổm- đề án vẫn trên giấy

Doanh nghiệp kinh doanh xăng dầu như “ngồi trên đống lửa” khi giá dầu thô vượt ngưỡng 100USD/thùng, trong khi Đề án lập Quỹ bình ổn giá..

Kinh te cuoi nam chua het nhung quan ngai Kinh tế cuối năm chưa hết những quan ngại!

Cú sốc xăng dầu kéo theo sự biến động mạnh của thị trường hàng hoá cuối năm, cùng với những quan ngại về tình hình lạm phát và tốc độ giải..