Dieu le to chuc va hoat dong Quy dao tao nhan tai nuoc Viet Điều lệ tổ chức và hoạt động Quỹ đào tạo nhân tài nước Việt

ĐIỀU LỆ TỔ CHỨC VÀ HOẠT ĐỘNG QUỸ ĐÀO TẠO NHÂN TÀI NƯỚC VIỆT(Kèm theo Quyết định số 4662/QĐ-UBND ngày 19 tháng 10 năm 2006 của Chủ tịch Ủy..

Cong ty quan ly quy phai boi thuong thiet hai neu sai pham Công ty quản lý quỹ phải bồi thường thiệt hại nếu sai phạm

Đây được coi là một Quy định mới và quan trọng trong việc xử lý vi phạm của Công ty quản lý quỹ, được nêu tại khoản 9 - Điều 18 của “Quy..

Ban hanh Quy che to chuc va hoat dong cua cong ty quan ly quy Ban hành Quy chế tổ chức và hoạt động của công ty quản lý quỹ

Bộ Tài chính vừa có Quyết định số 35/2007/QĐ-BTC về việc ban hành Quy chế tổ chức và hoạt động của công ty quản lý quỹ. TS xin tóm tắt một..

Nghi dinh cua Chinh phu ve thi hanh Luat Dat dai 2003 Nghị định của Chính phủ về thi hành Luật Đất đai 2003

Nghị định số 181/2004/NĐ-CP ngày 29/10/2004 hướng dẫn thi hành Luật Đất đai do Chính phủ ban hành gồm 14 chương với 186 điều. Dưới đây là..

1000 ti dong nam cho Vien thong cong ich Nhieu hay it 1000 tỉ đồng/năm cho Viễn thông công ích: Nhiều hay ít?

Sau hai năm hoạt động trù bị, tại Hội nghị hai ngàyvừa được tổ chức tại Đồ Sơn, Hải Phòng, Bộ BCVT đã chính thức đưa quỹ Viễn thông công..

Quy dao tao nhan tai nuoc Viet trien khai hoat dong Quỹ đào tạo nhân tài nước Việt triển khai hoạt động

Chiều 7/11, Quỹ đào tạo nhân tài nước Việt (Vietnam Talent Fund - VTF) đã có buổi họp đầu tiên của Hội đồng quản lý quỹ với một số đơn vị,..

Nha tai dinh cu Bao gio het giat gau va vai Nhà tái định cư: Bao giờ hết “giật gấu, vá vai”?

Quỹ nhà tái định cư luôn được coi là một trong những điều kiện then chốt quyết định đến tiến độ GPMB các dự án. Về tổng thể, quỹ nhà tái..

Cong ty quan ly quy se phai boi thuong thiet hai cho nha dau tu Công ty quản lý quỹ sẽ phải bồi thường thiệt hại cho nhà đầu tư

Ngày 15/5/2007, Bộ trưởng Bộ Tài chính đã ký Quyết định số 35/2007/QĐ-BTC ban hành Quy chế tổ chức và hoạt động của công ty quản lý quỹ, có..

Quy phu huynh de giao vien them bo duong Quỹ phụ huynh để giáo viên thêm "bổ dưỡng"

Với lý do trường đang thuê phòng học, giáo viên đi lại vất vả, Hội phụ huynh Tiểu học Quỳnh Mai (Hai Bà Trưng, Hà Nội) thống nhất mỗi tháng..

Quy tinh nguyen tren dien dan Trai tim Viet Nam roi vao tay ai Quỹ tình nguyện trên diễn đàn Trái tim Việt Nam rơi vào tay ai?

Trái tim Việt Nam (TTVN) là một diễn đàn lớn vào bậc nhất của Việt Nam, với gần 200 diễn đàn con và số lượng tham gia lên tới hơn 100.000..

Chuyen ky quac o mot truong chuan quoc gia Chuyện kỳ quặc ở một "trường chuẩn" quốc gia

Trường Tiểu học An Hữu A, xã An Hữu, huyện Cái Bè, Tiền Giang là trường đã được Bộ GD-ĐT công nhận đạt chuẩn quốc gia từ năm 2002. Nhưng..

Ha Noi du nha dat phuc vu tai dinh cu “Hà Nội đủ nhà, đất phục vụ tái định cư”

Ông Vũ Văn Hậu, Giám đốc Sở Tài nguyên-Môi trường và Nhà đất Hà Nội đã có buổi trao đổi về những khó khăn trong công tác tái định cư, nhu..

Hau truong gay quy tranh cu cua cac ung vien TT My Hậu trường gây quỹ tranh cử của các ứng viên TT Mỹ

Một chính trị gia nổi tiếng của Mỹ từng tuyên bố "tiền là nguồn sữa mẹ nuôi chính trị" và trên đường tiến tới Nhà Trắng, các ứng viên tổng..

Quy toa n ca u cho ng AIDS thieu tie n Quỹ toàn cầu chống AIDS thiếu tiền

Tại cuộc họp gây quỹ ở London (Anh) hôm 6/9, quỹ này nhận được cam kết tài chính khoảng 3,7 tỷ USD cho 2 năm tới. Hiện còn một khoảng cách..

Thu quy Phu huynh hoc sinh TP HCM co the lam nhu Da Nang neu Thu quỹ Phụ huynh học sinh: TP.HCM có thể làm như Đà Nẵng nếu...

Đầu năm học, tiền PHHS là một trong các khoản bị phụ huynh kêu ca nhiều nhất. Nhiều nơi đã vượt ra khỏi giới hạn của một quỹ tự nguyện, bắt..

Quang Nam lap quy giai quyet viec lam Quảng Nam lập quỹ giải quyết việc làm

Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Nam Nguyễn Xuân Phúc vừa ký quyết định thành lập Quỹ giải quyết việc làm cuả tỉnh. Nguồn quỹ này sẽ hợp cùng Quỹ..

Khoi day dan khi phat trien nhan tai chan hung dat nuoc Khơi dậy dân khí, phát triển nhân tài, chấn hưng đất nước

* Đã có 19 đơn vị đóng góp 5,53 tỉ đồng vào Quỹ đào tạo nhân tài nước Việt* Ngày 5/8, TNO tổ chức "Ngày hành động vì nước Việt hùng mạnh"*..

Ha Noi loay hoay xu ly quy nha du an Hà Nội loay hoay xử lý quỹ nhà dự án

Trước phản ứng của nhiều doanh nghiệp về việc trích phần trăm quỹ nhà dự án để lại cho thành phố bán theo diện hỗ trợ, UBND TP Hà Nội vừa..

VF1 phat hanh them 20 trieu chung chi quy VF1 phát hành thêm 20 triệu chứng chỉ quỹ

Tổng giám đốc Công ty quản lý quỹ Việt Nam (VFM), đơn vị chủ quản của VF1 ông Trần Thanh Tân cho biết, VF1 chuẩn bị phát hành thêm 20 triệu..