» Tìm kiếm:

quốc phòng

Du thao Bao cao Chinh tri tai Dai hoi X cua Dang Dự thảo Báo cáo Chính trị tại Đại hội X của Đảng

Tại Hội nghị lần thứ 13, Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa IX đã quyết định công bố toàn văn dự thảo Báo cáo chính trị của Ban Chấp hành..

Du thao bao cao chinh tri tai Dai hoi X cua Dang Dự thảo báo cáo chính trị tại Đại hội X của Đảng

Tại Hội nghị lần thứ 13, Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa IX đã quyết định công bố toàn văn dự thảo Báo cáo chính trị của Ban Chấp hành..

Cong bo Du thao bao cao chinh tri tai Dai hoi X cua Dang Công bố Dự thảo báo cáo chính trị tại Đại hội X của Đảng

NÂNG CAO NĂNG LỰC LÃNH ĐẠO VÀ SỨC CHIẾN ĐẤU CỦA ĐẢNG, PHÁT HUY SỨC MẠNH TOÀN DÂN TỘC, ĐẨY MẠNH TOÀN DIỆN CÔNG CUỘC ĐỔI MỚI, SỚM ĐƯA NƯỚC TA..

Bao cao cua BCH Trung uong Dang khoa IX Báo cáo của BCH Trung ương Đảng khoá IX

Nâng cao năng lực lãnh đạo và sức chiến đấu của Đảng, phát huy sức mạnh toàn dân tộc, đẩy mạnh toàn diện công cuộc đổi mới, sớm đưa nước ta..

Toan van bao cao cua BCH T U Dang khoa IX ve cac van kien DH X Toàn văn báo cáo của BCH T.Ư Đảng khóa IX về các văn kiện ĐH X

Tiền Phong Online trân trọng giới thiệu toàn văn Báo cáo của BCHTW Đảng khóa IX về các văn kiện Đại hội X của Đảng do đồng chí Tổng Bí thư..

Tong thong Sarkozy den tham An Do ma khong co nguoi tinh ben canh Tổng thống Sarkozy đến thăm Ấn Độ mà không có người tình bên cạnh

Tổng thống Pháp Nicolas Sarkozy hôm nay 25/1 đã đặt chân đến New Delhi trong chuyến thăm chính thức cấp nhà nước đến Ấn Độ nhằm thúc đẩy..

My dieu chinh chinh sach xuat khau quoc phong voi Viet Nam Mỹ điều chỉnh chính sách xuất khẩu quốc phòng với Việt Nam

Phóng viên TTXVN tại Washington đưa tin: từ ngày 3.4, Bộ Ngoại giao Mỹ bắt đầu xem xét cấp giấy phép xuất khẩu các mặt hàng quốc phòng..

Nhat theo doi quan chuc quoc phong bang dien thoai GPS Nhật theo dõi quan chức quốc phòng bằng điện thoại GPS

Chính phủ Nhật đang có kế hoạch dùng điện thoại di động có hệ thống định vị toàn cầu (GPS) để kiểm soát các viên chức quốc phòng cấp cao.

Trung Quoc cong bo sach trang quoc phong Trung Quốc công bố sách trắng quốc phòng

Ngày 29.12, Trung Quốc đã công bố sách trắng quốc phòng năm 2006, trong đó cam kết sẽ theo đuổi con đường hòa bình và cùng với các nước..

VN hop tac voi Tap doan hang khong vu tru va quoc phong chau Au VN hợp tác với Tập đoàn hàng không vũ trụ và quốc phòng châu Âu

Hôm qua (15-12), tại Hà Nội, Bộ Khoa học và Công nghệ Việt Nam và Tập đoàn Hàng không Vũ trụ và Quốc phòng châu Âu (EADS) đã ký Biên bản..

Israel se la nha cung cap vu khi chinh cho An Do Israel sẽ là nhà cung cấp vũ khí chính cho Ấn Độ?

Theo tạp chí Defence News của Mỹ, chính phủ Ấn Độ đang xem xét một chương trình, theo đó muộn nhất là năm 2008, Israel sẽ thay Nga trở..

Nhat Ban gia tang chi phi quoc phong Nhật Bản gia tăng chi phí quốc phòng

Lần đầu tiên trong 4 năm qua, Nhật Bản đã tìm cách tăng chi phí quốc phòng giữa lúc Tokyo ngày càng có nhiều lo ngại hơn về khả năng quân..

My chi phi quoc phong tang 12 Mỹ: chi phí quốc phòng tăng 12%

Tổng thống Mỹ George Bush đã trình quốc hội một ngân sách chi tiêu lên đến 2.900 tỉ USD cho năm tài chính bắt đầu từ ngày 30-9 tới. Ngân..

Bong den trong cac hop dong vu khi cua My Bóng đen trong các hợp đồng vũ khí của Mỹ

Chiến tranh Iraq và Afghanistan đã đẩy chi phí quốc phòng của Mỹ lên mức cao kỷ lục. Và trong dòng thác tài chính cuồn cuộn đó, hàng loạt..

Doi thoai giua Chu tich nuoc va thanh nien Đối thoại giữa Chủ tịch nước và thanh niên

8h sáng nay (25/3), tại ĐH Quốc gia Hà Nội (144 Xuân Thủy, Hà Nội), Chủ tịch nước Nguyễn Minh Triết có buổi đối thoại với thanh niên cả..

Chu trong nhiem vu xay dung nen quoc phong toan dan Chú trọng nhiệm vụ xây dựng nền quốc phòng toàn dân

Ngày 19/2, tại Hà Nội, phát biểu nhân dịp đến thăm và làm việc với Bộ Tổng tham mưu Quân đội Nhân dân Việt Nam, Chủ tịch nước Nguyễn Minh..

EU 2 5 ti euro cho nghien cuu quoc phong EU: 2,5 tỉ euro cho nghiên cứu quốc phòng

Nguồn tin của Cơ quan châu Âu phụ trách quốc phòng (AED) cho biết, năm 2006, Liên minh châu Âu (EU) sẽ chi khoảng 2,5 tỷ euro (trên tổng số..

Viet Nam My hop tac an ninh quoc phong Việt Nam - Mỹ hợp tác an ninh, quốc phòng

Phát biểu trước báo giới chiều 4/12, quyền Trợ lý Bộ trưởng Ngoại giao Mỹ phụ trách các vấn đề chính trị và quân sự Stephen Mull cho biết,..