» Tìm kiếm:

quốc hội lâm thời

Iraq se co Quoc hoi lam thoi vao 25 7 Iraq sẽ có Quốc hội lâm thời vào 25-7

Quốc hội lâm thời Iraq sẽ được bầu ra vào 25-7 trong một hội nghị toàn dân, theo lời của Chủ tịch Ủy ban cấp cao chuẩn bị cho Quốc hội lâm..

Quoc hoi lam thoi Thai Lan thieu dai dien cua so dong “Quốc hội lâm thời” Thái Lan thiếu đại diện của số đông

Sau khi Hội đồng quân sự cầm quyền ở Thái Lan công bố thành phần Hội đồng lập pháp quốc gia (NLA) với 242 thành viên, đã có một số ý kiến..

Thu tuong Iraq tuyen bo san sang tu chuc Thủ tướng Iraq tuyên bố sẵn sàng từ chức

Thủ tướng Iraq Ibrahim Jaafari hôm nay cho biết ông sẵn sàng từ chức nếu người dân không ủng hộ ông tiếp tục đảm nhiệm chức vụ này sau khi..

Thai Lan cong bo du thao hien phap Thái Lan công bố dự thảo hiến pháp

Sáng qua, Ủy ban Soạn thảo Hiến pháp Thái Lan (CDC) đã trao bản dự thảo hiến pháp lần một với 15 chương và 299 điều cho Hội đồng xem xét dự..

Thai Lan lap co quan xay dung hien phap Thái Lan lập cơ quan xây dựng hiến pháp

Chủ tịch Hội đồng Lập pháp quốc gia (NLA – Quốc hội lâm thời) Meechai Ruchuphan hôm 11/12 cho biết, Quốc vương Thái-lan Bhumibol..

Iraq sau cuo c ba u cu la gi Iraq: sau cuộc bầu cử là gì?

TTCN - Trả lời phỏng vấn của Đài truyền hình NBC hôm 23-1-2005 về diễn biến cuộc bầu cử quốc hội lâm thời Iraq ngày 30-1, đại sứ Mỹ tại..

Linh My lam nhuc chinh khach Iraq Lính Mỹ làm nhục chính khách Iraq

Quốc hội lâm thời Iraq hôm 19/4 đã ngừng họp để đòi Mỹ xin lỗi sau khi một nhà lập pháp người Hồi giáo dòng Shiite nói rằng ông ta bị còng..

Iraq co chu tich Quoc hoi nguoi Sunni Iraq có chủ tịch Quốc hội người Sunni

Quốc hội lâm thời chia rẽ của Iraq cuối cùng đã bầu được chủ tịch. Đó là Hajim al-Hassani, một người Ảrập gốc Sunni. Hai vị phó là người..